• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Call of Duty: United Offensive – Bản anh hùng ca của tình đồng đội

  Được đăng vào: 25, Th11, 2012 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , ,

  Chiến trường ác liệt của Đệ nhị thế chiến lại được tái hiện qua bản mở rộng của game Call of Duty: United Offensive. Một lần nữa, bạn sẽ lần lượt thể hiện vai người lính Đồng minh và lính Nga trong cuộc hành trình giải phóng châu Âu

  call-of-duty-united-offensive-ban-anh-hung-ca-cua-tinh-dong-doi

  Nhìn chung, Call of Duty: United Offensive không có nhiều thay đổi về cách chơi và đồ họa so với phiên bản đầu. Điểm khác biệt, là bạn phải chiến đấu trên một mặt trận rộng lớn hơn, đồng đội nhiều hơn và tất nhiên, chiến trường sẽ khốc liệt hơn rất nhiều. Như phần một, game được chia làm 3 giai đoạn chính. Đầu tiên, bạn sẽ phải chiến đấu trong thời tiết giá rét của vùng Bastogne, ở màn này bạn không phải lo lắng về đạn dược cũng như vũ khí, tuy nhiên toán của bạn khá ít người nên sẽ gặp khó khăn trong các cuộc đọ súng.

  Xin nói thêm là dòng game Call of Duty rất đề cao tinh thần đồng đội, bạn không cần phải trở thành một người hùng đơn độc, mà – như tên gọi của game united offensive – có thể phối hợp tác chiến. Điều này làm cho game “thật” hơn với đầy đủ những cung bậc bi tráng, hào hùng của cuộc đời người lính trên chiến trường… Khó khăn lớn nhất trên mặt trận Bastogne là những chiếc xe tăng địch. Giờ đây, chúng không còn “ngây thơ” và dễ phá hủy như phần một nữa. Bạn phải cần đến 2 phát bazooka mới có thể triệt hạ được chúng, và hãy tận dụng tốt những hố bom như một loại công sự thiên nhiên

  call-of-duty-united-offensive-ban-anh-hung-ca-cua-tinh-dong-doi1

  Sau khi mùa tuyết rơi ở Bastogne kết thúc, bạn sẽ tham gia vào lực lượng lính dù – đây là một chi tiết rất mới trong game. Bạn sẽ phải đối đầu với hàng chục chiếc tiêm kích hung hãn trên bầu trời và hãy cẩn thận bảo vệ máy bay. Thế nhưng, dù muốn hay không, máy bay của bạn cũng trúng đạn theo “kịch bản”, và bạn sẽ đáp xuống một nơi nào đó tại Hà Lan. Với sự trợ giúp của quân kháng chiến, bạn phải phá hủy một cây cầu tại đây và nhanh chóng tìm đường trốn thoát trước khi binh đoàn Nazi bắt đầu tràn tới… Nhìn chung, những nhiệm vụ trong màn này tương đối dễ, bạn chỉ gặp đôi chút khó khăn ở phần cuối, khi bị truy sát bởi một tiểu đội xe cơ giới.

  call-of-duty-united-offensive-ban-anh-hung-ca-cua-tinh-dong-doi2

  Ở giai đoạn cuối cùng, bạn sẽ được tham gia vào những trận đánh ác liệt nhất, rộng lớn nhất, khó khăn nhất. Trong vai một người lính của sư đoàn bộ binh Nga, bạn sẽ tham dự cuộc tổng phản công lịch sử cho đến khi quét sạch quân Đức khỏi Kharkov. Trong chiến dịch này, bạn sẽ cùng lúc đối đầu với 4 thứ khó chịu nhất trong game: xe tăng, lính bắn tỉa, các ụ súng máy, máy bay ném bom!

  call-of-duty-united-offensive-ban-anh-hung-ca-cua-tinh-dong-doi4

  Chưa hết, bắt đầu trận đánh bạn được phát một khẩu súng trường cùng… 5 viên đạn. Vì thế, phải tìm tới người phát đạn, xếp hàng chờ để nhận thêm… 5 viên nữa! Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì khả năng tác xạ của bạn giờ đã thuần thục, ngoài ra bạn có thể sử dụng súng chiến lợi phẩm. Càng vào sâu Kharkov, bạn càng phải đụng độ với nhiều quân địch hơn, tuy nhiên đồng đội của bạn sẽ đông đảo hơn và được bổ sung liên tục. Ngoài ra còn có sự trợ giúp của xe tăng, nhưng hãy cẩn thận vì có thể chúng sẽ… cán nhầm bạn. Sau khi giải phóng Kharkov, bạn sẽ được xem một đoạn phim tổng kết lại những chặng đường gian nan đã qua…

  call-of-duty-united-offensive-ban-anh-hung-ca-cua-tinh-dong-doi3

  Một điều đáng phàn nàn là số lượng màn chơi khá ngắn, có lẽ vì nhà sản xuất tập trung xây dựng chi tiết mỗi màn, nên đành phải rút ngắn độ dài của game. Tuy không đạt được độ dài như phần một, nhưng bản mở rộng một lần nữa đã chinh phục người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn từng chơi qua Call of Duty thì đây là một game không thể thiếu.

  call-of-duty-united-offensive-ban-anh-hung-ca-cua-tinh-dong-doi6

  Call of Duty: United Offensive là game thể loại hành động do Gray Matter phát triển, Activision phát hành ngày 14/9/2004 (đã có mặt trên thị trường VN). Game được độc giả gamespot.com đánh giá rất cao với điểm bầu chọn 9,2.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  3D hardware accelerator card
  Microsoft Windows 98/ME/2000/XP
  Pentium III 800MHz or Athlon 800MHz processor or higher
  128MB RAM (256MB Recommended)
  8x speed CD-ROM drive (1200KB/sec sustained transfer rate) and latest drivers
  1150MB of uncompressed free hard disk space (plus 400MB for Windows 98/ME swap file, 600MB for Windows 2000/XP swap file)
  100% DirectX 9.0c compatible 16-bit sound card and latest drivers
  100% Windows 98/ME/2000/XP compatible mouse, keyboard and latest drivers
  DirectX 9.0c (included)

  Download torrrent here

  TPB

  kat.ph

  Download here (Download trực tiếp)  [4share]

  Link dự phòng [Mediafire]

  pass: vnsharing.net

  Key: 74B3-JN4N-4WT4-WRHN-64BF

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Call of Duty: United Offensive – Bản anh hùng ca của tình đồng đội

  Bình luận