• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Castlevania:Lords of Shadow 2-Revelations DLC [PC][Fshare/4share]

  Được đăng vào: 27, Th3, 2014 | Điểm: 1/10 (5 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Castlevania Lords of Shadow 2 Revelations là nội dung tải về (DLC) đầu tiên cho Castlevania Lords of Shadow 2 – game hành động phiêu lưu được phát triển bởi MercurySteam và được xuất bản bởi Konami. Game kể về câu truyện của Alucard và các bạn sẽ khám phá ra những gì xảy ra với anh trong lúc Dracula chìm trong giấc ngủ trong nhiều thế kỷ.Khi Castlevania Lords of Shadow 2 bước vào giai đoạn cuối cùng của nó, con trai của Dracula, Alucard, bước vào và làm cho  và các bạn hoàn toàn ngạc nhiên về sự hiểu biết của anh về cha mình và kẻ thù chung của họ, Zobek. Tại sao có sự chuyển biến cốt truyện thú vị như vậy, đó là những gì sẽ được giải đáp trong nội dung tải về DLC Revelations mà game6789.net sắp giới thiệu đến cùng các bạn.

  castlevanialords-of-shadow-2-revelations-dlc-pcfshare4share

  Castlevania Lords of Shadow 2 Revelations là nội dung tải về (DLC) cho Castlevania Lords of Shadow 2 – game hành động phiêu lưu được phát triển bởi MercurySteam và được xuất bản bởi Konami. Game kể về câu truyện của Alucard và các bạn sẽ khám phá ra những gì xảy ra với anh trong lúc Dracula chìm trong giấc ngủ trong nhiều thế kỷ.Nếu đã chơi Castlevania Lords of Shadow 2, hẳn bạn phải suy nghĩ nhiều về kết thúc của game. Những nhân vật như Zobek, Sa-tan và cả Dracula đều nghĩ rằng họ đã kiểm soát được số phận của mình hoá ra chỉ là những con tốt ngu dốt trong một kế hoạch bí mật của Alucard. Revelations DLC sẽ cho get-game.net và các bạn một cái nhìn mới về các sự kiện của trò chơi chính. Nó không thay đổi kết thúc của Lords of Shadow 2, nhưng cung cấp cho get-game.net và các bạn một cái nhìn sâu sắc hơn nữa vào những gì và làm thế nào những điều nào đó xảy ra trong Lords of Shadow 2.

  castlevanialords-of-shadow-2-revelations-dlc-pcfshare4share1

  Khi Castlevania Lords of Shadow 2 ra mắt, một vài game thủ đã chê cốt truyện của Lords of Shadow 2 là rối rắm, thiếu trọng tâm khi game còn lồng ghép song song vào đó một câu chuyện riêng tư khác giữa Gabriel, Marie cùng cậu con trai Trevor. Có lẽ giờ đây khi Castlevania Lords of Shadow Mirror of Fate HD và Castlevania Lords of Shadow 2 Revelations ra mắt, ta đã có thể hiểu trọn vẹn câu truyện về chàng hiệp sĩ bất hạnh Gabriel Belmont.Thật ra thì ngay đầu Castlevania Lords of Shadow 2, game có giới thiệu qua cốt truyện của seri game. Game bắt đầu với một bản tóm tắt của Lords of Shadow và Mirror of Fate:

  cần Flash để xem clip

  1. Như thế nào mà Gabriel Belmont lại biến thành Dracula (các bạn có thể tham khảo thêm tại Castlevania: Lords of Shadow)

  2. Cuộc gặp gỡ của Gabriel Belmont với con trai của mình, Trevor (người mà ông đã giết và sau đó làm cho sống lại dưới hình hài của một ma cà rồng), và cháu trai của ông, Simon. (các bạn có thể tham khảo thêm tại Castlevania Lords of Shadow Mirror of Fate HD)

  Cuối Castlevania Lords of Shadow 2, get-game.net và các bạn được biết rằng Alucard gần như là người sắp đặt tất cả mọi chuyện từ trước khi xảy ra các sự kiện của Castlevania Lords of Shadow 2. Chàng Ma cà rồng trẻ tuổi thừa nhận rằng mình không phải là đối thủ của Zobek và Satan. Và nếu Dracula không tồn tại, những kẻ ác như Sa-tan và Zobek sẽ mặc sức hoành hành. Tuy nhiên, trong hiện tại, vì “ngán” Dracula nên 2 kẻ này đang lẩn trốn đâu đó và chờ cơ hội. Nếu trái tim của Dracula bị xuyên thủng bởi thanh kiếm Crissaegrim, Dracula sẽ rơi vào một giấc ngủ sâu, Zobek và Sa-tan sẽ nghĩ rằng anh đã chết. Như một hệ quả, Satan sẽ chuẩn bị trở về, và Zobek sẽ hoảng sợ, tìm kiếm Dracula, sử dụng Dracula chống lại Satan. Lúc này cha con họ sẽ hợp sức để phá hủy Zobek, Sa-tan một lần cho tất cả. Dracula miễn cưỡng đồng ý với kế hoạch và đâm thanh kiếm vào trái tim của mình với sự hỗ trợ của con trai mình.
  Nào các bạn hãy cùng get-game.net khám phá câu truyện của Alucard trong DLC Castlevania Lords of Shadow 2 Revelations.

  castlevanialords-of-shadow-2-revelations-dlc-pcfshare4share2

  DLC Castlevania Lords of Shadow 2 Revelations diễn ra ngay trước khi các sự kiện của Lords of Shadow 2. get-game.net và các bạn sẽ vào vai Alucard (hay Trevor Belmont) – con trai của Gabriel Belmont (nhân vật chính của Castlevania Lords of Shadow 1 và Castlevania Lords of Shadow 2). Lúc này, Alucard đang chuẩn bị “tiếp đón” cha mình sau giấc ngủ dài cũng như một kẻ thù khác không kém phần nguy hiểm là Satan.
  DLC bắt đầu khi Alucard giải thích cho cha mình sức mạnh của Crissaegrim. Sau đó, anh lao thanh kiếm vào cơ thể của Dracula, đưa Dracula vào giấc ngủ. 500 năm sau, Alucard loại bỏ thanh kiếm từ ngực Dracula, nói ông sẽ tỉnh táo một vài giờ sau đó, và đó Zobek sẽ tìm thấy anh ta (Dracula) sớm.

  castlevanialords-of-shadow-2-revelations-dlc-pcfshare4share3

  Alucard thực chất là từ viết ngược lại của Dracula – cái tên mà Gabriel đặt cho con trai mình trước khi chôn cất. Từng là một chiến binh tinh nhuệ của dòng họ Belmont và sau đó được hồi sinh nhờ máu của người cha Grabiel (khi đó đã trở thành Dracula), Alucard đương nhiên cũng sở hữu kĩ năng chiến đấu và phép thuật siêu phàm, một vài trong số đó là khả năng biến hình thành sói hoặc dơi, xoay chuyển thời gian, tinh thông nhiều loại vũ khí…

  Trong vai Alucard, các bạn sẽ khám phá ra một nhánh mới của câu chuyện sẽ tiết lộ thêm về nhân vật Alucard và mối quan hệ với cha mình. Cùng với môi trường mới phong phú, những câu đố đầy thách thức, những trận chiến đấu chống lại sinh vật của bóng tối, Castlevania Lords of Shadow 2 – Revelations sẽ cho phép  các bạn khám phá mức độ tham gia của Alucard trong câu chuyện của Dracula, hợp đồng của anh với cái chết và cuộc chiến chống lại Satan.  các bạn sẽ sử dụng khả năng độc đáo của Alucard, chẳng hạn quyền hạn Glaciem và Igneas, cùng với khả năng “hồi máu” của ma cà rồng cho phép anh ta biến thành một con sói hoặc một bầy dơi, và đảo ngược dòng chảy của thời gian..
  Mặc dù ông chia sẻ một vài điểm tương đồng với cha mình, Alucard có những điểm đáng chú ý khác trong chiến đấu. Trước tiên, Alucard thường xuyên dùng kiếm và thanh kiếm của Alucard là một con thú mới chờ đợi các bạn thuần hóa và tất nhiên nó có thể nâng cấp.

  castlevanialords-of-shadow-2-revelations-dlc-pcfshare4share4

  Một kỹ năng mới của Alucard rất đáng chú ý là Timeless Vision. Một số đối tượng trong Revelations ngăn chặn con đường của bạn hoặc đang ở trong tình trạng xuống cấp nên không thể đi qua có thể được tạm thời quay ngược thời gian về một thời điểm phù hợp. các bạn cũng có thể di chuyển tới những điểm cao bằng cách sử dụng kỹ năng Bat Cloud mới, và đi qua một cánh cửa như một con ma bằng cách sử dụng Spectral Wolf. Với mỗi câu đố thách thức, Get-game.net và các bạn có thể sử dụng những kỹ năng khác nhau để giải quyết vấn đề tuỳ vào tốc độ và áp lực thời gian mà get-game.net và các bạn đang đối mặt.

  Revelations điền vào rất nhiều khoảng trống xuất hiện trong cốt truyện của Lords of Shadow 2, nhưng nó không làm thay đổi kết thúc của Lords of Shadow 2
  Tóm tắt về Alucard

  Alucard tên thật là Trevor, con trai của Gabriel Belmont và Marie. Trong năm 1046, Gabriel đã được gửi đi bởi Brotherhood để nắm bắt một sinh vật nguy hiểm được gọi là Daemon Chúa. Trước khi lên đường anh đã kết hôn với Marie. Trong khi Gabriel đang làm nhiệm vụ này cho các Brotherhood, Marie đã sinh ra con trai của họ, Trevor. Trevor được nuôi dưỡng bởi các Brotherhood như một chiến binh, và bí mật về dòng dõi của anh đã được giữ cho đến khi trưởng thành và ngay cả Gabriel cũng không biết rằng mình có một con trai. Trong năm 1047 Marie bị ám sát bởi một trong những sinh vật mà đi lang thang và trở thành một trong những người chết mà linh hồn đã trở thành bị mắc kẹt trên Trái đất và buộc phải đi lang thang trên nó mãi mãi.

  castlevanialords-of-shadow-2-revelations-dlc-pcfshare4share5

  Trong Castlevania Lords of Shadow, Zobek lãnh đạo của Brotherhood of Light nhưng thực ra ông còn là Lords of Shadow. Sau khi sai khiến Gabriel giết người vợ của mình, Zobek đóng vai là đồng minh của Gabriel, và thúc đẩy Gabriel vào việc tìm kiếm các mảnh của God Mask để hồi sinh lại Marie. Khi Gabriel có được mảnh ghép cuối cùng của mặt nạ từ Necromancer, Zobek tiết lộ mình là Chúa thực sự của Necromancer là Lord of Shadows. Rằng ông ta đã lợi dụng Gabriel thu thập các mảnh God Mask cho ông để ông có thể đạt được sức mạnh của nó. Ông thậm chí còn nói với Gabriel rằng chính ông ta đã giết Marie và sắp đặt các sự kiện của câu chuyện. Trong lúc Zobek đang đắc thắng thì Sa-tan xuất hiện và lấy God Mask từ Zobek và giết Zobek. Sa-tan tiết lộ mình là người cấp cho Zobek sức mạnh và kiến thức ở dưới địa ngục để phục vụ kế hoạch trả thù Thiên Chúa và trở về thiên đàng. Gabriel đối mặt với Sa-tan và đánh bại anh ta. Những gì đã từng Gabriel Belmont bây giờ là một ma cà rồng mạnh mẽ được gọi là Dracula. Dracula đã tuyên bố chiến tranh với Brotherhood vì những gì họ đã gây ra cho anh

  Các trưởng lão của Brotherhood of Light thấy Trevor là hy vọng cuối cùng cho sự cứu chuộc, một cách để tấn công lại thế lực đen tối của Dracula, một điều ác do chính họ gây ra. Vì vậy, Trevor đã được thông báo về dòng dõi của mình, số phận của mẹ mình, và danh tính thực sự của kẻ giết người: cha mình, và ông tìm Dracula để trả thù. Trevor muốn tìm cách để xóa các vết bẩn trên tên gia đình của mình, tìm kiếm công lý cho mẹ của mình, và phải đối mặt với cha mình trong chiến đấu. Tuy nhiên, giống như cha của mình trước đây, sự kiện này chỉ là âm mưu chống lại anh và số phận có thêm một tay chơi. Trevor bị Các trưởng lão Brotherhood lợi dụng mà không biết.

  Sau một trận đấu, Dracula đã đâm Trevor một nhát chí mạng. Trước khi chết, Trevor hiểu ra vấn đề và tiết lộ với Dracula rằng mình là con trai của ông. Dracula hoảng loạn và tuyệt vọng cố gắng để hồi sinh Trevor bằng cách cho anh ta một số máu của mình. Với sự nỗ lực dường như vô ích, ông sau đó tiến hành mai táng cho con trai. Kể từ khi ông không bao giờ biết được tên thật của con trai mình, quan tài được khắc tên Alucard. Đến lượt Trevor biến thành một ma cà rồng và được đặt tên là Alucard.

  Alucard thức dậy ba mươi năm sau và đau đớn khi nhận ra mình đã bị biến thành một sinh vật của đêm mình, ông quyết tâm đối đầu với cha mình một lần nữa và hoàn thành nhiệm vụ ông đã bắt đầu. Trên hành trình của mình, anh gặp con trai của mình, Simon, bây giờ là một chiến binh có tay nghề cao của Brotherhood of Light. Simon muốn trả thù cho gia đình mình còn Alucard muốn trả thù cho việc anh ta bị biến thành ma cà rồng. Dracula buộc phải chiến đấu với cả hai. Ông đã bị đánh bại và biến mất vào một ánh sáng màu đỏ sau cuộc chiến. Lâu đài của Dracula sụp đổ ngay sau đó. Alucard tìm thấy một phần của vũ khí cũ của cha mình, Vampire Killer. Thoát khỏi lâu đài trước khi nó sụp đổ, Alucard sau đó dùng nó rèn thanh kiếm mạnh mẽ của mình và gọi là Crissaegrim.

  Nhiều thế kỷ sau đó, tính cách Alucard thay đổi và hiểu cha mình nhiều hơn. Ông tin rằng Dracula vẫn có thể được cứu chuộc. Ông vẽ ra một kế hoạch để đưa cha mình vào một giấc ngủ sâu kéo dài thế kỷ (bằng cách xuyên trái tim Dracula với thanh kiếm Crissaegrim), để làm cho cả hai chúa tể của cõi chết, Zobek và Sa-tan tin rằng Dracula đã chết, để họ có thể đi ra khỏi nơi ẩn náu. Một khi họ làm vậy, Alucard sẽ loại bỏ thanh kiếm để Dracula có thể hồi sinh và sau đó tiêu diệt Zobek và Sa-tan một lần cho tất cả. Dracula đồng ý với kế hoạch của con trai mình. Trong suốt Castlevania Lords of Shadow 2, Alucard xuất hiện như một Trevor Belmont trẻ và hướng dẫn Dracula thông qua Lâu đài của mình để giúp ông phục hồi quyền lực cũ của mình và những kỷ niệm mất tích. Để không thu hút sự nghi ngờ về kế hoạch của mình, Alucard giả dạng mình là tay chân của Zobek và cuối cùng tiết lộ danh tính thực sự của mình cho cha mình khi ông nhớ lại hiệp ước của họ. Họ cùng nhau tiêu diệt Zobek và Sa-tan.
  Năng lực và quyền hạn: theo tin của Get-game.net trong Castlevania Lords of Shadow 2 Revelations, Alucard có những năng lực:

  – Vampirism: anh không còn cần phải hít thở, cho phép anh ở lại dưới nước vô thời hạn. Bằng cách uống máu của những sinh vật siêu nhiên, anh giành được một số quyền hạn của mình.

  – Superhuman Strength/ Speed: Sức mạnh siêu phàm – Alucard sở hữu sức mạnh vượt trội và nhanh hơn so với con người.

  – Bat/ Mist/ Wolf Form: Alucard có thể biến thành một con dơi và bay. Ông cũng có thể triệu tập những con dơi và gửi chúng vào kẻ thù của mình. Alucard có thể bốc hơi cơ thể của mình. Alucard có thể biến thành một con sói trắng hai chân.

  – Enhanced Climbing: Alucard có thể leo trèo, di chuyển trên các bề mặt bất kỳ với Shadow Claws.

  – Kiếm thuật

  – Spectral Wolf – Triệu hồi một con sói để khám phá lâu đài. Alucard là dễ bị tổn thương trong quá trình kích hoạt tính năng này.

  – Timeless Vision – xoay chuyển thời gian

  – Ma thuật Glaciem – sử dụng kiếm để ăn cắp sự sống của kẻ thù. Tương tự như Void Sword của Dracula trong Lords of Shadow 2

  – Ma thuật Igneas – sử dụng kiếm để phá vỡ phòng thủ của kẻ thù. Tương tự như Chaos Claws của Dracula trong Lords of Shadow 2

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum:
  OS: Windows XP Service Pack 3
  Processor: 2.4Ghz Intel Core 2 Duo Processeor or AMD equivalent
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Direct X9 compatible video card 512Mb RAM
  DirectX: Version 9.0c
  Network: Broadband Internet connection
  Hard Drive: 10 GB available space
  Sound Card: DirectSound supported with Direct X9.0c or better
  Additional Notes: Keyboard & Mouse

  Recommended:
  OS: Windows 7 or higher
  Processor: Quad Core CPU
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Direct X11 compatible video card with 1024Mb RAM
  DirectX: Version 9.0c
  Network: Broadband Internet connection
  Hard Drive: 10 GB available space
  Sound Card: DirectSound supported with Direct X9.0c or better
  Additional Notes: For the best experience we highly recommend using a XInput compatible Gamepad.

  Download game [Fshare/7link]

  Download game [4share/7link]

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Castlevania:Lords of Shadow 2-Revelations DLC [PC][Fshare/4share]

  Bình luận