• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  ONI (PC game)

  Được đăng vào: 18, Th2, 2009 | Điểm: 1/10 (5 phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng, Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Là game nhập vai bắn súng thú vị với góc nhìn người chơi thứ 3 (Giống HitMan) của hãng sản xuất Bungie Software, hãng game được biết đến nhiều với các game chiến thuật thời gian thực trong bối cảnh thần thoại. Nhưng không vì thế mà ONI bị mất đi vẻ hấp dẫn của mình dù đây là game hành động phiêu lưu. ONI có thể được coi là một biểu mẫu cho các game hấp dẫn cùng thể loại mà các nhà phát triển nên tham khảo, và điều đó đang xảy ra khi gần đây Microsoft đã mua lại bản gốc của game, chắc chắn phiên bản “ONI 2” sẽ cuốn hút hơn nữa khi nằm dưới tay của tỷ phú Microsoft.

  oni

  Ra đời dưới tay của Bungie Software nhưng ONI lại mang cho mình một dáng dấp khoa học viễn tưởng rất Nhật Bản với nội dung được phỏng theo cốt truyệt của series hoạt hình và phim của nước này như Ghost in the Shell (Bóng ma trong Quan Tài), Akira, và Bubblegum Crisis (Khủng hoảng kẹo cao su). Mang rất nhiều dáng dấp của Tekken và Virtua Fighter: góc quay thay đổi linh hoạt, hoạt hình, kích động đối khán liên tiếp, tính năng đa dạng, và cốt truyện nói về sự công bằng, tất cả kết hợp lại với nhau tạo ra một ONI hấp dẫn. Tuy nhiên game gặp một số vấn đề đáng chú ý và vài vấn đề nhỏ hơn khiến game khó tiến bước đến được với con đường thành công.

  oni2

  Hiện nay trong ONI có 10 loại súng khác nhau bao gồm cả súng ngắn, súng máy, súng cối và các vũ khí của kẻ địch. Sức mạnh trong game chính là “hyposprays”, khi hyposprays càng lớn thì địch càng sớm bị hạ hơn, ngoài ra còn có áo choàng giúp game thủ tàng hình. Tất cả những trang bị này đều có thể tìm thấy rải rác trên khắp các level hoặc trong xác chết của kẻ địch. Tuy vậy game thủ chỉ được mang trên mình một loại vũ khí vào một thời điểm (có thể vứt vũ khí này để sử dụng vũ khí khác) và đạn dược là thứ rất ít ỏi, lúc đó việc chiến đấu tay bo là một giải pháp thiết thực. Game thủ có thể đấm, đá, vật kẻ thù, và ở level càng cao thì các chiêu thức càng nhiều và combo càng lâu.

  C?n flash d? xem clip

  Có rất nhiều lớp kẻ thù khác nhau, và ,mỗi lớp đều có các vũ khí và chiêu thức chiến đấu khác nhau. Mỗi lớp này đều được chia theo bậc và chúng mạnh dần lên theo thứ tự, càng có vị trí cao càng mạnh và những kẻ này đều có tiêu đề với dòng chữ màu đỏ. Không như các game cùng thể loại, ONIkhông gói gọn game thủ trong một vùng quân địch và chỉ được đi tiếp khi nào nhóm địch này chết hết, mỗi khu vực trong ONI sẽ hoàn toàn được mở rộng cho bạn tư do khám phá. Có tới 4 mức độ khu vực, một số lớn đủ để chứa một tòa nhà, Bungie Software thậm trí đã thuê cả hai kiến trúc sư để thiết kế các tòa nhà này.

  oni3

  Câu truyện của ONI lấy bối cảnh chỉnh vào năm 2032, khi thế giới đang bị lạc vị, và tất cả trái đất đã bị ô nhiễm, chỉ còn một vùng nhỏ đang giữ được sự trong lành hiếm hoi. Để giải quyết vấn nạn của toàn trái đất, tất cả các quốc gia đã hợp lại trở thành một thế giới chính phủ, và chính phủ là Orwellian, kẻ đã tuyên truyền cho mọi người dân rằng, nguồn góc của sự ô nhiễm trên toàn thế giới chính là những vùng đất còn giữ được sự hoang dã, hắn cử các cảnh sát bí mật gài cõ máy mang tên “Technological Crimes Task Force” vào tất cả người dân thành phố, và mục đích của hắn luôn là chiếm đóng tàn phá những nơi còn giữ được sự hoang dã ít ỏi trên trái đất.

  oni4

  Nhân vật chính trong game là một cô gái, với bí danh Konoko, Tên thật của cô là Mai Hasegawa, bắt đầu làm việc cho cảnh sát. Nhưng nhánh chóng Konoko nhận ra rằng kẻ đang thuê mình đang giữ một bí mật về quá khứ của cô, và cô chống lại bọn chúng. Trong một nhiệm vụ, Konoko đã tự khám phá ra nhất nhiều bí mật về gia đình mình và nguồn gốc của bản thân mình, cô là một phần thành côg trong kế hoạch chuyển đổi không khí từ cây xanh, nhưng hy vọng cuối cùng để cứu cả nhân loại, điều mà chính phủ Orwellian đang cố gắng phá hoại. Liệu Konoko có cứu được thế giới đang ở bên thềm của tuyệt chủng?

  oni1

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows 98, 2000, hoặc Me.
  266 MHz Pentium III processor.
  64 MB RAM. 800 MB hard disc space.
  CD-ROM drive. Hardware accelerated 3-D graphics card.
  Card hỗ trợ: Voodoo 2, TNT2, Rage Pro, và Intel i890.

   

  Download here(Download trực tiếp)

  (rapidshare)

  Phần1: Tại Đây

  Phần2: Tại Đây

  Phần3: Tại Đây

  Phần4: Tại Đây

  Link dự phòng

  (rapidshare)

  Phần1: Tại Đây

  Phần2: Tại Đây

  Phần3: Tại Đây

  Torrent download

  thepiratebay.

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game ONI (PC game)

  Bình luận