• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  NOX PC game

  Được đăng vào: 28, Th2, 2009 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , ,

  Nox là game RPG nhập vai được thành lập bởi hãng Westwood Studios và xuất bản bởi Electronic Arts dành riêng cho hệ điều hành Window. Câu truyện xoay quanh nhân vật chính, Jack, một chàng trai trẻ đến từ trái đất và bị hút vào thế giới fantasy huyền bí song hành với vũ trụ. Jack bị mắc kẹt ở một nơi xa lạ và gặp những sinh vật kỳ lạ, và lỗi thoát duy nhất cho anh là chống lại mụ phù thủy Hecubah và tay chân của mụ ở Necromancers để trở về được với trái đất của mình.

  nox

  Tùy game thủ khi chọn class mà cuộc phiêu lưu của jack sẽ bắt đầu lớp học của mình, Nox có 3 calss gồm kiếm sĩ, pháp sư và phù thủy và mỗi class đều có một câu truyện và cuộc phiêu lưu khác nhau của mình, nhưng tất cả đều cùng dấn đến một kết truyện thú vị. Game cũng có chế độ multiplayer dành cho nhiều game thủ cùng nhau tranh tài trong một mạng Lan với kiểu chơi chiến đấu tiêu diệt đối thủ, hoặc cướp cờ hoặc cùng liên minh và chống lại quân của máy tính, các kiểu chơi này cũng được cập nhật nhiều điều mới lạ trong các bản Path

  nox3

  Cũng như bao RPG game khác Game thủ sẽ điều khiển Jack ở một góc nhìn không thay đổi chủ yếu bằng chuột và một số phím nóng khác trên bàn phím. Việc chơi đơn teo các nhiệm vụ đưa Jack đi khám phá ra rất nhiều vùng đất mới lạ và đầy huyền bí, Jack phải tiêu diệt chống lại lũ quái vật, người ngoài hành tinh. Hầu hết bối cảnh của game đều xảy ra ơi một nơi tăm tối hoang vu ít ảnh sáng. Jack sẽ thu thập được số điểm kinh nghiệm mỗi khi tiêu diệt được địch để tăng level cho mình (Game có level cao nhất là 10), và nhật các trang thiết bị như vũ khí, áo giáp, phép thuật… Nhưng thứ này có thể được dùng để sử dụng cho Jack, học thêm kỹ năng, hoặc đem bán cho thương gia.

  Tùy thuộc vào class mà game thủ lựa chọn ngay từ đầu mà các bài học sẽ được theo hướng thiên về cận chiến, đánh vùng rộng hay phép thuật. Việc lựa chọn này ảnh hưởng rất lớn tới phong cách chiến đấu trong suốt qua trình game của game thủ. Ngoài ra Jack cũng có đồng hành của mình, đó là những NPC đi theo hỗ trợ Jack trong chiến đấu, NPC có đầy đủ vũ khí, trang thiết bị mạnh mẽ nhưng lại không có khả năng dùng phép thuật. Mức mana của NPC cũng ít hơn hẳn và chúng thường dùng để làm phpes hồi máu cho Jack hoặc cho chính NPC, nhưng bù lại NPC có khả năng sumon quaais vật lên, chúng được gọi là “Monster Scrolls”. Một số NPC không có khả năng chiến đấu nhưng lại giúp Jack di chuyển nhảy vọt, hội máu và hồi mana nếu Jack lựa chọn class của phù thủy.

  nox2

  Câu truyện của NOX (một xứ sở tưởng tượng trong game) cũng được phần nào hé lộ ngay trong màn hình loading của game, một vài thập kỷ trước đây, các tên giáo sĩ từ Necromancers đã cố sử dụng ma thuật để kiểm soát, thu phục cả thế giới nhưng đã bị ngăn chặn bởi người anh hùng huyền thoại Jandor với cây gậy, vũ khí huyền thoại tên là “chiếc gậy của sự lãng quên”. Cùng với sự chịu khất phục của các tên giáo sĩ, Jandor nhốt linh hồn chúng trong một quả cầu ma thuật. Rồi sau đó, vũ khí của Jandor được tháo rời ra 5 mảnh và mỗi mảnh chứa một sức mạnh trong game.

  nox1

  Và câu truyện bắt đầu với Hecubah, một mụ phù thủy, kẻ đang tìm lại gốc gác của mình và tuyên bố mình là nữ hoàng của Necromancers, mụ đã đến trái đất, triệu hồi lại quả cầu ma thuật và tăng lên sức mạnh to lớn của mụ với tham vọng ngày nào mà các tên giáo sĩ Necromancers chưa đạt được. Jack bị lạc đến vùng đất của NOX trên chiếc khinh khí cầu của Jandor và câu truyện tiếp theo của anh tùy thuộc vào class mà game thủ đã chọn trước đó. Bí mật thân thế của Jack là gì? có liên quan tới nguồi anh hùng huyền thoại Jandor ? Jack có ngăn chặn được tâm địa của Hecubah và trở thành một anh hùng huyền thoại như Jandor với cây gậy huyền thoại của mình ?

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows 95/98/ME/2000/NT
  Pentium 233 MMX, 32MB RAM
  8X CDROM
  DirectX,
  Graphic Direct3D, 3Dfx hoặc OpenGL

  Download torrent here

  File list

  Nox.zip

  Tổng số 633 MB trong 1 file

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận