• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit [PC]

  Được đăng vào: 10, Th11, 2013 | Điểm: 2/10 (10 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Hell Yeah! Wrath of the Dead Rabbit kể câu chuyện về một “hoàng tử” thỏ undead trên đường đi trả thù những con quỷ trong vương quốc của mình vì dám cười nhạo mình. Vâng, một cốt truyện nghe có vẻ hơi kì quặc nhưng đối với một tựa game platform đầy màu sắc và điên loạn như Wrath of the Dead Rabbit(WoDR), chẳng ai sẽ quan tâm đến điều đó một khi đã bắt đầu cuộc phiêu lưu.

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit

  Như các bạn có thể thấy trong trailer, WoDR được thiết kế theo một phong cách bạo lực nhưng lại vô cùng… nhí nhố. Người xem có thể cảm thấy sự ngớ ngẩn của nhân vật khi nhìn vào gương mặt ngố của hoàng tử thỏ hay cây súng dán hình mặt cười mà anh ta cầm. Không chỉ vậy, gameplay của trò chơi cũng rất tức cười với những kẻ địch với hình dạng kì quặc như là… đống phân, hay các loại vũ khí có animation độc đáo. Về điểm này, WoDR gợi cho chúng ta nhớ đến Worm – tựa game sở hữu phong cách thiết kế cũng rất hài hước.

  c?n Flash d? xem clip

  Các màn chơi của WoDR đều đầy màu sắc, từ khung cảnh cho đến ánh sáng phát ra từ các loại vũ khí, hiệu ứng cháy nổ bắt mắt,… đúng chất của một tựa game platform giải trí. Từ địa ngục với dung nham đỏ rực cùng chông gai tua tủa cho đến những nhà máy toát lên vẻ hiện đại, hành trình tàn sát đám quái vật của người chơi sẽ mang lại linh hồn của chúng cũng như tiền để có thể dùng vào việc nâng cấp các trang bị vũ khí mạnh mẽ hơn và tất nhiên là cũng… tức cười hơn. Tổng cộng sẽ có 13 loại vũ khí và 9 chiếc xe khác nhau để người chơi có thể chọn lựa, mỗi loại trong số đó lại cung cấp những đòn kết liễu độc đáo khác nhau, đảm bảo sẽ thu hút các game thủ chơi đến tận cùng để khám phá.

  Hình ảnh trong game:

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit1

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit2

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit3

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit4

  Hell Yeah Wrath of the Dead Rabbit5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thồng

  Windows XP/Vista/Win7
  Intel Core 2 DUO @ 2.4 GHz/Athlon 64 X2 4200+ & above
  1 GB (2 GB on Vista)
  a DirectX 10 compatible graphic card with at least 512 MB
  DirectX 9c (10 on Vista)
  6 GB Free on Hard Drive

   

  Download game [Fshare]

  Download game [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận