• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Chaos Legion

  Được đăng vào: 7, Th11, 2008 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng, Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Chaos Legion là dòng game kết hợp giữa hành động và đối kháng (hack and slash game) với góc nhìn người chơi thứ 3, được phát triển và xuất bản bởi Capcom. Đây là game dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Tow Ubukata. Như bao các kiếm sĩ bóng đêm khác, Sieg có thể sử dụng linh hồn kiếm sĩ của mình để triệu tập đoàn quân một đoàn quân hỗn loàn từ những thế giới khác, được gọi là Chaos Legion. Và điều đó đã trở nên cần thiết với Sieg khi Victor Delacroix ăn trộm cuốn sách cấm Apocrypha của Yzarc cho mục đích vô cùng tàn ác, Sieg cần đến đoàn quân Chaos Legion để ngăn chặn hành động tội ác của Victor.

  chaos-legion.jpg

  Câu truyện của Chaos Legion bắt đầu vào tháng 11 vào năm 791 vào thời kỷ nguyên của quỷ (Cùng thời đại với Fantasy VII Advent Children và Cabal). Nhân vật chính của game, Sieg Wahrheit đến từ thế giới German, đại diên cho sự thật và chiến thắng, một kiếm sĩ bống đêm. Với nhiệm vụ đi tìm người bạn của mình, Victor Delacroix, một quán quân thập tự, kẻ đang muốn sử dụng cuốn sách cấm Apocrypha để giải phóng linh hồn Azrail và sẽ phá hủy sự tồn tại của 3 thế giới (Nether World, Middle World, và Celestial World). Victor vẫn luôn tin rằng Sieg là kẻ đã mang đến cái chết cho người yêu của mình, Siela Riviere, và hắn muốn đưa Sieg đến địa ngục để trả giá cho điều mình làm. Nhưng Victor không chỉ muốn trừng phạt chỉ Sieg, hắn muốn tất cả con người ở 3 thế giới cũng phải chịu trách nhiệm cho cái chết của người yêu của mình.

   

  Trong khi chạm chán với thành viên của hội “The Maidens Of The Silver”, một mình Sieg chiến đấu đơn độc với quái vật, sau khi hạ được Maidens, anh đã giải cứu một người chạy thoát khỏi cái chết, đó là Arcia Rinslett, lần đầu tiên Arcia Rinslett kể về Maidens của Silver, kẻ mà Arcia chạm chán khi đang truy đuổi theo Delacroix. Và cả 2 cùng nhận ra là mình đang cùng theo đuổi một người. Arcia đã thêm căm thù Delacroix sau khi biết ngoài tội ác giết em trai của cô, hắn còn có tham vọng tiêu diệt cả 3 thế giới.

  chaos-legion3.jpg

  Đây là game hành động định hướng, với rất đông số lượng kẻ thù cùng một lúc tấn công game thủ trong từng đợt và để tiếp tục lên đường, phải tiêu diệt tất cả kẻ thù rồi sau đó lại gặp đợt kẻ thù khác trên đường. Ta có thể thấy một phong cách game rất giống với Warriors Orochi và Dynasty Warriors 4 sử dụng sự kết hợp nhuần nhuyễn đặc sắc giữa game hành động, phiêu lưu và đối kháng cùng với nội dung chặt chẽ.Nhân vật chính trong Chaos Legion cũng có những chiêu thức và đòn đánh phong phú, những tuyệt chiêu sẽ được học thêm sau khi tích lũy được điểm kinh nghiệm. Và một đặc điểm của Chaos Legion mà game 2 game cùng thể loại trên không có, là khi nhận thấy mình quá yếu, game thủ có thể chấp nhận mất điểm để bỏ chạy và bảo toàn tính mạng.

  chaos-legion2.jpg

  Trong game có 4 đơn vị để hướng theo và chơi là: Force, tăng điểm sử dụng cho kỹ năng triệu hồi; Assist tăng điểm để sử dụng cho năng lượng tấn công; Enchant tăng điểm sử dụng cho các tuyệt chiêu và Attack and Defense là số đơn vị công thủ của nhân vật. Game có nội dung rất đặc sắc cùng tính nhân văn cao và những tình huống bất ngờ thú vị và nền âm nhạc không thể chê vì nhạc sĩ của game là Hideyuki Fukasawa.

  chaos-legion1.jpg

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  DirectX Version: v8.1
  Operating System: Windows 98/2000/ME/XP
  Minimum System Requirements
  System: 1GHz processor or equivalent
  RAM: 128 MB
  Video Memory: 64 MB
  Hard Drive Space: 720 MB

  Download torrent here

  File list

  CL_DISK1.iso
  CL_DISK2.iso
  Crack and keygen/ChaosLegion.exe
  Crack and keygen/keygen.exe

  Tổng số 893 MB trong 4 file

  Download trực tiếp

  Password: Vanmanh

  File thiếu (nếu cần)

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận