• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Call of Duty 2

  Được đăng vào: 25, Th10, 2012 | Điểm: 3/10 (13 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , ,

  Dòng game chiến tranh Call of Duty rất nổi tiếng đưa bạn hòa vào các cuộc chiến lớn và tạo cho bạn cảm giác gần như rất thật với các cuộc chiến tranh bám sát lịch sử. Với Call of Duty 2, cuộc chiến đó chính là Chiến tranh thế giới thứ 2 – Cuộc chiến tranh thảm khốc nhất từ xưa đến nay – Bạn sẽ đảm nhiềm một số vai chính trong những nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của quân liên minh trong chiến này.

  Call of Duty 2 mang trong mình một tính chất của chiến tranh khốc liệt đặc trưng, các trận chiến luôn mới lạ trên mỗi chiến trường, và càng về các chiến trường sau, các cuộc đọ súng càng nghẹt thở, kịch tính hơn hẳn, khiến bạn phải nín thở theo từng nhịp chạy, từng đường đạn của chính mình cũng như của đồng đội. Một sơ xuất thôi, bạn sẽ hy sinh dưới làn đạn của kẻ thù.

  Call of Duty không dành cho những game thủ thiếu bình tĩnh, game không bao giờ để bạn có thời gian suy nghĩ với những tình huống liên tục, khốc liệt, quân địch luôn tràn lên ở khắp nơi, với đầy đủ các loại vũ khí thiết bị. Không chỉ yêu cầu phản xạ, sự bĩnh tính, Call of Duty cũng đòi hỏi bạn một đầu óc chiến thuật quan trọng, bạn phải biết lúc nào cần thiết để xung phong, lúc nào cần để rút lui, chiến thuật di chuyển, kỹ năng điều phối đồng đội. Đồng đội sẽ luôn đi theo bạn và cùng bạn chiến đấu, nhưng họ có thể hy sinh tất cả chỉ vì sự điều phối sai lệch của bạn.

  Cần flash để xem clip

  Call of Duty 2 tất nhiên là có cốt truyện rõ ràng trên các chiến dịch của mình, cốt truyện này bám rất sát với lịch sử của chiến tranh thế giới thứ 2. Nếu bạn từng chơi Counter Strike bạn sẽ thấy có đôi phần giống nhau của 2 game này. Nhưng tất nhiên mỗi cuộc chiến của Counter – Strike chỉ diễn ra tầm 3-5 phút, và tối đa thường có 8 người chiến đấu với nhau. Còn Call of Duty 2, một chiến trường có cuộc chiến rất lâu, có thể lên đến 30′ thậm trí 1 h, và không phỉa cuộc chiến nào bạn cúng thắng ngay được, chúng rất khó, thậm trí phải save và load lại rất nhiều lần.

  Bạn sẽ được đi thăm rất nhiều chiến trường từ chiến dịch Stalingrad ở nga, hay các cuộc đánh ở bắc phi… Mỗi chiến trường bạn sẽ được cấp cho một số loại vũ khí khác nhau, nhưng bạn chỉ được cầm theo có giới hạn chúng, bạn có thể đổi súng bất kể lúc nào khi thấy địch ngã, và lao lên để nhặt súng của chúng. Hệ thống súng của Call of Duty 2 khá nhiều, cũng với lưu đạn khói, bổ, dao… không rõ đồng đội mình có dùng những thứ ngày không, thấy toàn bắn súng, vì tình tiết của game nhanh quá nên không có thời gian để theo dõi nữa.

  Không thể bàn cãi nhiều về đồ họa của Call of Duty. mỗi chiến trường đều rất rộng lớn, nhưng các chi tiết hình ảnh rất chính xác và rõ nét. Các tư thế chiến đấu của đồng đội ta cũng như của địch cũng được mô tả rất nhiều. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh chuẩn xác, mỗi chiến trường đều có các âm thanh đặc trưng riêng của mình. Trong khi chiến đấu, các câu đối thoại để thông báo tình hình chiến đấu của quân ta cũng có rất nhiều.

  Theo tham khảo thì có tới 2000 câu đối thoại trong game này. Các câu đối thoại này từ động rất quan trọng, nó thông báo cho bạn các tình hình của chiến trường, các sử lý cần thiết để bạn được an toàn. Điều này cho bạn thấy cảm nhận được phần nào sự thật chiến đấu trên các chiến trường thật.

  Bạn yêu lịch sử, đam mê các cuộc chiến lớn, thích được tham gia những tình tiết gay cấn nghẹt thở nhất. Chờ gì còn chưa tải game về và cùng chiến đấu.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  System: Pentium IV 1.4GHz or AMD Athlon 1.4 GHz or equivalent
  RAM: 256 MB
  Video Memory: 64 MB
  Hard Drive Space: 4000 MB
  Other: Internet (TCP/IP) and LAN (TCP/IP) play supported, LAN play requires network interface card and latest drivers
  *Recommended System Requirements
  System: Intel Pentium 4 540 3.2Ghz w/ Hyper Threading and 1MB cache or equivalent
  RAM: 1024 MB
  Video Memory: 256 MB
  Hard Drive Space: 4000 MB
  Other: 256MB GeForce 6800 PCI-Express, Sound Blaster Audigy 2 ZS

  Download here(Download trực tiếp)

  (4share)

  Key:XEZL-GZWX-XQZG-GEGU-EEFC

  Link dự phòng1

  (4share)

  Link dự phòng2

  Pass: contruongit.com

  Link dự phòng3

  Phần1: Tại đây

  Phần2: Tại đây

  Torrent download

  thepiratebay

  kat.ph

  Crack

  (torrent)

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Call of Duty 2

  Bình luận