• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny

  Được đăng vào: 18, Tháng 12, 2014 | Điểm: 1/10 (5 phiếu bầu)
  Posted under Game kỹ thuật |
  Tags: , , ,

  Chắc hẳn hiện nay còn rất ít người xa lại với bộ chuyện tranh vua trò chơi, và đặc biệt hơn nữa là trò chơi Yu-Gi-Oh phỏng theo game nổi tiếng. Với sự nổi tiếng của truyện tranh này, game mô phỏng câu truyện mang tên Yu-Gi-Oh cũng đã rất thành công trên nền PS Yugi-oh – Forbidden Memories. Và sau đó, trên nền PC cũng đã nhanh chóng đưa lên series của game này với tên Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos. Series này gồm 3 phiên bản với mỗi phiên bản, đối thủ của bạn lại là một nhân vật chính chính trong bộ truyện tranh vua trò chơi. Get-Game.Net xin giới thiệu phiên bản đầu tiên của series game này Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos: Yugi The Destiny, và ở phiên bản này, đối thủ của bạn chính là nhân vật chính, thần bài Yugi!


  yu-gi-oh-power-of-chaos-yugi-the-destiny

  Một điểm khác đầu tiên giữa game Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos và Yugi-oh – Forbidden Memories (trên PS1) là nội dung. Yu-gi-oh trên nền PS1 dẫn dắt người chơi đi theo một cốt truyện khá thú vị, và người chơi trên PS1 được nhập vai vào nhân vật chính, Yugi. Nhưng Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos:Yugi The Destiny trên nền PC này thì Yugi lại chính là đối thủ của ta. Mặc dù không có cốt truyện, và đơn thuần là một game chơi bài kỹ thuật, nhưng phiên bản game này không vì thế mà mất đi tính hấp dẫn của mình. Với hình ảnh mịn màng hơn PS1, cách chơi yêu cầu trí tuệ hơn, âm nhạc theo hoàn cảnh, và các câu đối thoại hấp dẫn, Yu-Gi-Oh! có thể dễ dàng gay nghiện cho game thủ.

  Bạn cần flash để xem clip

  Không như Yu-Gi-Oh trên nền PS1, trái tím của một chiến thắng trên một ván bài là ghi nhớ và ghép được các quân bài lại với nhau, điều này buộc ta phải ghi nhớ được các hệ của từng lá bài, khiến gam này đưa ta tới việc ghi nhớ nhiều hơn là tư duy. Yu-Gi-Oh! Power Of Chaos cũng vẫn những lá bài phỏng theo bộ truyện tranh cùng tên, nhưng không có nhiều việc ghép bài như vậy, cũng không có nhiều chế độ đặt bài phức tạp trên PS1 (chỉ có 2 chế độ thủ hoặc công) để chiến thắng được Yugi, bạn phải tự biết cách đưa quân bài nào lên trước, khi nào cần tấn công, khi nào cần phòng thủ, khi nào cần giăng bẫy. Với phiên bản này, bộ bài của bạn không cần thiết mạnh cũng vẫn có thể chiến thắng được đối phương bằng các chiến thuật của mình.

  yu-gi-oh-power-of-chaos-yugi-the-destiny1

  Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên, vì game chỉ có đấu với nhau mà không có nội dung, thì làm sao game thủ có thể quay lại chơi các ván bài thêm lần nữa chứ? Tất nhiên là có lý do. Sau mỗi ván bài mà bạn là người chiến thắng, bạn sẽ được một lá bài của Yugi, lá bài đó có thể là một quân bài mạnh, có thể là một quân bài yếu, có thể là một lá bài phép hữu dụng, có thể bạn đã có lá bài đó rồi, mà cũng có thể chưa. Điều đó luôn thúc dục bạn chơi thêm ván tiếp theo để tiếp tục thắng và tiếp tục đạt thêm một quân bài mới nữa để ổ sung vào bộ bài đang ngày càng mạnh của mình. Bộ bài của bạn có thể được bạn lựa chọn đưa những quan bài nào vào, và không sử dụng những quân bầi nào trong mỗi ván chơi.

  yu-gi-oh-power-of-chaos-yugi-the-destiny3

  Sẽ có một bảng danh sách các quân bài, nó sẽ thể hiện cho bạn thấy bạn đã sưu tầm được bao nhiêu quân bài rồi, đã sưu tầm đủ số bài chưa. Nhìn vào bảng danh sách các quân bài của mình còn quá ít, chắc chắn bạn sẽ muốn chiến đấu thêm để bổ sung lấp đầy chỗ trống trong bảng danh sách đo bài đó.

  yu-gi-oh-power-of-chaos-yugi-the-destiny2

  Một đặc điểm thú vị khác của game trên PC chính là… Điều khiển các quân bài bằng con chuột :mrgreen: Tiện hơn hẳn. Vậy thì hãy tải game này về, thu thập cho mình một bộ bài đầy đủ, và đón chờ điều gì sẽ xảy ra khi bảng danh sách các quân bài của bạn được lấp đầy.

  yu-gi-oh-power-of-chaos-yugi-the-destiny4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows 98, Me, 2000, XP
  Pentium II, 450MHz
  128MB RAM
  200MB hard drive space
  DirectX 8.1-compatible video card

  Download link [Mediafire]

  Password: www.phutu.vn

  Download link [4share]

  Password: www.vforum.vn

  Download link [Safeshared]

  Password: www.phutu.vn

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận