• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Pure – Đường đua nghệ thuật

  Được đăng vào: 6, Th7, 2010 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game thể thao, Game tốc độ |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Tập trung vào những pha nhào lộn, biểu diễn nghệ thuật trên không, game đua xe địa hình Pure thực sự sẽ mang đến nhiều điều thú vị, những cảm giác khác lạ mà các dòng đua xe truyền thống không có được.

  pure-duong-dua-nghe-thuat

  Với những phá cách trong lối chơi game đua xe địa hình Pure sẽ mang đến những giây phút hết sức ngẫu hứng, thể hiện được bản lĩnh cũng như chất nghệ thuật trên những đường đua. Khác hẳn so với nhiều sản phẩm trước đó như MotoGP hay Climax Racing, những đường đua chuyên nghiệp mang tính cạnh tranh cao, tầm cỡ của từng giải đấu. Còn đối với Pure, người chơi sẽ góp mặt tại thiên đường đua xe địa hình với những pha nhào lộn đầy tinh tế nhưng không kém phần mạo hiểm.

  pure-duong-dua-nghe-thuat5

  Mọi kỹ thuật đua xe địa hình, những loại xe đặc biệt với mỗi loại đường đua khác nhau và những màn biểu diễn đều được Pure thống kê khá chi tiết trong phần luyện tập đầu tiên. Phổ biến nhất là loại xe địa hình bốn bánh với sức mạnh động cơ tăng tốc đột ngột cao, hệ thống giảm sóc 4 cầu mạnh mẽ dễ dạng nhấc bổng người chơi mỗi khi vượt dốc. Và đây chính là lúc thể hiện kỹ năng của bản thân khi tung mình trên không cùng các động tác đẹp mắt. Mặc dù vậy, kỹ thuật khó nhất vẫn là khả năng tiếp đất an toàn cũng như tạo lợi thế tiếp tục tăng tốc và thực hiện một cú nhẩy ngay sau đó tại bệ phóng tiếp theo.

  Một số trailer khác

  Tuy tham gia vào đường đua trên mặt đất nhưng khá nhiều thời gian người chơi phải tung minh trên không, hòa nhập với bầu trời xanh bao la rộng lớn. Đây chính là lúc người chơi chiêm ngưỡng được hết sức mạnh đồ họa của game.

  pure-duong-dua-nghe-thuat1

  Môi trường xung quanh được mô phỏng một cách chi tiết, sắc nét và hết sức sống động. Phong cảnh từ trên cao tái hiện một các nguyên bản, người chơi có thể dễ dàng nhìn thấy những tay đua khác cùng tham gia ở phía dưới hay những siêu xế cùng tung bay với mình, cũng đang thực hiện những động tác nghệ thuật rời xe đầy cá tính.

  pure-duong-dua-nghe-thuat4

  Ngoài chất ngẫu hứng thì những am hiểu nhất định về hệ thống thiết kế, lắp đặt của các dạng sẽ địa hình cũng giúp ích rất nhiều trong quá trình đua. Pure chia ra khá nhiều hạng mục, cấp độ khác nhau. Mỗi kỹ thuật, các pha biểu diễn đều được sắp đặt với điểm kinh nghiệm, khả năng của xe đua, địa hình và độ cao cần thiết khi tăng tốc vượt bệ phóng. Bay càng cao, thời gian trên không càng kéo dài thì các pha kỹ thuật càng phức tạp và có số điểm cao hơn.

  pure-duong-dua-nghe-thuat3

  Hệ thống âm thanh trong game khá ấn tượng với tiếng động cơ gầm rú, nhưng pha trượt dốc ma sát trên địa hình sỏi đá được mô phỏng sống động, trung thực. Với những pha tung người trên không âm thanh tác động đến người chơi cũng được đặc biệt chú ý. Lúc này mợi thứ dường như im lặng để người chơi tập trung vào những pha bay lộn, đắm chìm trong một thế giới khác cho đến rơi xuống một độ cao nhất đinh thì mọi việc lai trở lại binh thường thông báo chuẩn bị sẵn sàng cho việc tiếp đất.

  pure-duong-dua-nghe-thuat2

  Có thể nói, Pure mang đến một lối chơi hấp dẫn, phá cách mang tính chất giải trí, thể hiện bản thân hơn là việc tranh đua thứ hạng. Đây thực sự là lựa chọn xứng đáng cho những ai đan mê tốc độ, nghệ thuật của những môn thể thao mạo hiểm – đua xe địa hình.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  PC Processor Type
  Intel® Pentium® 4 processor, AMD Athlon™ processor
  PC Processor Speed 2GHz
  PC Operating System Windows Vista, Windows XP
  PC System Memory 1GB RAM
  PC Hard Drive Space 3GB
  PC Video 128MB DirectX 9.0c-compatible 3D video card supporting Shaders 3.0
  PC Sound Card DirectX 9.0c-compatible sound card
  PC Drive Type and Speed DVD-ROM 8x

  Download here (Download trực tiếp)

  http://www.mediafire.com/?bzvxxcsyudn
  http://www.mediafire.com/?zimasvcag0y
  http://www.mediafire.com/?omlk0ai3g22
  http://www.mediafire.com/?yb9djodmh5e
  http://www.mediafire.com/?bsictn2mboj
  http://www.mediafire.com/?2nktwxtodwz
  http://www.mediafire.com/?zableed9mg0
  http://www.mediafire.com/?g0ltuwmbwbs
  http://www.mediafire.com/?v3xm5qaects
  http://www.mediafire.com/?1kxwbzrxbrd

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Pure – Đường đua nghệ thuật

  Bình luận