• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Kingdoms of Amalur Reckoning Collection [PC]

  Được đăng vào: 18, Th3, 2014 | Điểm: 1/10 (2 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , ,

  Trong thế giới nơi mà trò chơi Kingdoms of Amalur: Reckoning diễn ra, mỗi người đều gắn liền với một định mệnh của riêng họ. Họ sẽ phải bước đi trên con đường mà những sợi tơ của số phận đã đan nên cho họ, từ điểm bắt đầu, đến tận điểm kết thúc. Một tộc elfe Fae tin tưởng rằng, số phận là bất biến, là sự sắp đặt của tạo hóa, là sự biểu hiện cho quyền năng của chúa trời. Họ đã truyền đức tin này cho gia tộc của họ và cả những con người sống trong thế giới của Reckoning bằng những câu chuyện, bài hát, từ thế hệ này qua thế hệ khác.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc

  Tuy nhiên, có một ngoại lệ, một con người không bị những sợi dây định mệnh ràng buộc. Và người đó, không ai khác, chính là bạn. Định mệnh của bạn do chính bạn tạo nên. Câu chuyện của Reckoning bắt đầu với sự trở về từ cái chết của bạn trong một thí nghiệm về giếng nguồn sự sống. Không ký ức, và theo như những người tiên đoán số mệnh, không có định mệnh nào đang trói buộc bạn. Không những là bạn có thể là bất kì ai mà bạn muốn, một chiến binh, một sát thủ, hay một pháp sư tài năng, bạn còn có khả năng thay đổi định mệnh của những con người xung quanh bạn, thay đổi cả thế giới này.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc1

  Nghe qua cốt truyện thì chắc bạn đang đoán rằng đây là một game RPG với hệ thống thế giới mở. Tuy vậy, trong game thì mọi chuyện không như bạn nghĩ. Được thiết kế bởi Ken Rolston, người từng lãnh đạo các dự án nổi tiếng như Elder Scrolls III: Morrowind, Elder Scrolls IV: Oblivion, bạn sẽ nhận ra nhiều yếu tố quen thuộc như mở khóa rương chứa đồ, trong phong cách của những đoạn hội thoại trong Reckoning. Tuy nhiên, bạn không thể tự tay mình tạo nên một cốt truyện cho riêng mình như bạn đã từng làm trong Dragon Age dựa trên những hành động của bạn được. Bạn cũng không thể thích làm gì thì làm như cách bạn tự do bay nhảy và khám phá từng ngóc ngách trong Skyrim.

  cần Flash để xem clip

  Tuy là có nhiều sự lựa chọn trong những đoạn hội thoại và hành động của bạn, chúng lại thường không có ảnh hưởng gì nhiều đến hành trình của bạn. Dù vậy thì đôi khi vẫn có những sự lựa chọn quan trọng, “Twists of Fate” , thường thì chúng sẽ xuất hiện khi bạn kết thúc một chuỗi nhiệm vụ nào đó. Tùy vào sự lựa chọn của bạn, bạn sẽ nhận được phần thưởng là những thẻ tăng chỉ số vĩnh viễn khác nhau. Nhưng thật ra chỉ có vậy, không gì hơn. Sau những lựa chọn đó, bạn lại … tiếp tục cuộc hành trình của mình.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc2

  Bỏ qua khuyết điểm trên, phần hấp dẫn nhất của Reckoning, không như những game RPG khác, lại nằm ở hệ thống chiến đấu của game. Phải thừa nhận rằng, chưa từng có game nào đem lại cảm giác sảng khoái trong chiến đấu như cách mà Reckoning đã làm. Với rất nhiều loại vũ khí khác nhau, với chỉ số, công dụng và phong cách chiến đấu khác nhau, bạn có nhiều lựa chọn để chiến đấu. Các trận chiến diễn ra ở nhịp độ rất nhanh, bạn sẽ phải sử dụng kết hợp hai loại vũ khí bạn đang dùng, phản đòn, né đòn, đỡ đòn, sử dụng các bình máu, phép thuật. Tất cả phải được bạn ứng biến linh hoạt nếu không muốn trở về với cõi chết.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc3

  Bạn cũng có một ống năng lượng đặc biệt riêng sẽ tăng lên khi bạn chiến đấu, khi ống này đầy, bạn có thể kích hoạt Fate mode, khiến đối phương của bạn chậm lại, sức mạnh của bạn được tăng lên, ngoài ra còn có khả năng tung các đòn kết liễu hoành tráng và đẹp mắt. Đôi khi bạn cảm thấy việc tấn công trực diện không phải là phương pháp hay nhất, hãy kích hoạt chế độ lén lút, cho phép bạn từ từ tiếp cận đối phương và hạ gục chúng trong một đòn. Cảm giác sảng khoái mà Reckoning mang lại trong chiến đấu không thể diễn ta dễ dàng và phải tự trải nghiệm mới hiểu được.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc4

  Để hỗ trợ cho việc chiến đấu, ngoài trang bị, là những kĩ năng của bạn. Mỗi khi lên một cấp, bạn sẽ được quyền tăng 3 điểm kĩ năng mà bạn có thể lựa chọn để đưa vào 3 nhánh: Might, Finesse và Sorcery. Tùy vào phong cách của mình mà bạn có thể chọn những kĩ năng phù hợp. Đừng quá lo lắng nếu bạn cảm thấy bạn đã phạm phải sai lầm nào đó. Có những con người trong game gọi là Fateweavers có thể cho phép bạn làm lại từ đầu, chỉ cần trả cho họ ít tiền. Vì thế đừng ngại thử nghiệm xem phong cách nào hợp với mình nhất.Bạn có thể phối hợp giữa hai nhánh kĩ năng để tạo ra những nhân vật mang đậm phong cách của riêng bạn. Như là một pháp sư chuyên sử dụng búa làm vũ khí chính, một tên trộm với những phép thuật bóng tối đầy sức mạnh. Đừng lo lắng khi thử nghiệm vì bạn luôn có thể làm lại từ đầu như tôi đã đề cập.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc5

  Một trong những phần thú vị sau chiến đấu sẽ là phần chế tạo đồ. Bạn có thể trộn các loại thảo được để tạo ra các bình máu hay thuốc giải độc, phá hủy những vũ khí trang bị mà bạn không dùng tới để lấy nguyên liệu làm ra những vũ khí mạnh hơn, ghép các mảnh đá phép thuật lại để tạo ra những viên ngọc có thể ép vào những món đồ khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này khiến việc đi thu thập đồ, hái thảo dược trên đường rất phấn khích.

  kingdoms-of-amalur-reckoning-collection-pc6

  Phần cốt truyện chính có thể hoàn tất trong khoảng 25 tiếng. Nhưng nếu làm hết các nhiệm vụ phụ và khám phá mọi bí mật của Reckoning, 100 tiếng là vẫn còn ít. Trong 100 giờ đó, bạn sẽ được thưởng thức vẻ đẹp huyền ảo của Reckoning. Phong cách đồ họa có phần giống World of Warcraf hay Fable. Mỗi địa điểm đều có hồn của mình, có phong cách riêng. Từ những khu rừng cổ thụ, đồng bằng mênh mông, tới những sa mạc đầy gió và cát, đồng bằng ẩm ướt, mọi khu vực đều rất ấn tượng. Có những con quái vật trong rất ngầu. Và trên hết, những con trùm đều dược thiết kế rất ấn tượng.

  Rất tiếc là phần tạo hình các nhân vật thì lại không được như vậy. Các nhân vật mà bạn gặp hầu như chả bao giờ để lại cho bạn ấn tượng gì cả. Các nhân vật hiếm khi nào có phong cách đặc trưng riêng trừ vài nhân vật quan trọng trong cốt truyện chính của game. Bù lại phần lồng tiếng cho các nhân vật khá tốt. Hiếm khi nào bạn có cảm giác có hai nhân vật có cùng giọng nói. Phần âm nhạc không có gì để phàn nàn, tuy không thể coi là xuất sắc. Nhưng từng tiếng động như tiếng chạm đạo, tiếng xé gió, tiếng bước chân được thể hiện rất chận thật.Kingdoms of Amalur: Reckoning không phải là một tựa game hoàn hảo. Để đạt được một gameplay xuất sắc như vậy, phần cốt truyện đã bị coi nhẹ. Nếu bạn là người thích những câu chuyện đầy ý nghĩa, những nhân vật đáng nhớ trong một game RPG, Reckoning sẽ khiến bạn thất vọng. Nếu bạn muốn tìm một làn gió mới trong những game RPG, những pha chiến đấu đầy sảng khoái, Reckoning là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

  Hình ảnh trong game:
  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum:
  OS: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1
  Processor: 2.2GHz Intel Core 2 Duo or 2.6GHz AMD Athlon 64 X2 5000+
  Memory: 1 GB RAM for Windows XP / 2 GB Windows Vista and Windows 7
  Hard Disk Space: 10.5 GB
  Video: NVIDIA GeForce 8800 / 512MB RAM or better, ATI Radeon HD3850 / 512MB RAM (with Pixel Shader 3.0 support), 1280×720 minimum supported resolution
  Sound: DirectX 9.0c compatible
  DirectX: DirectX 9.0c

  Recommended:
  OS: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 / Windows 7 SP1
  Processor: 2.4GHz Intel Core 2 Quad or 2.6GHz AMD Phenom X4
  Memory: 3 GB RAM for Windows XP / 4 GB Windows Vista and Windows 7
  Hard Disk Space: 10.5 GB
  Video: NVIDIA GeForce GTX260 / 1GB RAM or better, ATI Radeon HD4850 / 1GB RAM (with Pixel Shader 3.0 support), 1280×720 minimum supported resolution
  Sound: DirectX 9.0c compatible
  DirectX: DirectX 9.0c

  Download game [Fshare/12link]

  Password: kactusgames.org

  Torrent download

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận