• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Civilization III

  Được đăng vào: 20, Th4, 2008 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

  Series Civilization được phát triển bởi Firaxis Games rất nổi tiếng và được nhiều sự ưu ái của rất game thủ, và cái tên của game cũng trở nên rất nổi tiếng và không ít game thủ nghe tới game này là hiểu đây là một game dàn dựng thú vị. Trong đó bạn là người có vai trò cao trong một thành phố, từ con số 0, bạn từng bước, từng bước đưa thành phố của mình lớn lên và giàu có, Game này không dành cho những game thủ thiếu kiên nhẫn. Cũng như 1701 A.D. The New world, bạn phải thật khéo léo trong khai thác, cẩn thận trong kinh tế, kinh doanh và xây dựng. Nhưng Civilization III lại không ở thời trung cổ, game mô tả hình ảnh của thế giới hiện đại với đầy đủ tàu xe, và các thành phố bạn xây lên hoàn toàn có thật, bạn có thể lựa chọn trước khi bắt đầu chơi. Đó có thể là Delhi của ấn độ hoặc Washington của Mỹ, hoặc trung hoa….

  civilization3.jpg

  Civilization III là phiên bản thứ 3 của series game này, với sự cái tiến rất nhiều và cao cấp, Cũng như các phiên bản Civilization khác, Civilization III xoay quanh cơ sở xây dựng một đế chế từ nền cơ sở. Game luôn bắt đầu từ một thời gian trong lịch sử và bạn sẽ đi theo thành phố của mình cho tới thời gian hiện tại. Bạn sẽ là một nhân tố quan trọng trong game và được đặt giữa thành phố cùng với các tài nguyên cần thiết được cung cấp cho bạn để phát triển người dân trong thành phố., đó là các phát triển cấu trúc của thành phố, các tòa nhà lớn, và các công nghệ cao khác…. Bạn sẽ phải biết cân bằng cơ sở hạ tầng một cách tốt nhất, ngoại giao, thương mại hợp lý, phát triển văn hóa, sức mạnh quân để thành công.

  civilization32.jpg

  Mỗi thành phố sẽ có một lượng công nhân nhất định chuyên làm việc khai thác tài nguyên và sử dụng chúng để sản xuất hàng hóa. Shields – các khối xây dựng được sử dụng để đóng góp xây dựng các ngôi nhà, các công trình lớn và các khối khác. Lương thực được sử dụng để cung cấp cho người dân của thành phố. Mỗi công dân sẽ yêu cầu 2 đơn vị thức ăn để có thể tồn tại và sống, thức ăn thừa sẽ được cất giữ bảo quản. Mỗi khi mức lương thực được đây lên đến đủ mức, lượng lương thực đó sẽ tự động biến mất và thành phố có thêm một công dân mới. Bạn cũng có thể lưu trữ thức ăn mà không thêm dân ở các vựa lúa lớn, lượng lương thực đó sẽ không bị rút hết khi thành phố phát triển.

  Giao dịch dùng để tăng thu nhập và phát triển kinh tế cho thành phố của mình. Bạn có thể dùng một lượng tiền nhất định để đầu tư vào khoa học, và sẽ có được phần trăm số tiền mà ngành này kiếm ra được.hoặc bạn cũng có thể có phần trăm hoa hồng khi đầu tư cho hạnh phúc của nhân dân cho đối tác của mình tại thành phố khác.

   

  Mõi người dân thành phố đều có một tâm trạng nhất định, hạnh phúc, bằng lòng, chán nản hoặc chống đối. Nếu trong thành phố, công dân thiếu hạnh phúc, họ sẽ chán nản không tham gia hoạt động sản xuất, mọi nguồn lương thực sẽ không được lưu trữ. Nếu tình trạng này xảy ra trong một thời gian dài mà không được cải tiến, quần chúng sẽ trở nên ngang ngạnh và sẵn sàng chống đối lại bạn. Nhưng nếu thành phố phát triển và nhân dân hạnh phúc trong một khoảng thời gian dài, thành phố sẽ tổ chức một lễ kỷ niệm cho người cai trị, được gọi là “We Love the viethungs Day” :mrgreen: (từ viethungs có thể thay đổi được, đó chính là tên mà bạn đặt bắt đầu vào chơi) – Chúng tôi yêu quý ngày của viethungs :5: Và sau đó là sự phát triển lợi ích của kinh tế. Những giao dịch không dành cho khoa học hay hạnh phúc của nhân dân sẽ được lưu trữ như tiền vàng.

  civilization33.jpg

  Khối công nhân là khối rất quan trọng, họ khai thác các mỏ để có thê tài nguyên, và sẽ xây dựng cải thiện thành phố trên các ô vuông đất, tăng tưới nuôi trồng để có thêm lương thực, và xây dựng hệ thống đường bộ, đường sắt…. để hạn chế chi phí vận chuyển cho những đối tác từ thành phố khác sử dụng tài nguyên của thành phố mình. Mọi công nghệ có thể được sử dụng để rao bán ra các thành phố khác đang thiếu chúng để đổi lấy tiền hoặc các tài nguyên khác cho thành phố của bạn.

  Chiến tranh là một khía cạnh quan trọng của trò chơi, mặc dù không phải bắt buộc chiến thắng trong một cuộc chiến nhưng không thể đi xuyên xuốt cả trò chơi mà bạn không phải trải qua một cuộc chiến, thậm trí có thể thảm khốc và thiệt hại lớn. Qua mỗi một trận đánh, các tân binh của bạn sẽ có thêm được kinh nghiệm và kỹ năng để có thể tham gia tốt hơn các trận đánh khác nếu cần. Các bộ lạc tàn ác ở xung quanh có thể lập quân đội và tấn công thành phố bạn, bạn cũng nên phát triển pháo đài và một hệ thống quân đội để bảo vệ cho thành phố của mình.

  civilization31.jpg

  Phiển bản này đã rất thành công và chỉnh rất nhiều đặc điểm về đồ họa cũng như chức năng và hơn hẳn các phiên bản rước của Civilization. Hãy cùng xây dựng một thành phố lớn mạnh cho mình!

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Pentium II 300mhz
  32 Mb RAM
  400 Mb free HD
  4X CD-ROM
  DirectX 8.0a video
  1024×768 Req.

  Download torrent here

  File list

  Danh sách nhiều file

  Tổng số 686MB trên 51 file

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Civilization III

  Bình luận