• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  APOX [PC]

  Được đăng vào: 25, Th11, 2013 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  APOX là 1 tựa game chiến thuật có nền tảng đồ họa khá tốt. Đặc biệt hơn, trò chơi được ấy cảm hứng từ thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS), mang đến cho game thủ những trải nghiêm thú vị và khác biệt so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

  APOX

  Giống với 1 tựa game FPS, trong APOX, bạn có thể trườn, ẩn mình, ném lựu đạn, và thu nhặt vũ khí của kẻ thù…Hơn thế, người chơi còn bị giới hạn về lượng đạn mang theo bên mình để đề phòng trường hợp “phung phí” không đáng có. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì bạn có thể tiếp đạn trên chiến trường 1 cách khá dễ dàng. Ngoài ra thì game thủ cũng có thể bố trí các đơn vị quân vào những “cỗ máy” chiến tranh hiện đai như xe tăng, xe jeep,…để tăng thêm sức mạnh chiến đấu của toàn lực lượng.

  cần Flash để xem clip

  Bên cạnh các tính năng làm ta liên tưởng đến thể loại FPS, APOX vẫn giữ được các đặc trưng quen thuộc của 1 tựa game RTS đúng nghĩa. Bạn có thể xây dựng căn cứ, quản lý tài nguyên cũng như thiết lập phương án tác chiến phù hợp. Rõ ràng, lối chơi linh hoạt cùng với hệ thống nhiệm vụ phong phú chính là 1 trong những ưu điểm nổi trội nhất ở APOX.
  Tổng hòa vào sự thú vị của APOX còn phải kể đến đồ họa đặc sắc. Thật vậy, hình ảnh trong game khá đẹp và toát lên vẻ hiện đại của 1 video game chất lượng cao. Môi trường game cũng được tái hiện tốt với khung cảnh sống động, trực quan. Quả thật thì với tất cả những gì đã làm được, BlueGiant Interactive xứng đáng nhận được những lời khen tặng từ phía cộng đồng game thủ.Tóm lại, APOX là 1 tựa game RTS đáng để chúng ta thử qua. Nhanh tay tải ngay APOX về máy và thưởng thức bạn nhé.

  Hinh ảnh trong game:

  APOX 2

  APOX 3

  APOX 4

  APOX 5

  APOX 1

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows XP/Vista/7
  Processor: Intel Pentium 4 @ 2.8 GHz / AMD Athlon 64 3000+
  Memory: 1 Gb
  Hard Drive: 2 Gb free
  Video Memory: 256 Mb
  Video Card: nVidia GeForce 6600 / ATI Radeon X1300
  Sound Card: DirectX Compatible
  Network: Broadband Internet Connection for Online Multiplayer
  DirectX: 9.0c

  Download game [4share]

  Download game [4share]

  Download game [4share]

  Pass: kactus

  Download game [Mega.co]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game APOX [PC]

  Bình luận