• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Tiện lợi hơn khi chơi game với ổ đĩa ảo

  Được đăng vào: 19, Th4, 2008 | Điểm: 3/10 (11 phiếu bầu)
  Posted under Hướng dẫn chung |
  Tags: , , , , , , , , , , ,

  Các hãng sản xuất game luôn cố gắng kiếm thêm doanh thu cho mình bằng cách buộc game thủ phải giữ đĩa của mình ở trong ổ để có thể chơi game. Điều này cũng có nhiều bất tiện với những người muốn chia sẻ game. Tất nhiên các chương trình Crack có thể giải quyết được điều này, tuy vậy các chương trình crack rất đa chủng loại mà không phải ai cũng năm rõ để thi hành crack. Vì vậy tạo ổ đĩa ảo là một phương án khả quan. Hơn nữa ổ đĩa ảo rất tiện lợi để sử dụng các file ISO (file chủ yếu để nén game), với ổ đĩa ảo, bạn không cần giải nén để có thể tiến hành cài đặt game, mà thay vào đó đơn giản là vài cái click chuột.

  Qua sử dụng và thử nghiệm nhiều lần, Get-Game xin giới thiệu một phần mềm rất gọn nhẽ và dẽ dàng sử dụng để tạo ra ổ đĩa ảo. Không như nhiều người nghĩ – tạo đĩa ảo không đơn giản, thực ra tạo một ổ đĩa ảo còn dễ dàng hơn cài đặt game.

  Trước hết, bạn hãy tải phần mềm gọn nhẹ Daemon Tool theo link dưới:

  Download daemon tools lite v4.35.5

  Deamon rất gọn nhẹ dễ sử dụng, hỗ trợ đọc nhiều file ổ đĩa như ISO, NRG, VCD, MDS, CDD, CUE…. Tải về và tiến hành cài đặt bình thường như bao phần mềm khác, cài đặt thành công, phần mềm sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính. Sau khi khởi động lại máy tính, bạn sẽ thấy một biểu tượng hình tia sét ở khay hệ thống

  deamon1.JPG

  Bây giờ là đưa một đĩa ảo vào ổ đĩa. Ở đây, Get-Game.Net Xin lấy ví dụ là game commandos 2 Man of course. Ban bấm chuột phải vào biểu tượng tia sét đó, chọn Virtuat CD/DVD-ROM, sau đó chọn Device 0:…, rồi chọn Mount Image.

  deamon2.JPG

  Một cửa sổ Open sẽ mở ra để bạn lựa chọn file đĩa. Mặc định sẽ có các file phổ thông của đĩa ảo để bạn mở. Tuy vậy một số trường hợp, file đó không phải là phổ cập, bạn canà lựa chọn All file để thấy các file đặc biệt này. Chọn file đĩa ảo rồi, bạn bấm open. Lúc này sẽ xuất hiện một ổ đĩa mới trong My Computer của bạn với tiêu đề của file đĩa ảo. (ở đây là Commandos 2 Man of Course)

  deamon3.JPG

  deamon3.JPG

  deamon4.JPG

  Bây gờ thì không còn nhiều vấn đề với việc sử dụng nữa. Chỉ cần mở ổ đĩa mới của bạn ra, cài đặt, hoặc chơi game mà thôi. Rất đơn giản chỉ với vài cú click chuột. Điều này sẽ giúp bạn nhẹ nhàng hơn với các file ổ đỉa ảo, thay vì phải giải nén chúng mất thời gian, bạn chỉ cần vài cái click chuột là có thể bắt đầu cài game, hoặc đưa các đĩa ảo vào để chơi game mà không cần phải nhọc công crack.

  Chúc bạn có những giây phút thư giãn với các game mà Get-Game.Net chia sẻ.

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận