• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  The Lord Of The Rings: Battle For Middle Earth I [PC]

  Được đăng vào: 21, Th9, 2008 | Điểm: 1/10 (2 phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật |
  Tags: , , , , , , ,

  The Lord Of The Rings: Battle For Middle Earth I là một game chiến thuật thời gian thực dành cho nền PC được phát triển bởi hãng EALA, lấy nguồn cảm hứng và giấy phép được đăng ký từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả J. R. R. Tolkien – đây là tiểu thuyết hay nhất của nhà văn này và nội dung của sách cũng đã từng lên màn ảnh. Game được giải phóng vào ngày 6 tháng 12 năm 2004 và sau đó 2 năm phiên bản kế tiếp – Battle For Middle Earth II cũng được giải phóng vào tháng 5 năm 2006. Khi bộ phim này đang được công chiếu thì ý tưởng đưa cuộc sống ở giữa trái đất (Middle Earth) vào nền PC được bắt đầu cùng với đồ họa và hiệu ứng đặc biệt và cấu trúc của game rất đơn giản, được lấy theo phong cách của Command Conquer: Generals.

  lord_of_the_rings-i.jpg

  Game có 4 quân đại diện cho 4 thế lực theo đúng nội dung của tiểu thuyết, quân Gondor được khuyến cáo cho những người mới bắt đầu chơi game vì có nhóm hero lớn và tốc độ nâng cấp nhanh. Quân Rohan dễ dàng cho người mới bắt đầu nhưng cũng là lựa chọn của không ít người thành thạo, với những hero rất khó lường nếu không phải là giỏi nhất trong game. Isengard, thú vị với các game thủ cao tay, các hero của quân này có rất nhiều năng lực. và quân Mordor cũng thú vị cho người mới chơi với việc đi sâu vào kinh tế, có nguồn cao ngay từ đầu và mọi thứ đều rất rẻ.

  lord_of_the_rings-i-2.jpg

  Chức năng chơi của game cũng giống như bao game chiến thuật thời gian thực (RTS) khác, game thủ sẽ phải quản lý quân lính, điều khiển nền kinh tế và xây dựng, sản xuất. Nhưng có điểm khác biệt rất lớn của The Lord Of The Rings: Battle For Middle Earth I so với các RTS game khác là việc xây dựng chỉ có thể xây trên các điểm được định sẵn, điểm đó gọi là plot (khu đất). Các khu đất này có rải rác ở trên khắp bản đồ, như vậy ngoài việc phát triển kinh tế ra và xây dựng nhà cửa, ta cũng phải đi khai hoang tìm những khu đất mới để tiếp tục đưa quân mình đi lên.

  lord_of_the_rings-i-1.jpg

  Nền kinh tế được quản lý nhìn chung bởi công nhân xây dựng (bên quân tốt), như quân Gondor cũng có thể xây dựng các xưởng rèn để nâng cấp vũ khí trang thiết bị và cả để tập trung các nguồn. Con bên quân tội ác thì có các nhà xẻ thịt, nhà xẻ gỗ và lò luyện được định sẵn trên các điểm để thu thập nguồn. Tất nhiên cả 2 đều có những nâng cấp, các nguồn năng lượng đặc biệt để tăng tốc độ thu thập nguồn. ví dụ Gondor có thể xây dựng chợ để tăng tốc nhận tiền về từ các nguồn thu thập được, và cả 2 quân Isengard và Mordor đều dùng số điểm mình kiếm được để mua thêm các năng lực cho mình.

  c?n Flash d? xem clip

  Bản đồ trong game là những địa danh quen thuộc thuộc trong tiểu thuyết như Westfold, Eastern Rohan, Mirkwood và các khu vực ở xa trên phía đông của Rhûn và Harad. Game luôn bám sát cốt truyện và đi các sự kiện được xảy ra và sắp xếp theo đúng trật tự. như các sự kiện Battle of Helm’s Deep, Isengard, Moria và Minas Tirith. Ở chế độ chơi chiến dịch trên bản đồ thế giới (campaign’s world map) bạn cũng sẽ gặp lại các địa danh quen thuộc của game, và khi vượt qua các địa danh đó cùng tùy tùng của mình, tùy vào hoàn cảnh trong game mà sẽ có một đoạn phim ngắn trình chiếu ở góc dưới trái của màn hình.

  lord_of_the_rings-i-3.jpg

  Chơi chế độ chiến dịch, cung như bao game RTS khác, sẽ có 2 kết thúc với 2 đoạn video khác nhau tùy theo bạn lựa chọn bên nào để chơi (bên tốt hay bên tội ác). Đây là một game rất hay và được yêu thích trên nhiều nơi, đồ họa 3D với các hiệu ứng rất đặc biệt, đã nhận được 3 giải thưởng danh tiếng: Game chiến thuật hay nhất năm 2004 từ E3, năm 2005 từ GIGA Games với phần thưởng game chiến thuật hay nhất, và từ Gamespy với phần thưởng game của năm 2004.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống:

  Windows 2000/XP
  1.3 GHz Processor
  256 MB Memory
  3.5 GB Hard disk space
  8x DVD-ROM player (DVD edition)
  Videocard with 32 MB memory onboard
  DirectX 9.0b

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game The Lord Of The Rings: Battle For Middle Earth I [PC]

  Bình luận