• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Battlefield 4- 2013 [PC-Repack By BlackBox]

  Được đăng vào: 7, Th11, 2013 | Điểm: 10/10 (59 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Sau rất nhiều phen trì hoãn với những đoạn trailer,gameplay hoành tráng cùng những tấm screenshot đẹp mê hồn, EA cũng đã chính thức đưa Battlefield 4 đến với game thủ.Liệu sự đầu tư rất lớn của EA có được bù đắp xứng đáng với tư cách là siêu phẩm bắn súng xuất sắc nhất 2013? hãy cùng trải nghiệm thưởng thức bộ tuyệt phẩm này cùng Get-game.net nhé.

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION

  Trong phần chơi đơn, game thủ sẽ được trải nghiệm môi trường rất rộng lớn, một sân chơi mang tính hủy diệt cho phép game thủ tiếp cận với cả một kho vũ khí, phương tiên bên cạnh khả năng chỉ đạo đồng đội để phối hợp tác chiến. Tích hợp yếu tố xã hội, chế độ chơi đơn sẽ theo dõi sự tiến bộ của người chơi, đánh giá sự kiên trì qua từng trải nghiệm và tạo ra việc cạnh tranh gay gắt giữa mọi người.

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION1

  Nhân vật chính trong Battlefield 4 là Trung sĩ Daniel Recker, thành viên của nhóm biệt kích ưu tú mang tên Tombstone trong nỗ lực đem lại hòa bình cho thế giới. Trong quá trình thực hiện một nhiệm vụ thu thập thông tin từ một tướng lĩnh trong quân đội Nga ở Baku, Azerbaijan, đội của anh bị phát hiện và phải mở đường máu để chạy trốn. Trên đường trở về tàu USS Valkyrie, những thông tin Daniel vừa thu thập được đã khẳng định nghi ngờ trước đó: Đại tướng Chang của Trung Quốc đang âm mưu thực hiện một cuộc đảo chính, và nếu điều đó diễn ra, Nga sẽ hỗ trợ ông ta.

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION2

  Với thông tin đó, USS Valkyrie cử bạn cùng đội Tombstone đến Thượng Hải để thực hiện nhiệm vụ tìm ra những VIP tại Trung Quốc. Khi đến đó, họ phát hiện ra Jin Jie, tổng thống tương lai và cũng là người ủng hộ hòa bình ở Trung Quốc đã bị ám sát. Tướng Chang hủy bỏ cuộc bầu cử và tuyên bố những luật lệ đầy bạo lực. Mĩ và Nga cùng đổ quân lên bờ biển Trung Quốc, và tình hình leo thang nhanh chóng tới bờ vực của một cuộc chiến tranh. Sau những trận chiến khốc liệt, Tombstone tìm ra được những VIP, trong đó có một nhân viên CIA tên Laszlo W.Kovic – người mà vì một lý do nào đó khiến quân đội Trung Quốc rất muốn sở hữu.

  cần Flash để xem clip

  Sau khi giải cứu thành công Kovic, đồng thời cứu hàng trăm dân thường vô tội, bạn sẽ tiếp tục đến Singapore để hội quân với USS Titan và nhóm quân 7th US. Nhưng khi đặt chân tới Singapore, bạn bị sốc vì trước mắt là một cảnh tượng kinh hoàng, đổ nát và bạo loạn. Tàu chiến bị chìm và toàn bộ hạm đội bị tiêu diệt. Sau đó? Theo như EA, “từ sự kiện này, không có gì là chắc chắn”. Một cốt truyện vẫn đang bỏ ngỏ và gây khá nhiều tò mò cho người chơi.

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION3

  Như thường lệ bạn sẽ không phải đơn độc chiến đấu mà sẽ có sự trợ giúp của những thành viên khác trong Tombstone. EA giới thiệu 2 nhân vật sẽ xuất hiện chiến đấu bên cạnh bạn. Clayton “Pac” Pakowski, 27 tuổi, mật danh Tombstone 4, là một cứu thương trong những trận thủy chiến. Kimble “Irish” Graves, 32 tuổi, mật danh Tombstone 3, là đại đội trưởng. Cả 2 sẽ cùng tham gia những trận chiến “Fishing in Baku” và “Angry Sea” – các màn chơi đơn đã được giới thiệu từ trước.

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION4

  Ngoài cốt truyện ra trong đoạn gameplay mà EA đã giới thiệu,theo Get-game.net,chúng ta còn có thể thấy Battlefield 4 sở hữu cơ chế tương tác vật lý ấn tượng hơn bao giờ hết khi cả tòa nhà bị đổ sụp xuống trước sự chứng kiến của người chơi.

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION5

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION6

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum System Requirements
  OS: Windows Vista SP2 32-bit
  Processor (AMD): Athlon X2 2.8 GHz
  Processor (Intel): Core 2 Duo 2.4 GHz
  Memory: 4 GB
  Hard Drive: 30 GB
  Graphics card (AMD): AMD Radeon HD 3870
  Graphics card (NVIDIA): Nvidia GeForce 8800 GT
  Graphics memory: 512 MB

  Recommended System Requirements
  OS: Windows 8 64-bit
  Processor (AMD): Six-core CPU
  Processor (Intel): Quad-core CPU
  Memory: 8 GB
  Hard Drive: 30 GB
  Graphics card (AMD): AMD Radeon HD 7870
  Graphics card (Nvidia): NVIDIA GeForce GTX 660
  Graphics memory: 3 GB

  Download game [Fshare]

  Download game [4share]

  Download game [Megashare]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph (Black box)

  Thuốc

  Cr@ck only Fixed:

  Fshare

  Putlocker

  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION
  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION
  BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION BATTLEFIELD 4-DELUXE EDITION

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận