• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Little Fighter 2

  Được đăng vào: 12, Th6, 2008 | Điểm: 1/10 (4 phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng, Game Hành Động, Game mini |
  Tags: , , , , , , , , , , , ,

  Nếu bạn nghĩ chỉ có game đồ họa cao và âm thanh tuyệt vời mới có đủ sức cuốn hút game thủ thì hãy nên suy xét lại điều đó khi chơi qua Little Fighter 2. Là một game đấu võ miễn phí rất nổi tiếng được tạo bởi 2 anh em Marti Wong và Starsky Wong. Little Fighter 2 đã dành được rất nhiều yêu mến của các game thủ trên khắp mọi miền thế giới, không ít diễn đàn hết lời ca tụng về game, và theo thống kê của http://www.littlefighter.com, đã có hơn 30 triệu thư yêu cầu phiên bản mới của game.

  littlefighter2.jpg

  Phiển bản Little Fighter 2 (Little Fighter v1.9c) được phát hành ngày 19 tháng 8 năm 2005 là một trong những phiên bản mới nhất của game này với các thay đổi cơ bản về đồ họa nhưng không mất đi tính truyền thống của game. Từ phiên bản mã nguồn mở này, có rất nhiều người phát triển game lên các phiên bản kế tiếp.

  Little Fighter sẽ đưa bạn vào một trận chiến của các đấu sĩ nhỏ bé với cách chiến đấu đơn giản và rất tự do, điều này khiến bạn chơi đi chơi lại game mà không hề cảm thấy nhàm chán. Một trận đấu của game có thể có tới tối đa 4 người dùng trên một máy và nếu chơi trên mạng thì đó là 8 người. Bạn sẽ ngạc nhiên, làm sao có thể 4 người trên 1 máy? Như đã nói, game có cấu trúc rất đơn giản, nên phím điểu khiển chỉ vẻn vẹn có lên, xuống, trái, phái và nhảy, đánh, đỡ.

  littlefighter23.jpg

  Tuy các phím điều khiển đơn giản như vậy, nhưng việc kết hợp các phím đó lại sẽ tạo ra rất nhiều đón thế của các nhân vật, và mỗi nhân vật lại có một đòn thế kết hợp riêng rất đặc trưng của riêng mình. Các đòn này được gọi là combo, để tạo ra được các chiêu combo sẽ có thể mất mana, đó là vạch xanh trên thông tin của bạn (Tất nhiên vạch đỏ là hiển thị máu). Mana và máu có thể hồi phục khi bạn uống những đồ vật được rơi từ trên xuống.

  Trong cuộc hỗ chiến đó, đồ vật rơi xuống rất nhiều, đó có thể là các chai lọ ể uống vào sẽ hồi máu hoặc mana, đó cũng có thể là thùng gỗ, dao găm, gậy đánh gốn…. nhưng thứ đó được dùng làm vũ khí để bạn đánh lại đối thủ hiệu quả hơn. Tất nhiên các võ sĩ trong cuộc hỗn chiến đó phải nhanh tay nhanh chân mới dành được vũ khí rơi từ trên trời xuống đó.

  littlefighter22.gif

  Game có nhiều chế đôi chơi cho bạn lựa chọn, như đấu giải, bạn sẽ tham gia một giải đấu võ theo vòng bảng để đạt cup, chế độ này sẽ chỉ có 2 người trong một trận đấu. Hay đấu đội, sẽ có tối đa 4 người trong một đội và bạn sẽ là đội trưởng của một đội. Ngoài ra có chế độ đối kháng đơn, Nhưng vui nhất là chế độ đối kháng tự do, bạn có thể chọn tối đa 8 người vào một trận chiến và tất cả cùng chiến đấu với nhau một cách hỗn loạn, người duy nhất sống xót là người chiến thắng.

  littlefighter21.jpg

  Bên cạnh các nhân vật có sẵn với các khả năng combo đặc trưng, game còn có một vài nhân vật bí mật mà chỉ có được họ khi bạn hoàn thành một giải đấu, hay một cuộc đối kháng đơn. Tuy chỉ đồ họa 2D bình thường, nhưng hay thử chơi game cùng bè bạn, bạn sẽ thấy độ hấp dẫn của nó ra sao, và không có lý do gì sai khi có hàng nghìn diễn đàn trên thế giới chỉ được tạo ra để bàn về game này.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Không đáng kể

  Download here (download trực tiếp)

  File: Little Fighter 2.rar – 12.6 MB

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận