• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Call Of Duty 1

  Được đăng vào: 2, Th12, 2012 | Điểm: 6/10 (28 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Call of Duty : Thế chiến 2 luôn là đề tài nóng bỏng cho dù đó là phim ảnh hay game. Đi trước CoD trong thể loại game FPS nói về WW2 thì ta phải kể đến 1 số tựa game khá là nổi tiếng. Ví dụ: Medal Of Honnor hay Brothers In Arm

  Tuy vậy, game thành công nhất lại chính là CoD. Là 1 game hành động – bắn súng ở góc nhìn người thứ nhất (FPS). Game không đòi hỏi chúng ta sự khéo léo trong từng hành động hay sự chính xác cao độ. Game đã vạch sẵn cho ta 1 con đường duy nhất, chúng ta không phải phá cửa, đào hầm hay làm các việc gì đó đại loại như vậy tất cả những gì chúng ta cần khi bước vào game đó là chiến đấu như những người lính thật sự, những người đã làm nên lịch sử. Game không cho chúng ta chạy nhưng cũng không cho ta đi bộ, game chỉ có duy nhất 1 tốc độ mà thôi.

  call-of-duty-1

  Tốc độ đó không nhanh, không chậm nhưng nó vừa đủ cho ta giữ đc cái mạng sống mong manh của mình trong làn đạn không biết của đồng đội máy hay kẻ thù bên kia chiến tuyến. Ngoài ra, với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng game đã đạt đc 1 số lợi thế nhất định trước các đối thủ cạnh tranh khác của mình.

  Cần flash để xem clip

  Game đưa chúng ta vào 1 môi trường chiến tranh thật sự, khốc liệt,nơi sự sống và cái chết đều đc quyết định chỉ bằng hành động của chúng ta trong game. Đơn cử như 1 lần ông chỉ huy ra lệnh chạy nhanh sang điểm nấp tiếp theo, trong tay tui chỉ có mỗi 1 khẩu súng trường của Nga hồi đó (quên tên) tui ôm cái của nợ đó chạy vào phòng tuyến của Đức thế là …Từ đó tui rút kinh nghiệm, nghe thật rõ các hiệu lệnh của ông Cpt và cái câu “Keep your head down” trở thành 1 câu nói quen thuộc bên tai mỗi khi tui chạy lung tung trong game. :36:

  call-of-duty-11

  Game có 4 chế độ khó và cách save file khá là thuận tiện để chúng ta có thể phiêu lưu trong game 1 cách dễ dàng hơn. Về khoản khí tài trong game thì phải nói là ít thì không phải nhưng nói nhiều cũng không đúng, với 4 lực lượng tham chiến chính là Anh, Nga, Mỹ và Đức thì khoản vũ khí chúng ta không cần lo lắng. Chúng ta đc phép mang theo 2 khẩu SMG hoặc Riffle và Sniper rồi thì 1 khẩu súng lục nữa. Vài quả lựu đạn. Game không có dao như Counter Strike hay súng gắn lưỡi lê như Medal of Honnor mà đơn giản khi hết đạn thì ta nhảy vào và dùng báng súng để đập.

  call-of-duty-12

  Chiêu này khá hiệu quả đó anh em ạ. Chuyển từ vũ khí sang vấn đề đồng đội 1 chút, ở 1 số game có đồng đội cũng không giúp đc gì thậm chí còn là gánh nặng thì tại CoD, có đồng đội là ta có sức mạnh, có đồng đội ta có thể dễ dàng hơn trong việc thực thi nhiệm vụ. Game có 1 cái rất thật đó chính là khi ta bắn đồng đội nếu họ bị thương thì không nói làm gì, nhưng nếu họ chết ta sẽ bị ghép vào tội Phản Quốc và cách duy nhất để sửa chữa sai làm là chơi lại đoạn Save trước đó.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  VGA 32 MB Geforce2 MX
  RAM 128 MB
  chip 1,5 GHz

   

  Download here(Download trực tiếp) [4share]

  Link dư phòng [Fshare]

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Call Of Duty 1

  Bình luận