• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Saw: The Video Game [PC/18+]

  Được đăng vào: 6, Th6, 2013 | Điểm: 1/10 (5 phiếu bầu)
  Posted under Game kinh dị |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Hãy cùng xem liệu hướng đi mới của trò chơi kinh dị này có thể cứu nó thoát khỏi lời nguyền của những tựa game chuyển thể. Thị trường game kinh dị trong thời gian trở lại đây không chứng kiến sự đột phá nào đáng kể bởi nội dung của chúng thường chỉ bị bó hẹp trong những thể loại zombie (Resident Evil, Left 4 Dead…), quái vật biến dị (Dead Space, Obscure…) hay mang tính tâm linh, ám ảnh người chơi (Silent Hill).

  saw-the-video-game

  Trong bối cảnh đó, tựa game Saw: The Video Game của Konami đã xuất hiện như một cơn gió lạ với gameplay và nội dung lấy ý tưởng từ dòng phim hình sự kinh dị Saw – cái tên mà hầu như bất kỳ fan điện ảnh nào cũng biết đến.

  Game mở đầu với cảnh nhân vật chính là Thanh tra Tapp đang tỉnh lại sau một cơn hôn mê và tìm cách tự giải thoát khỏi chiếc bẫy tai quái chết người của Jigsaw: Một chiếc mũ sắt được gắn với đầu Tapp, và chỉ cần thao tác chậm trễ, nó sẽ nghiến sọ não của anh ta thành trăm mảnh.

  cần Flash để xem clip

  Để thoát khỏi cái chết đang lơ lửng trên đầu, người chơi buộc phải nhấn đúng và kịp lúc các nút nhấp nháy trên chiếc mũ sắt. Chiếc bẫy đầu tiên không quá phức tạp, nhưng cách mà Konami tái hiện chiếc bẫy và môi trường tăm tối trong game đã thành công trong việc diễn tả lại bầu không khí nghẹt thở đầy chết chóc quen thuộc của dòng phim Saw.

  saw-the-video-game5

  Sau khi thoát khỏi chiếc bẫy chết người, Thanh tra Tapp nhận ra rằng ông không phải là người duy nhất bị giam cầm trong tòa nhà đó và tất cả đều là những con tốt trong trò chơi của tên giết người hàng loạt Jigsaw.

  Jigsaw chưa bao giờ giết chết một ai trực tiếp, mà chỉ đưa ra cho nạn nhân của mình những lựa chọn, nếu họ thực hiện thành công thì sẽ sống sót, và ngược lại, họ sẽ phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình. Tuy nhiên, những lựa chọn của người chơi chỉ gói gọn trong 3 hành động duy nhất: tự hủy hoại cơ thể của mình, tự sát hay giết người.

  saw-the-video-game1

  Trong game, tất cả những chiếc bẫy ác hiểm và tinh vi nhất của Jigsaw đều được tái hiện một cách sống động, đưa người chơi vào vòng xoay định mệnh gấp gáp giữa sự sống và cái chết.

  Fan của series phim Saw cũng sẽ gặp lại những khung cảnh, nhân vật quen thuộc trên màn ảnh. Cốt truyện của Saw: The Video Game được chia thành các chapter khác nhau, tương ứng với mỗi phần, thanh tra Tapp phải giải cứu một nhân vật có liên hệ với mình trong quá khứ khỏi chiếc bẫy của Jigsaw từ đó lần ra manh mối của tên sát nhân hàng loạt này.

  saw-the-video-game3

  Yếu điểm đáng kể nhất của Saw chính là cơ chế cận chiến khá tồi. Hệ thống chiến đấu bao gồm 3 nút chúng: đỡ đòn, tấn công nhanh và tấn công mạnh. Tuy nhiên, chúng tỏ ra quá gượng gạo và đôi lúc không phát huy hiệu quả. Do đó, bên cạnh lựa chọn cận chiến, người chơi có thể dụ kẻ thù vào bẫy trong môi trường hay tấn công bằng mìn tự chế.

  saw-the-video-game2

  Nền đồ họa Saw: The Video Game được nâng cánh với engine Unreal 3 với độ chi tiết cao, mô hình nhân vật và vật thể rất thật cùng môi trường tăm tối bẩn thỉu được tái hiện rất chân thực. Bên cạnh mảng hình ảnh ấn tượng, phần âm thanh cũng phát huy sức mạnh của mình với phần lồng tiếng của chính diễn viên thủ vai Jigsaw – Tobin Bell cùng tiếng la hét, kêu gào thảm thiết vang vọng xa gần của những nạn nhân trong game.

  saw-the-video-game4

  Những fan của bộ phim Saw có thể sẽ không hài lòng với hướng chuyển thể của tựa game này nhưng nếu nhìn nhận trên quan điểm của một trò chơi thì Saw: The Video Game cũng không phải là một game kinh dị dở.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum System Requirements:

  CPU: Intel Pentium 4 2.4 GHz or AMD Athlon 2.0+ Ghz processor
  RAM: 1 GB
  VGA: nVidia GeForce 6600+, ATI X1300+
  OS: Windows XP w/ Service Pack 3/Windows Vista
  HDD: 12 GB of free space
  Sound: DirectX Compatible

  Recommended System Requirements:

  CPU: Any Intel Core 2 Duo or AMD Athlon X2
  RAM: 2 GB
  VGA: nVidia GeForce 7600, ATI X1900
  OS: Windows XP w/ Service Pack 3/Windows Vista
  HDD: 12 GB of free space
  Sound: DirectX Compatible

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Saw: The Video Game [PC/18+]

  Bình luận