• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Half-Life + Counter-Strike 1.6 + Steam-free

  Được đăng vào: 24, Th1, 2008 | Điểm: 3/10 (11 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , ,

  Half – Life Counter-Strike Đã không còn quá xa lạ với những game thủ rồi, Ta vẫn thường tham gia, hoặc xem các cuộc đọ súng nảy lửa của các đặc nhiệm chống khủng bố và các khủng bố. Nhưng các cuộc chiến ấy thường là trong mạng nội bộ (Với bản half life Counter-Strike thông thường) và số lượng người tham chiến thường là 8 người, có thể ít hơn, và nhiều nhất cũng đến 20 người trong một mạng. Nhưng với Counter-Strike 1.6, việc đó chỉ là quá khứ.

  cs2.jpg

  Counter-Strike 1.6 là bản mới của hãn Vivendi Universal Games với tính năng chơi trực tuyến trên mạng internet. Mỗi cuộc chiến sẽ có từ 20-30 hoặc nhiều hơn nữa người tham gia. Quy mô lớn với sự phong phú về bản đồ khiến các game thủ luôn có cảm giác mình đang ở trong một chiến trường rực lừa, nóng bỏng.

  Counter-Strike 1.6 nâng cấp khá tương đối về hình ảnh của nhân vật cũng như vũ khí, tạo cho game thủ cảm giác vừa mới lạ mà cũng vô cùng quen thuộc. Khi tham gia một trận chiến với bản đồ mới mà máy bạn chưa có, Counter-Strike 1.6 sẽ tự động cập nhật và tải Map đó về giúp bạn, bạn chỉ cần chờ đợi lâu hơn bình thường để map đó cập nhật một lần duy nhất.

  Các loại Map của Counter-Strike 1.6 cũng rất hong phú theo nhiều kiểu cách bắn khác nhau, không chỉ giải cứu con tin, gài bom, vip quen thuộc. Điều này bạn phải tự khám phá sự phong phú của Map.

  cs1.jpg

  Nhưng không có gì là miễn phí cả, để được tham gia các sever để cùng tham gia các trận chiến bạn cần có được Steam để có thể kết nối tới sever của Steam tương ứng. Và phải trả tiền cho Steam đó. Tuy vậy cũng đừng vội vàng lo, vì ở Việt Nam có rất nhiều nơi mở Steam miễn phí để các game thủ tự do vào thể hiện mình.

  tuy vậy, các Steam ở Việt Nam không phải lúc nào cũng mở cửa cho bạn, nhưng đừng lo (lại đừng lo) :mrgreen: Với bản (Steam-free) (HD pack) mà Get-Game giới thiệu này, sẽ có sẵn danh sách các Steam quốc tế để bạn tự do lựa chọn và thỏa sức mình với thế giới.

  cs3.jpg

  Sẽ không còn cảnh bạn chỉ đối đầu với những tay súng cùng kiểu cách bắn quen thuộc nữa, bạn sẽ gặp những tay súng đẳng cấp quốc tế, không cùng ngôn ngữ với bạn, kỹ năng và cách bắn cũng khác xa với bạn. Hãy thể hiện cho thế giới thấy bạn là một cao thủ !

  Download torrent here

  Files list:

  bshift.rar
  cstrike.rar
  half-life.rar
  opfor.rar
  readme.txt
  tfc.rar

  Tổng số 584.88 MB trong 6 file

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận