• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Seal of Evil (PC)

  Được đăng vào: 4, Th4, 2014 | Điểm: 2/10 (10 phiếu bầu)
  Posted under Game mini, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , ,

  Game hành động kết hợp RPG đã rất nổi tiếng trong thời gian qua với bối cảnh lấy ở thời chiến quốc tại trung hoa ngày xưa. Khi mà quân Tần đang là đế quốc hùng mạnh nhất và chuẩn bị thâu tóm thống nhất 6 quốc gia thành một đất nước trung hoa. Câu truyện của game sẽ lấy một số sự kiện nổi tiếng của cuộc chiến đầy tàn khốc và máu đổ giữa quân Tần và nhân dân nước Vệ. Một sự kiện tiêu biểu của cuộc chiến này là vị tướng lĩnh Lan Hùng, là người cầm quân chính cho nước Vệ để chống lại quân tần cùng với vị quân sư của mình Chí Huân cùng bị chết một cách bí ẩn. Điều bí ẩn gì đằng sau cái chết của họ ? Game thủ sẽ được nhập vai vào Lan vĩ, con gái của Lan Hùng, một kiều nữ xinh đẹp đầy phép thuật trong cuộc phiêu lưu tìm ra sự thật của cái chết của cha mình, và đưa ông sống trở lại một lần nữa.

  seal-of-evil-pc

  Để đưa cha mình sống lại một nữa và lãnh đạo nước vệ chống lại quân Tần, Lan Vĩ cần tìm được 5 viên đá cổ và kết hợp chúng lại với nhau. Để làm được điều này cô không thể đơn phương độc mã, trên chuyến phiêu lưu của mình, Lan Vĩ gặp được rất nhiều người bạn đồng hành hỗ trợ cô chiến đấu. Theo cách hiểu của RPG game, đây là những người sẽ party với nhân vật chính. Những người này là các NPC hoặc được điều khiển trực tiếp bởi game thủ luôn sát cánh với nhân vật chính của và là trợ thủ rất lớn không thể thiếu trong cuộc phiêu lưu.cũng như các RPG game khác, Seal of Evil sử dụng các class cho các nhân vật như lớp phép thuật (chính nhân vật chính của chúng ta thuộc lớp này), lớp kiếm sĩ…. Một thú vị của Seal of Evil là game lấy bối cảnh của đất nước trung hoa nên các class này dựa theo cơ sở của ngũ hành (kim một thủy hỏa thổ) class phù thủy mà Lan Vĩ đang sử dụng chính là hệ thủy, hay hệ hỏa đại diện cho lớp kiếm sĩ.. Đặc biệt các hệ này tuân theo quy luật của xung khắc của ngũ hành, điều này khiến bạn dễ dàng lựa chọn nhân vật, vũ khí để chống lại địch thủ như hệ Kim sẽ thua hệ Thủy, hệ Thủy thua hệ Thổ, Thổ thua Kim … Điều này sẽ rất quen thuộc với game thủ của võ lâm truyền kỳ hoặc những người am hiểu ngũ hành, đây cũng là một cơ hội tìm hiểu về quy luật ngũ hành của các game thủ khác.

  cần Flash để xem clip

  Khi tấn công đối thủ trong Seal of Evil, không chỉ có kẻ mạnh là kẻ thắng, việc sử dụng tư thế, vị trí tấn công cũng ảnh hướng tới việc tiêu hao máu của đối thủ. Bên cạnh đó là việc sử dụng kết hợp các hệ trong ngũ hành hợp lý để chiến đấu với địch. Việc tạo vũ khí cho riêng mình cũng tuân theo luật sinh khắc của ngũ hành vì vậy một nhành cây (mộc) và một mỏ đá (thổ) cũng tạo lên một vũ khí mạnh. Nếu bạn khéo léo, vũ khí của bạn sẽ là vũ khí độc nhất vô nhị trong game.Một thú vị khác nữa của Seal of Evil là các kết thúc trong game. Giống như Series Silent Hill, Seal of Evil cũng có nhiều kết cục cho mỗi game thủ, tùy thuộc vào những gì game thủ đạt được trong cuộc phiêu lưu. Việc lựa chọn trò truyện trong game cũng sẽ đưa nội dung câu truyện của game sang một hướng đi mới. Vì vậy Seal of Evil có thể chơi đi chơi lại nhưng luôn tạo lên sự mới mẻ cho game thủ.

  Hình ảnh trong game:

  seal-of-evil-pc1

  seal-of-evil-pc2

  seal-of-evil-pc3

  seal-of-evil-pc4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  CPU: PII 300 MHz hay tương đương.
  RAM: 128MB
  VGA: 4MB Hỗ trợ 3D với resolution 800x600x16bit
  1G Dung lượng trống ổ cứng
  DirectX 8.1 hoặc cao hơn
  Hệ điều hành: Windows 98, Window 2000, Windows XP

   

  Download game [Fshare/2link]

  Download game

  [4share]

  Download game

  [Fshare]

  Download game

  [Mediafire/ Pass:congtruongit.com]

  links có 3 đĩa: đĩa 1 có 5 part. đĩa 2 có: 5 part. đĩa 3 có: 2 part. links reup lại ngày 5-6-2012. links đã add 10% recovery
  các bạn down về rồi chuyển .ctit thành .rar rồi giải nén. nguồn links: congtruongit.com

  Link dự phòng3

  [4share]

  Torrent download

  thepiratebay

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Seal of Evil (PC)

  Bình luận