• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Winning Eleven – World Soccer 2002

  Được đăng vào: 19, Th4, 2008 | Điểm: 1/10 (5 phiếu bầu)
  Posted under Game thể thao, PlayStation |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Nhắc đến game PS, không ít trong đầu người chơi nghĩ ngay đến bóng đá, một game được chơi nhiều nhất trên nền này. Tất nhiên không ai có thể quên được tên của game này Winning Eleven, với 13 năm phát triển với hơn 12 phiên bản trên các nền PS1, PS2, PSP, Nintendo, Game boy… Winning Eleven đã trở nên quá quen thuộc với các game thủ yêu bóng đá và luôn hào hứng chờ đợi từng phiên bản mới một của game ra lò để được chơi ngay khi đĩa còn nóng :mrgreen: . Và phiên bản Winning Eleven – World Soccer 2002 là Một trong những phiên bản cuối cùng của game này trên nền PS1. Được nâng cấp nhiều về đồ họa và lối chơi, nhưng phiên bản vẫn giữ được hình ảnh truyền thống của mình.

  winning-eleven-world-soccer-2002

  Có thể thấy rõ ràng đồ họa của phiên bản này vượt trội hơn hẳn các phiên bản khác, các chi tiết về hình ảnh khi di chuyển của cầu thủ, các tư thế kỹ năng điều bóng, âm thanh hô hào của cổ động viên, các kiểu ăn mừng chiến thắng, sử bổ xung các đội bóng và các chức năng…. Nó xứng đáng là phiên bản chốt hạ của Winning Eleven trên PS1. Winning Eleven cũng vượt trội hơn hẳn vì sự mô tả rất thực tế, điều này khiến game đánh bại được nhiều game thể thao bóng đã khác trên nền PS1 (như FiFa).

  winning-eleven-world-soccer-20021

  Đặc điểm thực tế này thấy rất rõ khi ta chơi game, ta luôn nhìn thấy được độ nặng của trái bóng khi chuyền bóng cho đồng đội hay sút bóng – Khắc hẳn với FIFA, việc chuyền bóng chỉ có một mức độ và giống như chuyền bóng trên sân bê tông vậy :19: . Nhưng với Winning Eleven điều đó hoàn toàn khác, tuy vào lực chuyền, góc độ mà bóng đến chân đồng đội như thế nào, và đồng đội sẽ đón bóng ra sao. Thậm trí bạn có thể chuyền một cú cực nhẹ nhưng khiến đồng đội phải luống cuống mà không đón được bóng.

  Chế độ chơi đơn chính (Chỉ có mình và đối thủ là một người chơi ảo khác) của game là chế độ chơi Master League – Đây chính là kiểu chơi một mình bạn có thể điều khiển cả đội bóng gồm 11 người dưới sự chọn lọc của bạn. Mặc dù vậy, tất cả người chơi ảo đều có đặc điểm giống nhau, gần như ta thấy những người chơi ảo này có liên quan tơi nhau nhưng lại có những thống kê rất nghèo nàn. Những người chơi này trở thành các mục tiêu đạt được của rất nhiều game thủ, quyết chơi đi chơi lại với đối thủ ảo đó đến khi chiến thắng để dành được điểm, và chơi lên một mức khác. Với số điểm mà mình dành được, bạn có thể sử dụng để mua các cầu thủ có kỹ năng cao để hoàn thiện đội của mình hơn và tiếp tục tham gia các giải đấu ở mức độ cao hơn.

  winning-eleven-world-soccer-20022

  Tất nhiên game sẽ mô phỏng đúng ý hệt các trận bóng đã thực với trọng tài, thẻ đỏ, thẻ vàng, các lỗi của cầu thủ, các giải đấu, các vòng bảng, thay đổi cầu thủ và đá luân lưu… Nhìn chung, bóng đá ngoài đời có đặc điểm gì thì Winning Eleven có đặc điểm đó (Không tính các cổ động viên qúa khích :mrgreen: ). Bạn có có thể tùy chọn thời gian cho trận đấu bao gồm cả thời gian ảo theo tỷ lệ và thời gian thực. Có thể 15′ ngoài đời bằng 45′ trong hiệp đấu, hoặc thời gian ngoài đời và trong game giống nhau (thời gian thực) tùy theo lựa chọn của bạn.

  winning-eleven-world-soccer-20023

  Ngoài ra game cũng có các chế độ chơi đặc khác để tập luyện như tập đá luân lưu, tập sút phạt… các chế độ này chủ yếu với mục đích hỗ trợ bạn luyện tập các kỹ năng lẻ để có thể thành thạo hơn khi tham gia một trânh bóng.

  Rào cản lớn nhất của Winning Eleven có lẽ là vấn đề ngôn ngữ, đây là game được tạo bởi nhật bản, với các phiên bản trước, game thủ sẽ hoa cả mắt bởi các từ tiếng nhật nhì nhằng và khó thiết đặt trong game. Điều đó không còn Winning Eleven 2002 vì có chế độ chọn ngôn ngữ cho game. Việc này giúp đỡ các game thủ đi sâu vào setting hơn để thiết đặt được nhiều ơn cho phù hợp với phong cách chơi game của mình.

  Mặc dù PS1 không còn thời huy hoàng của mình, nhưng Winning Eleven – World Soccer 2002 trên PS1 vẫn luôn khiến các game thủ muốn trở lại với PS1 để được tham gia các trận cầu thú vị trên phiên bản này!

  Nền: PlayStation

  Torrent Download

  TPB

  kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die



  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Winning Eleven – World Soccer 2002

  Bình luận