• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Residel Evil 2

  Được đăng vào: 30, Th1, 2008 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game kinh dị |
  Tags: , , , , , , , , , , , ,

  Seri Residel Evil đã và đang là một trong những seri game kinh dị nổi tiếng và được yêu thích nhất thế giới. Mỗi bản được đưa ra đều được sự mong ngóng ủng hộ hết mình của các game thủ. Với một nội dung hấp dất, đồ họa không đến nỗi tồi cùng với tình tiết vô cùng gay cấn, căng thẳng, nghẹt thở, sợ hãi đến từng khoảnh khắc, từng chi tiết. Thực sự game này không dành cho những game thủ yếu tim.

  resident_evil21.jpg

  Game kể về một thành phố, nơi chưa đựng đầy bí mật về những hoạt động khoa học bí hiểm. Đã có điều gì đó xảy ra ở đây và những quái vật zoombie tràn ra ngoài, chúng giết tất cả người dân ở đây, và cảnh sát cũng là nạn nhân của chúng. Một điều đáng sợ là khi một người dân thường bị lũ quái vật đó cắn vào, họ cũng trở thành một con quái vật hung ác, khát máu. Sẵn sàng tìm một ai đó còn sống, rên rỉ lê từng bước nặng nề đến họ và tấn công, cắn xé họ rồi đưa họ thành một zoombie khác.

  resident_evil22.jpg

  Có 2 nhân vật trong Residel Evil 2 Leon và Claire, bạn sẽ là một trong 2 nhân vật này, và bạn đang đi tìm cô bé Sherry bé bỏng, con gái của vợ chồng người đã gián tiếp tạo ra những quái vật dãn man này. Với bố mẹ là 2 nhà bác học luôn mải mê với công việc của mình, bé Sherry luôn thiểu tình cảm của ba mẹ và cô độc ở Resident evil.

  C?n flash d? xem clip

  Trang bị cho bạn ở game khá phong phú, bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều nơi trên đường đi, trong ngõ ngách, ngăn bàn, hộc tủ, đằng sau các cánh cửa bí mật… Vũ khí của bạn có thể là một con dao díp, một khẩu súng lục, khẩu súng mát, súng shootgun, súng axit, súng lửa… ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy những cây thuốc chưa bệnh (hồi máu) hay thuốc trị độc cho mình. Bên cạnh đó cũng có những vụ khí rất mạnh và nguy hiểm nhưng bạn chỉ thấy chúng ở những nơi hẻm hốc khó thấy nhất.

  resident_evil23.jpg

  Trái tim của Residel Evil 2 là tính kinh dị pha với âm thanh ghê người, luôn tạo cảm giác lo lắng, nơm nớp cho game thủ, ta sẽ luôn có cảm giác có con quỷ nào đó đang bám theo ta, hay sẽ thình lình một con quái vật sẽ xuất và tấn công bạn. Tính bất nhờ cũng được sử dụng rất nhiều trong khi chơi game.

  Không chỉ sự kinh dị mang đến tính hấp dẫn chi Residel Evil 2, một điều khác rất lôi cuốn các game thủ đó là các câu đố, nhưng thành ngữ bí ẩn giúp ta mở những cánh cửa bí mật để đi tiếp. Không dễ gì để giải đố đâu, điều đó yêu cầu một cái đầu logic, một khả năng sử dụng tiếng anh khá. Và phải kỹ lưỡng từ ngõ ngách vì có thể bạn phải tìm cả những viên đã để ghép chúng lại mới mở được những cánh cửa đó.

  resident_evil24.jpg

  Đừng chần chừ mà chưa thử sức với lòng gan dạ của mình đi. Bạn sẽ được cuốn vào tình tiết căng thẳng nín thở của game, và lại thấy thoải mái, nhẹ nhàng sau mỗi khi tấm màn bí mật được vén lên và sáng ra các bí ẩn ở Residel Evil.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Microsoft Windows 95 or 98.
  Pentium133MHz (with 3D card) hoặc Pentium166MHz (không có 3D card).
  24MB hoặc hơn RAM (khuyến cáo 32MB hoặc hơn ).
  300MB HD. 2X speed CD-ROM.
  Display Card hỗ trợ 256 màu

   

  Download here(Download trực tiếp)

  (4share)

  Link dự phòng1

  (4share)

  Torrent download

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận