• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Twisted Metal 2

  Được đăng vào: 23, Th1, 2008 | Điểm: 4/10 (18 phiếu bầu)
  Posted under Game tốc độ |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Một game thể thao đua xe nhưng mang đậm chất hành động, từng được biết đến với tên “Đua xe bắn súng”. Game sẽ đưa bạn thành một tay lái xe chuyên nghiệp, cùng các đối thủ khác vào một đấu trường, tất cả cùng chiến đấu với nhau. Trong đấu trường, ngoài vũ khí đặc biệt mà xe ô tô bạn chọn sẵn có, sẽ có rất nhiều trang bị khác cho bạn như các loại súng đặc biệt, Giáp, Máu, Tốc độ…

  tm3.jpg

  Bạn chỉ chiến thằng khi bạn là người duy nhất sống xót trong cuộc chiến đấu đầy lửa và tốc độ đó. Và tới màn sau, địa hình và độ khó của đấu trường sẽ khó hơn hẳn, và khả năng là tài xế duy nhất còn sống xót của bạn cũng sẽ giảm.

   

  tm1.jpg

  Game có hỗ trợ chơi trong mạng LAN, modem, và serial. Yêu cầu Modem và serial có tốc độ kết nối là 28,000 bps hoặc cao hơn.

  Nếu trong quá trình chơi, bạn bị thoát ra ngoài đột ngột, hoặc chơi quá giật hình, bạn nên cài 3Dfx drivers, điều đó sẽ hỗ trợ cho game.

  tm2.jpg

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống:

  Hệ điều hành Window
  Ram 256.
  VGA 64

  Download Here (Download trực tiếp) [Mediafire]

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận