• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Broforce 2014 [PC][Fshare/4share/Torrent]

  Được đăng vào: 21, Th6, 2014 | Điểm: 10/10 (58 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

  John Cena, Machete, Indiana Jones, Commando, Men in Back…sẽ trở lại và lợi hại gấp ngàn lần với tên mới và khả năng mới trong Broforce.Broforce là game màn hình ngang hành động kiểu chạy và bắn, được phát triển bởi Free Lives Games. Hãng bắt đầu lên ý tưởng từ tháng 4/2012 và dự kiến sẽ hoàn tất các công đoạn cuối cùng để ra mắt vào quý 2/2014 cho Microsoft Windows và các thiết bị chơi game cầm tay.

  broforce-2014-pcfshare4sharetorrent

  Ban đầu, Broforce sẽ mang tới những ấn tượng quen thuộc của dòng gameMetal Slug nhưng hài hước hơn. Trong game, người chơi vào vai một người anh em trong lực lượng Broforce để chiến đấu chống khủng bố, cứu những người anh em khác cùng các tù nhân chiến tranh đang bị giam giữ. Mỗi trận đấu có thể chơi tối đa 4 người và kết thúc khi có 1 người đánh bại boss, cướp cờ, giải cứu và thoát thân an toàn trên trực thăng bởi toàn bộ căn cứ địch sẽ “tanh bành” bởi bom nguyên tử.Điểm đặc biệt nhất của game là hội tụ dàn anh hùng điện ảnh thập niên 80 như John Mc Clane (Die Hard), Chuck Norris, Men in Black, John Cena, Indiana Jones…nhưng chế thêm chữ Bro vào tên. Ví dụ: Rambo sẽ trở thành Rambro còn Commando được gọi là Brommando. Mỗi nhân vật có 1 loại vũ khí riêng cùng những ưu/nhược điểm bám sát nguyên bản gốc nên người chơi sẽ có những cách qua màn khác nhau. Cụ thể: John Matrix sở hữu rocket nhưng rất lâu để tái nạp, Macgyver có thể ném mìn vào đối thủ nhưng đôi khi mìn bị nổ sớm và người chơi tự “ăn đòn”.

  cần Flash để xem clip

  Theo Evan Greenwood – đạo diễn chính, ý tưởng làm game được nảy sinh từ tình yêu phim hành động giai đoạn 1980-1990. Những màn đấu vũ khí hạng nặng và sức mạnh phi thường của các nhân vật thuộc hàng kinh điển đã thôi thúc hãng phát triển 1 game tụ hội các thể loại anh tài lại, chung sức chống khủng bố. Nếu người chơi tinh ý sẽ nhận ra 1 điểm đặc biệt nữa của game là hoàn toàn không có bóng dáng nhân vật nữ nào, kể cả trong The Bros hay lực lượng khủng bố. Lý giải cho điều này, Free Lives Games phủ nhận hành động “phân biệt giới tính” mà phân trần rằng đây là game hành động và việc chọn tên The Bros/ Broforce đã mang yếu tố “anh em” nên không thể có nhân vật nữ, sẽ hỏng đi nét đặc biệt vốn có.

  Hình ảnh trong game:

  broforce-2014-pcfshare4sharetorrent1

  broforce-2014-pcfshare4sharetorrent2

  broforce-2014-pcfshare4sharetorrent3

  broforce-2014-pcfshare4sharetorrent4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  PROCESSOR: Intel Core™ Duo or faster
  VIDEO CARD: OpenGL 3.0 compliant video card
  MEMORY: 2 GB RAM
  OS: Windows Vista or Later
  HDD : SPACE 150 MB available space
  ADDITIONAL INFO: Gamepad highly recommended.

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/1link]

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die



  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Broforce 2014 [PC][Fshare/4share/Torrent]

  Bình luận