• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Audio Surf [PC] – Game của người yêu nhạc

  Được đăng vào: 3, Th9, 2013 | Điểm: 2/10 (7 phiếu bầu)
  Posted under Game kỹ thuật, Game mini |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Audio Surf là sự kết hợp hoàn hảo của 3 tên tuổi game Tetris, Guitar Hero và Wipeout để tạo ra một tựa game PC cho phép người chơi sử dụng các bài hát trong bộ sưu tập của mình để tạo ra phần nội dung trong game.

  audio-surf

  Điều gây thích thú cho gamer chính là Audio Surf có khả năng phân tích những bài hát của người chơi để khớp gameplay với các bài hát đó. Chức năng này khá giống với Beats!, một tựa game âm nhạc khá hay trên nền PSP.

  cần Flash để xem clip

  Audio Surf thậm chí còn có khả năng nhận biết được giai điệu và nhịp độ của bài hát, chuyển các bài hát thành các đường đua và nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một chiếc phi thuyền vượt qua các đường đua đó.Trong game, người chơi sẽ phải vượt qua các đường đua đầy màu sắc và được thiết kế theo phong cách rất hiện đại, và lối chơi khá đơn giản: bạn chỉ cần gộp các chiếc xe lại cùng màu lại với nhau tương tự cách chơi của Bust’a’Move. Ngoài ra, người chơi có thể thi đấu trực tuyến với các gamer khác để giành được điểm cao trong các bài hát ưa thích của mình.

  audio-surf5

  Thoạt nghe cái tên của game: Ride your music – Lái âm nhạc, bạn có thể nghĩ đây chỉ là một cách nói hoa mỹ nhưng thật ra, đó là một lời giải thích hoàn toàn chính xác về lối chơi độc đáo của game. Game có lối chơi kết hợp khéo léo và có một không hai giữa 3 thể loại tưởng chẳng có gì liên quan là: âm nhạc, lái máy bay và xếp hình. Trong game, bạn sẽ được giao điều khiển một chiếc phi thuyền, lái vượt qua một đường băng lơ lửng giữa trời, thu nhặt các viên gạch nhiều màu sắc và xếp chúng sao cho các viên cùng màu nằm sát nhau và biến mất.

  audio-surf4

  Yếu tố âm nhạc của game nằm ở chỗ: vị trí sắp xếp các viên gạch và tốc độ bay của phi thuyền hoàn toàn phụ thuộc vào giai điệu của bài nhạc nền, còn gì tuyệt hơn khi mỗi lúc bài hát đi vào đoạn cao trào thì đồng thời chiếc phi thuyền cũng tăng tốc đến chóng mặt, gây cho bạn một sự phấn khích tột độ. Ngoài ra, mỗi khi bạn thu được một viên gạch thì sẽ có tiếng xẻng hoặc tiếng đàn vang lên, hòa vào bài nhạc nền, khiến bạn có cảm giác như đang giúp trình diễn bài hát đó vậy.

  audio-surf3

  Khởi đầu, game cung cấp cho bạn 3 chiếc phi thuyền vào sau đó sẽ mở khóa dần dần hàng chục chiếc khác, mỗi chiếc, ngoài sự khác nhau về hình dạng còn có ảnh hưởng khá lớn đến cách chơi của game, chẳng hạn như về tốc độ của từng chiếc hoặc về số lượng màu và tần suất xuất hiện của các viên gạch. Một điểm tuyệt vời nữa của Audiosurf là ngoài một số lượng kha khá các bài hát có sẵn thì game còn cho phép bạn lựa chọn & chơi với những bài hát yêu thích có trong ổ cứng của máy bạn.

  audio-surf2

  Về mặt âm thanh thì không có nhiều điều để bàn vì đơn giản là đa phần các bài nhạc nền trong game đều do bạn tự lựa chọn, chỉ có một điểm đáng khen là game trình diễn các bài hát này rất tốt, không thua gì các phần mềm nghe nhạc chuyên dụng. Còn đồ họa thì đích thực là một điểm mạnh của game khi được thiết kế 3D rất chăm chút và vui mắt, đặc biệt là với các hiệu ứng chuyển màu, hiệu ứng ánh sáng, rung màn hình… hết sức hào nhoáng và phù hợp với phần nhạc nền, làm tăng cảm xúc của người chơi lên gấp bội.

  audio-surf1

  Với một nền đồ hoạ tuyệt vời, một lối chơi độc đáo và lôi cuốn cùng khả năng trình diễn các bài hát do người chơi tùy chọn, “Audiosurf: Ride Your Music” đích thực là một game hết sức xuất sắc mà bạn nhất định phải thử.

  Audio Surf có khả năng tương thích với hầu như tất cả các định dạng nhạc phổ biến MP3, iTunes M4A, WMA và OGG. Trong quá trình phân tích bài hát, Audio Surf sẽ nhận biết được các nhịp phách, những đoạn cao trào hay những đoạn nghỉ của bài hát để tạo ra những màn chơi tương ứng.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Microsoft® Windows® XP/Vista
  Processor: 1.6 GHz Intel® Pentium® 4
  Memory: 512 MB RAM
  Graphics: 32 MB NVIDIA GeForce® 2 (support for Pixel Shader 3.0 recommended)
  DirectX Version: DirectX® 9.0 or higher
  Sound: DirectX® 9.0c-compatible sound card

  Download link [Fshare]

  Download link [Megashare]

  Download link [Upfile.vn]

  Download link [4share]

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Audio Surf [PC] – Game của người yêu nhạc

  Bình luận