• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Hướng dẫn download với torrent

  Được đăng vào: 24, Th1, 2008 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Hướng dẫn chung |
  Tags: , ,

  Như bạn đã biết, ta có tể tải với một phương thức rất quen thuộc là http hoặc ftp. Nhưng 2 phương thức tải này chỉ giúp ta tải được những file dung lượng bình thường,nhỏ hơn 1GB, Đó là với những mạng có tốc độ ổn định. Vậy nếu muốn tải các file với dung lượng lớn hơn nhiều thì sao. Vâng, đã có một phương thức tải file giúp bạn dễ dàng làm việc đó. Đó là Torrent.


  Nếu nói về cách thức hoạt động của Torrent thì rất phức tạp mà dài lê thê, mà mục đích để sử dụng torrent, ít nhất là trong Get-game.net là để tải game mà thôi :mrgreen: nên xin giới thiệu điều cơ bản nhất sau:

  • Torrent là một cách thức tải mà ta không dùng link trực tiếp tới file (mà ở đây có lẽ sẽ là game) muốn tải để tải game đó về, ta sẽ tải Game đó gián tiếp qua một file khác, file đó có đuôi mở rộng là *.torrent. Sẽ có một phần mềm riêng để làm việc với file này, xin đọc đề cập ở phần dưới.
  • Torrent sử dụng việc chia sẻ nguồn của những người khác đang cùng tải, nên càng nhiều người cùng tải 1 File thì tốc độ Tải càng cao.
  • Ta không thể đọc file *.torrent mà không thông qua một phần mềm nào cả, vì thế, cần thiết là có một phần mềm hỗ trợ để ta có thể tải được chương trình (hay game) mình muốn, hay nói nôm na, ta sẽ dùng một chương trình hỗ trợ download để tải thứ ta muốn về

  Vậy làm sao để tải một Game với file Torrent?

  Tất nhiên ta không thể mở ngay file *.torrent rồi, Sẽ có phần mềm giúp bạn đọc thông số trong file đó và thực hiện tải file đó về giúp bạn. Hiện nay trên mạng có rất nhiều phần mềm giúp bạn làm điều đó. Nhưng xin được giới thiệu một phần mềm rất thân quen với mọi người, với hiên bản mới đã hỗ trợ việc đọc và tải file torrent. Đó là chương trình hỗ trợ download Flash Get.

  Các sử dụng
  Trước hết là tải phần mềm Flash Get đủ mới để có thể đọc được Torrent tại đây (có sẵn crack, 4,75 MB)

  Sau khi cài đặt và Crack cho Flash Get, Mọi File torrent bạn tải về đều sẽ được mặc định mở với Flash Get, và biểu tượng của file torrent cũng sẽ thay đổi thành biểu tượng của Flash Get:

  tr11.JPG

  Để bắt đầu tải file với torrent, hãy mở file torrent đó ra, và dao diện của flash get sẽ xuất hiện cùng các thông tin của file được tải như tên của torrent, danh sách file sẽ tải, dung lượng sẽ tải, thư mục chứa các file sẽ tải…:

  tr2.JPG

  Bạn chỉ cần bấm ok và công việc download game sẽ bắt đầu.

  tr3.JPG

  có thể sẽ mất từ vài tiếng đến 1 ngày để tải tới 1.61 GB Game trên đó, Điều đó sẽ khiến bạn sốt ruột. Nhưng bạn không phải lo vấn đề, mỗi khi tắt máy. Sau khi tắt máy, số % tải được sẽ vẫn giữ nguyên, và công việc lại được tiếp tục sau khi bạn mở máy. Bạn nên để chế độ tự động tải mỗi khi máy được khởi động, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Làm như sau: Ở giao diên của Flash Get, bạn mở Tools, chọn Options, chọn Tag General, và tick vào 2 ô Launch Flash Get on strart upAuto download on flash start upOK:

  tr4.JPG

  Bây giờ bạn có thể làm các công việc khác trong khi Flash Get Tải game về mỗi khi máy bạn được mở. Rất đơn giản và dễ sử dụng đúng không nào?

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận