• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Batman Arkham Origins [PC-2013]

  Được đăng vào: 6, Th1, 2014 | Điểm: 10/10 (104 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Batman: Arkham Origins là game hành động-phiêu lưu được phát triển bởi hãng Warner Bros. Games Montreal và phát hành bởi Warner Bros Interactive Entertainment.

  BATMAN ARKHAM ORIGINS

  Theo Get-game.net,Cốt truyện của Batman: Arkham Origins được dẫn dắt tương tự như diễn biến trong phiên bản truyện tranh. Tay trùm tội phạm Black Mask đã treo thưởng một khoản tiền vô cùng lớn cho những kẻ săn đầu người và đối tượng truy bắt không ai khác chính là Batman – anh hùng người dơi của chúng ta! Batman sẽ phải chiến đấu chống lại Bane – tên tội phạm nổi tiếng về sức mạnh vô địch, Deadshot – tay thiện xạ giấu mặt, Deathstroke – chuyên gia về vũ khí, Copperhead – kẻ có biệt tài sử dụng độc dược, Firefly – không những có thể bay mà còn tấn công được bằng lửa và Electrocutioner – kẻ chuyên dùng điện để giết người.

  BATMAN ARKHAM ORIGINS1

  Arkham Origins có lối chơi tương tự như người tiền nhiệm của nó. Remote Claw là một tiện ích mới cho phép Batman tóm hai kẻ thù và đập chúng vào nhau hoặc đập chúng vào tường chẳng hạn. Một số tiện ích trong Batman: Arkham City cũng trở lại trong Arkham Origins, bao gồm: Cryptographic Sequencer, được sử dụng để hacking, batarang – một vũ khí ném giống boomerang; và Explosive Gel.

  cần Flash để xem clip

  Game giới thiệu một hệ thống di chuyển nhanh chóng, cho phép Batman triệu tập từ xa máy bay của mình Batwing, để vận chuyển anh đến các khu vực khác của thế giới trò chơi nhanh hơn là bay lướt hay nhào lộn . Tuy nhiên, theo Get-game.net, cơ chế này cũng có những hạn chế. Trong khi đột nhập căn cứ của kẻ thù, Batman thường không thể gọi Batwing nếu không sử dụng các tiện ích khác nhau để “dọn đường” làm cho Batwing sẵn sàng. Người chơi không điều khiển được Batwing.

  BATMAN ARKHAM ORIGINS2

  Combat giới thiệu một hệ thống theo dõi nhằm đánh giá hiệu quả của người chơi, làm nổi bật những thành tựu khác nhau trong trận chiến như tránh thiệt hại và sử dụng các tiện ích. Kết hợp với chuỗi các cuộc tấn công với nhau, việc thực hiện sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm. Những điểm này có thể được sử dụng trong một hệ thống nâng cấp phân nhánh để tăng cường khả năng và tiện ích của Batman, cho phép người chơi nâng cấp nhiều hướng hoặc chuyên về một hướng nào đó. Game giới thiệu hai loại kẻ thù mới: “Martial-Artist”người có khả năng ngăn chặn, tránh né và chống lại các đòn tấn công của Batman, và “Armored Lieutenant ” người là bất khả xâm phạm cho đến khi hắn choáng váng và mất khả năng “bọc thép” của mình.

  BATMAN ARKHAM ORIGINS3

  Arkham Origins cung cấp các nhiệm vụ phụ bao gồm: “Crime in Progress”, nơi mà Batman có thể hỗ trợ cho Cục Cảnh sát thành phố Gotham (GCPD) để nâng cao danh tiếng của mình bằng cách hoàn thành nhiệm vụ như cứu giúp các nhân viên cảnh sát từ một nhóm tội phạm hoặc ngăn chặn người đưa tin bị giết chết; “Most Wanted” cho phép Batman để theo đuổi nhân vật phản diện bên ngoài của câu chuyện chính như Anarky, người rải bom xung quanh thành phố. Hệ thống Dark Knight cung cấp các nhiệm vụ khó khăn thúc đẩy sự hoàn thiện trong tàng hình và chiến đấu. Ngoài ra, máy quét radio của Batman cũng cho phép anh xác định vị trí nhiệm vụ phụ. Hoàn thành nhiệm vụ phụ sẽ được thưởng điểm kinh nghiệm và nâng cấp thiết bị của Batman.

  BATMAN ARKHAM ORIGINS4

  Trò chơi có một sự nhấn mạnh vào các kỹ năng thám tử của Batman. Batman có thể dùng “detective vision” (hiển thị trong góc nhìn thứ nhất) quét một hiện trường vụ án và làm nổi bật các điểm đáng quan tâm và hình ảnh ba chiều các kịch bản tội phạm. Những ảnh quay này có thể được xem xét trên Batcomputer trong Batcave theo ý muốn, cho phép người chơi xem ảo của cảnh từ các góc độ khác nhau với khả năng quay ngược (move back), xem chậm, hoặc tạm dừng trong khi tìm kiếm manh mối. Hiện trường vụ án lớn và nhỏ được trải ra trên thành phố Gotham. Ví dụ, xem xét một vụ rơi trực thăng, Batman được trình bày với các đầu mối sai và đúng, điều tra của cảnh có thể tiết lộ là chiếc trực thăng đã bắn, cho phép Batman truy theo dấu vết của viên đạn và dẫn đến một hiện trường khác. Một khi một vụ án được giải quyết, người chơi được xem một tóm tắt do Batman tường thuật lại.

  BATMAN ARKHAM ORIGINS5

  Bên cạnh cốt truyện và gamplay hấp dẫn cần thời gian để trải nghiệm thì điểm tuyệt vời ban đầu của Batman: Arkham Origins chính là game được phát hành hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để sở hữu đầy đủ các bộ trang phục đặc biệt của Người dơi thì bạn sẽ phải mua bằng tiền thật qua hệ thống IPA. Nhưng đừng lo, nếu bạn đủ kiên nhẫn “cày” game thì vẫn có cơ hội mở khóa lần lượt các bộ trang phục đó.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu
  Hệ điều hành: Windows Vista/7/8
  Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+
  RAM: 2 Gb
  Không gian đĩa: 10 Gb free
  Card đồ họa RAM: 512 Mb
  Card đồ họa: nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850
  Card âm thanh: DirectX Compatible
  Mạng:
  Direct X: 9.0c

  Cấu hình yêu cầu
  Hệ điều hành: Windows Vista/7/8
  Bộ xử lý: Intel Core i5 @ 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 @ 3.4 GHz
  RAM: 4 Gb
  Không gian đĩa: 10 Gb free
  Card đồ họa RAM: 1 Gb
  Card đồ họa: nVidia GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 6950
  Card âm thanh: DirectX Compatible
  Mạng:
  Direct X: 11

  Download game [Fshare/Reloaded]

  Password: http://kactus-games.blogspot.com

  Download game [4share/Reloaded]

  Password: http://kactus-games.blogspot.com

  Download game [Fshare]

  Download game [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins Batman Arkham Origins

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Batman Arkham Origins [PC-2013]

  Bình luận