• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  F22 Lightning 3 [PC]

  Được đăng vào: 22, Th7, 2013 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game tốc độ |
  Tags: , , , , , , ,

  F22 Lightning 3 là một game chiến đấu mô phỏng trận đánh trên không ác liệt từ NovaLogic, đây là game chỉ được sản xuất cho nền PC. Cấu trúc của F22 Lightning được tạo ra trong game hoàn toàn dựa vào cấu trúc cơ bản được tạo ra bởi Lockheed Martin. Xuất bản lần đầu tiên vào 25 tháng 5 năm 1999, tiếp nối phiên bản F22 Lightning 2 vào năm 1996. Mặc dù ra đời thời gian khá xa xưa nhưng game vẫn giữ một cấu trúc vật lý rất thực tế, tạo một cảm giác hiện thực khi được lái máy bay. Hãng sản xuất NovaLogic đã phải tìm hiểu rất kỹ lưỡng các chức năng, cấu trúc của chiếc F-22 ngoài thật để tạo cho game thủ các giác chân thật nhất khi điều khiển chúng trong game.

  ff23.jpg

  Phiên bản đầu tiên của game ra đời ngày 30 tháng 9 năm 1996 trên nền Dos nhưng cũng đã yêu cầu một cấu hình máy tính kha khá với 486/100 Mhz CPU, 8 MB RAM và 35 MB dung lượng ổ đĩa. Phiên bản bấy giờ đã có rất nhiều chi tiết nhỏ được thế hiện trong quá trình chơi game. Đến phiên bản này F22 Lightning 3 đã rất hấp dẫn hoàn toàn những game thủ yêu độ cao và thích bay nhảy, và tất nhiên cấu hình yêu cầu của phiên bàn này thời năm 1999 là quá cao nhưng so với các máy tính bình thường hiện nay thì đó là rất bình thường.

  f-22lightning31.jpg

  chiếc F-22 được bạn điều khiển là một cỗ máy chiến đấu nguy hiểm và mạnh mẽ, tuy vậy, người chơi có thể dễ dàng truy cập và điều khiển nó, F-22 được trang bị các loại vũ khí thực tế so với đời thật như tên lửa hAMRAAM, Sidewinders, súng Vulcan 20mm, HARMs, JDAMs, các loại bom sắt khác nhau, và bom B-16 với nhiệt hạch 10 kiloton. Vì khả năng hoạt động nhanh, bí ẩn, của chiếc F-22, nên người chơi hiếm khi phải lo lắng máy bay của mình bị xuất hiện trên Rada của địch.

  f-22lightning33.jpg

  Game bao gồm 6 chiến dịch với 46 nhiệm vụ phải hoàn thành chia đều cho 6 chiến dịch trên, có trung bình 7 hoặc 8 nhiệm vụ trong mỗi chiến dịch mà phải hoàn thành ngay khi nhận được mệnh lệnh. Các chiến dịch này bao trùm toàn bộ các điểm nóng có trên thế giới như Libya, Chad, Indonesia, Syria, Kola Peninsula….

  f-22lightning32.jpg

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Intel Pentium 133 MHz CPU
  Windows 95/98/NT
  32 MB RAM
  220 MB hard disk space
  3D card

  Download link [Fshare]

  Password: get-game

  Download link [Upfile.vn]

  Password: get-game

  Download link [Share.vnn.vn]

  Password: get-game

  Download link [4share]

  Password: get-game

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game F22 Lightning 3 [PC]

  Bình luận