• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Conflict: Desert Storm II – Back to Baghdad [PC]

  Được đăng vào: 28, Th9, 2013 | Điểm: 1/10 (2 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , ,

  Lấy bối cảnh trong cuộc chiến tranh vùng vịnh đầu tiên với 4 thành viên anh hùng của đội 22nd SAS hay Delta Force phải đừng lên quên mình chiến đấu cho 10 sứ mệnh trong game. Được đặt trong cuộc xung đột gần đây tại Iraq, và các cuộc chiến, hoạt động quân sự là hoàn toàn có thật và liên tục Desert Storm II sẽ đưa bạn đến với năm 1991 khi cuộc chiến trống lại chính quyền Saddam Hussein đang trở nên căng thằng gay go nhất. Để cuộc chiến này thành công, cần sự đóng góp rất lớn của cả đội với 4 thành viên cũng các khả năng đặc biệt của mỗi người (Bắn tỉa, chất nổ…) qua 10 sứ mệnh, bạn sẽ chỉ huy cả đội thực hiện các nhiệm vụ trong sứ mệnh được giao. Và tất các sứ mệnh sẽ càng ngày càng gian nan và đậy nguy hiểm.

  conflict-desert-storm-ii-back-to-baghdad

  Game Bắt đầu tại Al-Hadar cả đội phải kết nối với biệt đội Delta đã bị bắt giữ ở trong thành phố. Sau khi gặp mặt trung sĩ của Delta thông tin cho biết, 2 lính Delta đã bị giết chết bằng mortar trong ở khu giao thương, và sứ mệnh đầu tiên này của cả đội là phải bảo vị 3 lính Delta còn lại khỏi các tay súng Iraqi trước khi bọn họ và trung sĩ rời đi. Sau đó cả đội cùng trốn thoát khỏi khu vực trong xe Jeep. Đây là sứ mệnh đơn giản nhất trong game, sứ mệnh này hòan toàn mang tính thực tập và làm quen với các chức năng của game. Sau đó đội sẽ tham gia các sứ mệnh tiếp theo với mức nhiệm vụ khác và đặc biệt phong phú.

  conflict-desert-storm-ii-back-to-baghdad1

  Game thủ có thể lựa chọn để điều khiển bất kỳ 1 trong 4 thành viên trong đội, nhơng cũng có thể ra lệnh chỉ huy kiểm soát cho 3 đồng đội kia của mình. Đặc biệt game cũng có chế độ chơi dành cho 2 game thủ, mỗi game thủ sẽ được quyền quản lý 2 thành viên của đội. (Với phiên bản cho máy Gamecube có thể chơi với 4 người chơi khác nhau). Game thủ có thể lựa chọn các chiến thuật quân sự khác nhau như tập trung vào đối tượng bằng cách tiếp cận hoặc sử dụng phương pháp duy trì ẩn mình áp sát…. Các khẩu lệnh trong game có thể được game thủ đưa ra để chỉ huy đồng đội, các khẩu lệnh này tuân theo quân đội của mỹ với các câu rất quen thuộc như “follow me” hay “fire at will”, “fire in hole”, “cover me”…

  cần Flash để xem clip

  Thực tế Desert Storm II: Back to Baghdad là một điểm nhấn rất mạnh bị bỏ lỡ (Nhận xét từ Gamespot), mặc dù thế giới quá mải với các game cực hot của thời đại công nghệ cao và quên mất đang có Desert Storm II: Back to Baghdad hấp dẫn, nhưng game đã kịp thu thập được không ít fan cho mình. Với kỹ thuật đồ họa mịn màng, cấu hình chức năng game cực kỳ đầy đủ và phong phú. (rất nhiều phím điều khiên, chi tiết của các loại bản đồ, hiệu ứng ấm thanh…) và bám rất sát với những điều có thật, Thậm trí game cũng trang bị ngôn ngữ cho các nền âm thanh chi huy trong game. Game cũng đạt được rất nhiều tiêu chuẩn cho một game hành động thành công. Đúng là “điểm nhấn bị bỏ lỡ” này đã sinh ra không đúng thời.

  conflict-desert-storm-ii-back-to-baghdad2

  Các phân tích cuối cùng, không game nào là không có thiếu xót cả, và Desert Storm II không ngoại lệ. Game có thể nói ở mức chơi khá khó nhưng lại không có chức năng chơi lại với phiên bản dành cho PC, thật lạ kỳ cho một game hay như vậy. Những nó cũng không phải là vấn đề lớn nếu bạn có cùng một game thủ khác chiến đầu hòan thành các sứ mệnh cùng bạn.

  conflict-desert-storm-ii-back-to-baghdad4

  Game đạt được 6.3 điểm từ gamespot, 7.9 điểm từ IGN, và đạt 71% của gameranking. Những con số không hề nhỏ

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  P1GHz
  128MB RAM
  8xCD-ROM
  32MB 3D accelerator
  1.5GB free disk space

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận