• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Critical Damage

  Được đăng vào: 21, Th7, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game kỹ thuật, Game mini |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Critical Damage (CD) là một tựa game thuộc thể loại Shooter với chủ đề xoay quanh cuộc chiến giữa người và lũ bọ ngoài hành tinh. Bằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, CD đã dựng nên những chiến trường dữ dội đầy kịch tính đủ để các fan hâm mộ thể loại shooter không thể cưỡng lại được.

  critical-damage

  Bước chân vào thế giới CD bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo đầy tài ba còn sống sót trên tàu với nhiệm vụ ngăn cản lũ quái vật tấn gần tới Trái Đất. Bạn sẽ sử dụng một Robot cùng các vũ khí để chống lại sự tấn công của lũ bọ ngoài hành tinh cũng như giữ chân chúng để chờ sự chi viện .

  critical-damage3

  Có thể nói ngay từ các màn “dạo đầu” cũng đủ để bạn cảm nhận được sự nguy hiểm của chúng, càng về sau tốc độ di chuyển, số lượng cùng sự hung hãn của chúng tăng lên rõ rệt khiến bạn phải rất vất vả trong việc chống trả với chúng.

  critical-damage1

  Để người chơi không phải lâm vào cảnh “khốn cùng” CD còn cung cấp cho bạn rất nhiều vũ khí có sức công phá lớn phá huỷ hàng loạt, nếu biết kết hợp khéo léo giữa việc vừa bắn vừa di chuyển có lẽ bạn sẽ sống sót lâu hơn trong cuộc chiến này. Ngoài ra sau mỗi màn chơi bạn có thể dùng số tiền kiếm được khi giết quái để nâng cấp đạn dược, máu, lô cốt… để hỗ trợ tối đa cho nhiệm vụ của bạn.

  critical-damage2

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7
  Bộ xử lý: 600 Mhz RAM: 128 Mb
  VGA: 32 Mb DirectX 9.0

  Download here (Download trực tiếp)

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận