• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Blood Over – Nữ sát thủ dễ thương

  Được đăng vào: 6, Th4, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng, Game Hành Động, Game mini |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Với cách chơi ko còn gì đơn giản hơn, đó là..chạy…bắn…chém…. Bạn sẽ trong vai Shou- 1 thợ săn quỷ tự do- và cô hầu Akari chống lại bọn quỷ dữ. Điểm nổi bật trong game là có bao gồm 1 phần nhỏ của thể loại fighting. Ý mình nó ở đây, là game đc kèm theo chế độ Combo giúp người chơi “luyện” bàn phím đến …. mỏi tay và làm cho game thú vị hơn. Nhân vật chính bạn điều khiển là Shou, nhưng đến khi quái kéo ra đông, bạn có thể gọi Akari ra, và khẩu súng máy của cô sẽ…..và sẽ…..

  blood-over-nu-sat-thu-de-thuong

  Game được viết trên nền 3D và được xem như sự trở lại trong Comiket 70, được tập trung vào Shou – 1 nữ thợ săn. Cùng với cô người hầu đầy mạnh mẽ là Akari, họ đã tham gia vào những trận đánh khốc liệt với những bộ xương và quái vật. Game này được rất nhiều sự ủng hộ của các fan doujin. Có thể là vì nhân vật không được xem là chính của game – Nữ người hầu Akari với 1 khẩu súng gatling gun cực “khủng” với sức bắn liên thanh mãnh liệt. Cô đã giúp chủ nhân của mình rất nhiều trong những cuộc chiến đấu.

  Một số clip khác

  Súng của Shou tuy nhìn khá giống với Dante trong Devil May Cry nhưng nhỏ hơn, và cô cũng có những bước di chuyển cực dễ thực hiện và đầy tiện lợi.Trong game bạn sẽ có thể tự sáng tạo ra các combo cho riêng mình đặc biệt là những bạn muốn quay những đoạn clip ấn tượng về game này. Tuy không có gì đặc biệt về hình nền của game nhưng các nhân vật thì khá được chau chuốt và khá đẹp. Boss không phải thuộc loại khó để giết nhưng muốn giết được nó cũng đầy những thách thức đấy. Bạn có thể dễ dàng thực hiện được 1 combo “khủng” khi ông chủ (cũng là người giao việc) tiếc lộ về cách thức làm.

  blood-over-nu-sat-thu-de-thuong4

  Đây tuy không phải là trò chơi hành động hay nhất nhưng nó vẫn có những nét riêng biệt của mình và đặc biệt là rất vui. Có lẽ điểm thích nhất của game này là lúc triệu hồi Akari với khẩu gatling gun của cô ấy bắn xối xả vào quái vật.

  blood-over-nu-sat-thu-de-thuong1

  Về phần đồ họa, nhân vật được thiết kế tỉ mỉ và đẹp trên nền 3D, điều này rất ít khi gặp ở các doujin game, mình chỉ chơi đc vài game doujin 3D có đồ họa đẹp thế này là Crucis Fatal fake,Fatal fake, battle moon, magiacl battle….Tuy nhiên điểm hạn chế của game là phông nền chưa thật sự tương xứng, còn hơi đơn điệu.

  blood-over-nu-sat-thu-de-thuong2

  Nhạc nền khá hay, và đáng lưu ý là đoạn OST hết xẩy của game sẽ làm bạn nghe đi nghe lại không chán

  Phím:

  Z = Shoot Guns / Yes ( For Menu’s)
  X = Melee Attack / Back (For Menu’s)
  C = Special
  V = Pause
  Up Arrow = Jump
  Down Arrow = Crouch
  Left Arrow = Move Left
  Right Arrow = Move Right
  Escape = Pause Menu

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Win XP/ 2000 / Vista…..
  Ram: 128mb
  VGA: có hay ko cũng ok
  CPU: 1ghz trở lên (PIII là chơi được)

  Download here (Download trực tiếp)

  http://www.mediafire.com/?unxo3odewvm

  http://www.mediafire.com/?t4gtghzhmmm

  Tổng số 175.45 MB trong 2 files

  Pass: tech24.vn

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Blood Over – Nữ sát thủ dễ thương

  Bình luận