• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tekken 3

  Được đăng vào: 6, Th3, 2008 | Điểm: 5/10 (25 phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng, PlayStation |
  Tags: , , , , ,

  Nổi tiếng và được ưa thích như Mortal Kombat. Tekken 3 là một game đối kháng thú vị và có tính chân thật về đường võ hơn hẳn Mortal Kombat. Tất nhiên Tekken 3 không hề mang tính bạo lực dã man như Moral Kombat. Không có nhiều máu hay đầu rơi, bẻ tay bẻ chân. Tekken thiên về nghệ thuật võ thuật hơn, mô phỏng các đường võ của nhân vật theo đúng thực tế thuộc nhiều phái võ trên thế giới. Như võ thuật trung hoa, võ cổ truyền Brazil. Đồ họa 3D chuẩn, đẹp mắt.

  tekken3.jpg

  Xin nói về kỹ thuật trước tiên, đây là game giả lập nên bạn cần chú ý tới chương trình giả lập PS 1. game có đồ họa 3D đặc biệt nên cần bổ xung 1 plugin là gpuImpactD3D.dll, Để thêm plugin này vào, bạn chỉ cần tải về, sau đó copy và paste vào thư mục plugins trong chương trình giả lập (ví dụ máy của mình sẽ là D:\Setups\Game\ePsxE V1.6.0\ePsxE V1.6.0\plugins).

  tekken31.jpg

  Tekken 3 hội tụ rất nhiều nhân vật từ nhiều quốc gia trên thế giới tượng trưng dògn võ truyền thống của quốc gia đó trên võ đài. Đó là một trong những đặc điểm cuốn hút game thủ nhất của tekken 3. Bạn có thể thấy Eddy đến từ Brazil với dòng võ nghệ thuật như múa nhưng liên tục, đầy phức tạp và uy lực. hay Lý tử long (Law) với võ thuật chung hoa. Game ban đầu chỉ có một số lượng các võ sỹ nhất định, Bạn sẽ dần mở ra các võ sĩ đang ẩn khác qua quá trình thi đấu trên võ đài. Đến khi bạn là võ sĩ cuối cùng, sẽ có một nhân vật thêm vào. Nhân vật này thường rất đặc biệt. Đó có thể là gấu Panda, hay cây gõ, hoặc con Rồng… Đặc điểm này cuốn hút game thủ tham gia liên tục các cuộc chiến trên võ đài.


  Như đã nói, sự mô phỏng thực tế các thế võ của Tekken 3 kết hợp cùng đồ họa 3D chuẩn tạo nên một sự hấp dẫn cho game thủ. Nhưng để thi triển các thế võ đó không dễ dàng, bạn phải bấm rất nhiều nút liên tiếp để tạo ra nó. Danh sách các skin và phím bấm luôn sẵn sàng cho bạn ở bất cứ lúc nào trong khi thi đấu, bạn chỉ cần bấm start và chọn command để xem và làm theo. Điểm thú vị là mỗi nhân vật có một list rất dài các skin, để khám phá tất cả skin của mỗi nhân vật, sẽ cần rất nhiều thời gian để chơi game – tất nhiên là sẽ gây nghiện.

  Không chỉ có thi đấu đối kháng đơn thuần trên võ đài, Tekken 3 có nhiều chế độ thi đấu thú vị khác như thi đấu đội, tạo cho mình một đội võ sĩ và thi đấu với đội khác. Thi đấu loại dần, Thi đấu sống còn – thử khả năng võ thuật của võ sĩ xem sẽ tồn tại trong một cuộc chiến khó khăn trong bao lâu, hay đặc biệt là đánh theo kịch bản – Sẽ có từng màn để võ sĩ của bạn vượt qua, phải vượt qua một số lượng lính yếu trước khi đến tên trùm của màn đó là một võ sĩ khác.

  tekken32.jpg

  Một điểm yếu của game giả lập này đó là load vào hơi lâu (từ 20 – 30 giây) Vì thế khi mở ra, bạn thấy màn hình đen hơi lâu thì đừng nóng vội mà tắt game. Và âm nhạc, do đưa lên ở chế độ giả lập, nên sẽ không có nhạc nền cho game, nhưng yên tâm, game sẽ ratá chân thực với âm thanh mô phỏng tiếng người hay tiếng đánh nhau. Một đặc điểm nữa nên quan tâm là phải có thêm plugin như đã nói ở phần đầu, ngoài ra không còn gì để chê trách một game đối kháng thú vị như tekken. Hãy tải về và thử chơi. File có dung lượng nhẹ.

  Nền: PlayStation 1

  Download here (Download trực tiếp)

  Link dự phòng

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Tekken 3

  Bình luận