• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Resident Evil 4

  Được đăng vào: 22, Th4, 2008 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game kinh dị |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Capcom đã lấy được cảm tình của rất nhiều game thủ hâm mộ game kinh dị với series Resident Evil nổi tiếng, đây luôn là một trong những game kinh dị được xếp vào hàng đầu. Và mỗi phiên bản ra lò đều gây háo hức chờ đợi cho game thủ muốn được thử thách nhịp đập trái tim của mình. Được xuất bản năm 2005 trên nền Cube và PS2 nhưng phỉa đến năm 2007 các game thủ của PC mới được sờ vào Resident Evil 4. Không còn thành phố của các phiên bản trước (bị chính phú phá rồi :mrgreen: ), Resident Evil 4 đưa ta vào cuộc tìm kiếm con gái của tổng thống đang lạc vào một ngôi làng đầy ghê rơn tại tây ban nha….

  residentevil4.jpg

  Năm 1998, tập đoàn Umbrella đã tiến hành các thí nghiệm bất hợp pháp và đen tối tài thành phố Raccoon, và đã gây ra tai họa cho cả thành phố khi toàn bộ người dân thành phố biến thành quái vật. Chính phủ đã cho phá hủy hoàn toàn thành phố để tránh sự lây lan nguy hiểm của quái vật. Các nhân viên tập đoàn Umbrella đều bị bắt, tập đoàn Umbrella hoàn toàn bị phá sản. (các sự kiện này có thể chơi được Resident Evil 1, 2, 3)

  Sau sự kiện ở thành phố Raccoon, Leon S. Kennedy – Một nhân vật quá quen thuộc với fan của Resident Evil – được tuyển mộ vào cơ quan tình báo mật của Mỹ bởi những gì anh đã làm tại Raccoon. Leon được gửi một nhiệm vụ là giải cứu Ashley Graham, con gái của tông thống, bị bắt cóc bởi một thủ tục mê tín thờ cúng huyền bí. Leon sẽ hành trình tới một ngôi làng hẻo láy ở Tây Ban Nha, nơi này có một nhóm dân làng đang cố níu kéo cuộc sống của họ bằng cách hình thức thờ cúng bí ẩn được gọi là Los Iluminados, chính những hình thức thờ cúng này đã bắt cóc Ashley.

   

  Trong thời gian luyện tập của sứ mệnh. Leon được hợp nhất với Ada Wong, nhân vật trong Resident Evil 2 và Jack Krauser, một đồng nghiệp cũ của Leon trong thời gian còn là cảnh sát mà được nghĩ là đã chết. Anh cũng gặp cả Luis Sera, một nhà nghiên cứu hình thức Los Iluminados, người đã giúp đỡ Leon rất nhiều cho nhiệm vụ này và sau đó bị giết bởi Osmund Saddler, tên trùm lãnh đạo của Los Iluminados. Leon khám phá ra rằng, Los Illuminados đã cấy một loài ký sinh tên là Las Plagas vào cơ thể người dân và điều khiển tâm trí của họ.

  Hệ thống chơi game của Resident Evil 4 đã được thiết kế lại hoàn toàn khác hẳn so với các phiên bản trước, với góc nhìn không từ các máy quay đặt sẵn mà từ một góc quay chạy theo nhân vật, kết hợp kỹ năng sử dụng các loại súng liên tục.. tạo khá nhiều mới lạ với các game thủ quen chơi các phiên bản Resident Evil trước đó.Chơi xuyên suốt game, bạn có thể giết đến 900 kẻ thù.

  residentevil41.jpg

  Kẻ thù chỉnh của game chính là những người bị ký sinh kiểm soát tâm trí, bị điều khiển như những con thú, như những kẻ mù quáng. Đặc điểm của những quái vật này là nhanh hơn, có ý thức hơn hẳn những quái vật trong các phiên bản Resident Evil trước đây. Những kẻ này có khả năng né tránh, sử dụng vũ khí, phi, ném để tấn công ta, có thể tấn công tập hợp và có thể giao tiếp được với nhau. Một cách hiểu đơn giản hơn, Ganados là một sản phẩm từ sự tàn phá của Las Plagas, lũ ký sinh này có khả năng điều khiển tâm trí một cách mạnh mẽ.

  residentevil42.jpg

  Resident Evil 4 có một máy quay luôn đi theo sau người chơi bám sát tầm nhìn qua vai, điều này là khác biệt nhất của các phiên bản trước, việc chuyển hướng mang đậm chất 3D, sử dụng súng có một tia laze chiếu từ súng ra bên ngoài để chính xác hơn trong tầm bắn. Các phiên bản Resident Evil trước giới hạn góc bắn ở 2 mức lên trên hoặc xuống, nhưng ở phiên bản này, góc bắn được mở rộng hoàn toàn ra tất cả. Các ảnh hưởng của vị trí bắn cũng được tăng lên, kẻ thù có các phản ứng khác nhau với vị trị đạn bắn vào khác nhau. Nếu bị bắn vào chân, chúng sẽ vấp ngã hoặc bị bắn vào tay thì rơi vũ khí…

  Các vũ khí, thiết bị có thể lấy được sau khi kẻ thù bị hạ gục và rơi ra vũ khí, ngoài ra cũng có thể mua thêm, nâng cấp chúng ở các nhà buôn bằng tiền tệ trong game, đây là đơn vị tiền tệ của Tây Ban Nha. Có rất nhiều loại trang thiết bị để lựa chọn, nhơng mang theo chúng thì có giới hạn, đó có thể là súng lục, súng ngắn, súng máy, lựu đạn, bình bơm máu… cũng có thể bỏ bớt đồ đi khi muốn nhật một thứ khác.

  residentevil43.jpg

  Game có yêu cầu cấu hình khá cao, nhưng với các máy mới tính hiện nay thì hoàn toàn có thể chơi một cách bình thường.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows® 2000/XP
  1 GHz Pentium III
  RAM: 256 MB
  Video Card: 128 MB DirectX 9.0c
  Sound Card: DirectX 9.0c compliant
  Hard Drive Space: 1.2 GB minimum

  Download torrent here

  File list

  cd key.nfo
  dvd.ISO

  Tổng số 3.08 GB trong 2 file

  Chú ý: Có thể máy bạn sẽ khồng đạt chỉ tiêu vè đồ họa, hoặc card màn hình của bạn là card màn hình rời, bạn sẽ phải cần đến phần mềm hỗ trợ 3D-Analyze: Tải phần mềmhướng dẫn

  Chân thành cảm ơn bạn Nguyễn Văn Ngọc Tuấn đã cung cấp thông tin về phần mềm với Get-Game.Net

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận