• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Mortal Kombat 5 – Deception

  Được đăng vào: 19, Th3, 2010 | Điểm: 2/10 (7 phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Deception, bản mới nhất của loạt game giao đấu lừng danh Mortal Kombat (MK), tiếp tục từ chỗ mà Deadly Alliance năm 2002 bỏ lửng. Nhà phát triển đã bổ sung thêm hàng loạt nhân vật, các chế độ chơi và nâng cấp đồ họa, khiến Deception trở thành trò chơi hay nhất trong serie.

  Hệ thống chiến đấu trong Deception không thay đổi nhiều so với Deadly Alliance. Một lần nữa, đặc điểm khiến trò chơi nổi bật lên so với các game fighting 3D khác là người chơi được tự do chuyển đổi tư thế chiến đấu với 3 trường phái võ thuật khác nhau trong mỗi trận đấu – trong đó có một môn sử dụng binh khí. Mỗi nhân vật có rất nhiều đòn thế đặc trưng, các đòn liên hoàn kết hợp chiêu thức của nhiều môn phái. Mặc dù các tuyệt chiêu và đòn liên hoàn của từng nhân vật khác nhau rất nhiều, nắm bắt chúng không phải là điều khó khăn lắm khi bạn hiểu rõ cơ chế điều khiển cơ bản.

  mortal-kombat-5-deception

  Mortal Kombat Deception có một số điểm mới so với Deadly Alliance. Trước hết, đó là khả năng phá chiêu liên hoàn (combo breaker), cho phép bạn lập tức ngăn loạt đòn của đối phương. Thực hiện combo breaker khá dễ nhưng bạn chỉ có thể sử dụng vài lần trong mỗi trận đấu, và nó không làm tổn thương được đối thủ. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng nó như một chiến lược trong giao đấu và sẽ phải cân nhắc sẽ dùng ngay từ đầu hay chờ đến cuối trận để làm thay đổi cục diện.

  mortal-kombat-5-deception5

  Cơ chế chơi game của Deception cũng có nét mới. Chiêu găm vũ khí vào người đối phương (và mất vũ khí cho tới cuối trận) đã bị loại bỏ, còn những cú đấm móc hất tung đối thủ lên không – vắng bóng trong Deadly Alliance – đã trở lại. Sự khác biệt dễ thấy hơn là các đấu trường trong Deception bố trí rải rác những cái bẫy chết người có thể chấm dứt một hiệp đấu ngay tức khắc. Đây là tính năng rất thú vị, nhưng nó cũng là con dao hai lưỡi và nếu bạn là người hay bị đối phương đánh văng lên chông hay xuống vực, có lẽ bạn nên tắt đi.

  Tất nhiên MK sẽ không còn là MK nếu thiếu đi những đòn kết liễu đẹp mắt và chết chóc (Fatality). Mỗi đấu thủ trong Deadly Alliance chỉ có một đòn fatality nhưng trong Deception, con số này đã tăng gấp đôi. Tất cả đều tạo cảm giác rất mạnh, có thể nói là tuyệt vời nhất trong cả serie. Một bổ sung khác có thể quy về tính năng này là chiêu hara-kiri (tự vẫn kiểu võ sĩ đạo Nhật Bản). Khi người chơi bị thua trận, họ có thể bấm nhanh tổ hợp phím ra lệnh tự vẫn để tránh không bị đối thủ hành quyết. Có thể nói, người thua trận được “lợi thế” đôi chút. Trong khi tay game chiến thắng phải đứng ở một vị trí thích hợp mới tung ra được đòn fatality thì người thua có thể hara-kiri tại bất cứ đâu, miễn là bấm tổ hợp phím đủ nhanh.

  mortal-kombat-5-deception4

  Ban đầu, bạn có thể chọn 1 trong 12 nhân vật để chơi. Trong bảng chọn nhân vật còn 12 cao thủ giấu mặt với hình hiển thị chỉ là các bóng đen, khích lệ người chơi cố gắng để mở khóa nốt. Để mở khóa các tính năng ẩn, bao gồm cả nhân vật giấu mặt, quần áo thay thế và các đấu trường bổ sung, bạn cần mua trong Krypt với tiền kiếm được bằng cách giành chiến thắng trong các trận đấu trong các chế độ chơi khác nhau.

  mortal-kombat-5-deception3

  Chế độ giúp bạn kiếm tiền mau nhất là Konquest. Trong cuộc phiêu lưu dài đằng đẵng này, bạn sẽ vào vai thiếu niên Shujinko đầy tham vọng chiến thắng. Shujinko sẽ đến các vùng đất khác nhau, giao đấu với các võ sư ngày càng giỏi hơn để học hỏi. Trình độ võ công của chàng sẽ luôn tăng tiến theo thời gian và cuối cùng Shujinko trở thành một đấu sĩ thượng thừa. Trên thực tế, chế độ này là một kiểu tập luyện, giúp bạn làm quen với cơ chế giao đấu và dạy cho bạn hầu hết các chiêu thức đa dạng và đòn liên hoàn của các đối thủ. Ngoài ra, để mua được các món đồ cần thiết trong Krypt, bạn cũng cần đến những chiếc chìa khóa thu thập được ở chế độ Konquest.

  mortal-kombat-5-deception2

  Các kiểu giao đấu tiêu chuẩn (Arcade và Versus) đưa bạn vào đấu trường, đối mặt với một cao thủ do máy hoặc do người chơi cùng điều khiển. Khi chơi với máy, bạn sẽ loại dần từng đấu sĩ cho tới màn đấu trùm và hạ nốt hắn để xem màn kết thúc ấn tượng của từng đấu sĩ. Kiểu chơi Arcade cũng là cách tốt để bạn rèn luyện kỹ năng giao đấu, học thuộc các đòn liên hoàn, và có cơ hội xem những cú fatality hoặc hara-kiri chưa từng thấy.

  Hai chế độ chơi mới, mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Bạn có thể chơi với máy, đấu với một người chơi khác trên cùng máy hoặc qua mạng. Ở Puzzle Kombat, bạn chơi trò xếp hình giống với Tetris, ở phía dưới là một đấu sĩ và mỗi khi bạn có điểm, nhân vật của bạn sẽ tung ra các tuyệt chiêu nhằm vào đối phương. Trong khi đó, Chess Kombat là một kiểu đánh cờ khá lạ. Mới đầu, MK sẽ giao cho mỗi người chơi 1 vua, 3 cặp đấu sĩ với các kỹ năng võ công khác nhau với một đội lính bảo vệ. Mỗi một loại quân sẽ được phân công nhiệm vụ chiến đấu với những loại quân khác nhau của đối phương cũng như bảo vệ và chữa thương cho quân mình…Tùy theo kinh nghiệm và kỹ năng của người chơi sao cho đạt được mục đích cuối cùng là tiêu diệt quân của đối phương để bắt cho được nhà vua.

  mortal-kombat-5-deception1

  Tạo nên sức hút lớn nhất cho Deception là tính năng chơi trực tuyến. Bạn có thể chơi bất cứ chế độ nào, Puzzle Kombat hay Chess Kombat với một đối thủ khác trên mạng nhưng hấp dẫn nhất vẫn là kiểu giao đấu kinh điển một chọi một. Có thể nói, Deception là game giao đấu 3D đầu tiên có thể chơi trên mạng một cách hoàn hảo, với tốc độ khung hình ổn định.

  mortal-kombat-5-deception6

  Âm thanh của Deception cũng mang đậm dấu ấn MK với những tiếng thét xung trận, tiếng la thất thanh của các nữ nhân vật khi trúng đòn hoặc bị đánh bại, tiếng binh khí va chạm và tiếng nhạc nền nghiêng nhiều về âm bass. Tiếng trọng tài ra hiệu lệnh vào cuộc đấu cũng rất ấn tượng.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Hệ điều hành: Windows XP
  CPU: 2; 00 Core 2 Duo
  RAM: 512 MB RAM
  VIDEO: 256 MB Graphics Card
  CPU: DirectX Compatible Sound Card
  Hard Disk Space: 2 GB Free Hard Drive Space

  Torrent download

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Mortal Kombat 5 – Deception

  Bình luận