• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Lost Planet 3 [PC-2013]

  Được đăng vào: 28, Th8, 2013 | Điểm: 4/10 (16 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Lost Planet 3 là prequel của Lost Planet: Extreme Condition và Lost Planet 2. Game sẽ đưa người chơi trở lại những mảnh đất băng giá tràn ngập đám bọ khổng lồ Akrid chứ không sử dụng bối cảnh nhiệt đối như Lost Planet 2. Không biết các bạn thì sao chứ bản thân game6789.net khi chơi 2 phần trên cứ thấy khó hiểu thế nào ấy. Cuộc xung đột giữa các phe NEVEC, Snow Pirates và đám sâu bọ Akrid cứ lung tung cả lên mà không biết rõ đầu đuôi câu truyện. Nhưng nay thì thắc mắc trên đã có lời giải đáp.

  Lost Planet 3

  Trong Lost Planet 3, game6789.net và các bạn sẽ tìm hiểu xem lực lượng Snow Pirates từ đâu ra, tại sao họ lại chống đối lại NEVEC và sẽ có cơ hội nhìn thấy hành tinh EDN III sơ khai khi con người lần đầu tiên đặt chân lên nó. Lost Planet 3 lấy bối cảnh trên hành tinh E.D.N III quen thuộc, nhưng quay trở lại thời điểm trước phiên bản đầu tiên, khi hành tinh này vẫn còn băng giá bao phủ quanh năm, con người mới ở những bước chập chững đầu tiên trên bề mặt hành tinh, và chưa có những cuộc xung đột giữa các phe phái.

  Lost Planet 31

  Game diễn ra trong thời gian có rất ít người dân trên thuộc địa đầu tiên của con người này. Hầu hết người dân trên EDN III được gửi tới đây bởi công ty Xây dựng Neo-Venus NEVEC.Không giống như Lost Planet 2, Lost Planet 3 tập trung vào các chiến dịch chơi đơn, kể lại câu chuyện của thuộc địa EDN III và những người đầu tiên đã khám phá hành tinh.Người chơi sẽ vào vai Jim, một người lao động bình thường thuộc biên chế tập đoàn NEVEC, với nhiệm vụ khai thác và xuất khẩu khoáng sản trở về Trái Đất, nơi gia đình anh đang chờ đợi. Jim đến đây chỉ bởi vì tiền bạc và làm việc với cha của Wayne (Wayne là nhân vật chính của trò chơi đầu tiên Lost Planet: Extreme Condition – game6789.net).

  cần Flash để xem clip

  Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ, Jim bị tấn công bởi Akrid khiến con robot Utility Rig của anh rớt xuống một khe nứt trên băng và làm anh bất tỉnh. Sau khi tỉnh lại, Jim thấy mình như đang ở trong một căn cứ bí mật, nằm ẩn dưới lớp băng trên hành tinh. Trong lúc tìm hiểu, anh được cứu thoát bởi Mira, con gái của trùm băng cướp Snow Pirate. Jim nhận ra rằng hành tinh E.D.N. III. không chỉ có mỗi người của NEVEC sinh sống tại đây…và dần dần khám phá ra những bí ẩn đen tối của NEVEC, tập đoàn mà vào lúc đó vẫn được mọi người tin rằng đang thực hiện quá trình cải tạo môi trường E.D.N III nhằm phù hợp cho con người sinh sống.

  Lost Planet 32

  Lost Planet 3 lần này, không giống như những người tiền nhiệm của mình, sẽ không tập trung vào các VS (Vital Suit những con ro-bot máy có vũ trang) quân sự, cùng những vũ khí hạng nặng như dàn phóng rocket hay súng máy nòng xoay trước đây, mà lại tập trung vào Rigs, một con Mech dùng trong khai thác tài nguyên, với trang bị là một dạng móc phóng có thể cầm nắm bên trái và một mũi khoan lớn bên tay phải.

  Lost Planet 35

  Trò chơi sẽ cho phép người chơi khám phá các khu vực theo một phong cách tương tự như các game nhập vai với khả năng nói chuyện với các nhân vật không chơi được (NPC), nhiệm vụ phụ, nâng cấp thiết bị … bằng cách sử dụng các vật phẩm thu thập được trong suốt chiến dịch. Năng lượng nhiệt sẽ không còn được gắn với sự hỗ trợ cuộc sống của nhân vật, và thay vào đó chủ yếu sẽ được sử dụng như là một hình thức tiền tệ, tạo cho người chơi tự do hơn để khám phá EDN III.

  Lost Planet 33

  Ngoài ra, hệ thống chiến đấu cũng được thổi một luồng gió mới khi Spark Unlimited đã đưa tính năng ẩn nấp sau các vật cản đang được tận dụng triệt để trong các sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ 3 vào tựa game của mình. Hệ thống núp bắn trong Lost Planet 3 cũng tương tự như các game bắn súng góc nhìn người thứ 3 khác, game thủ có thể núp bắn mà không cần nhìn (blind fire) và có thể phóng to hoặc thu nhỏ cự ly ngắm. Ngoài ra, những cỗ máy chiến đấu khổng lồ cũng sẽ hỗ trợ người chơi tối đa trong quá trình đấu trùm.

  Lost Planet 34

  * Snow Pirate: Trong quá trình rút lui khỏi các Akrid sau lần đổ bộ đầu tiên lên E.D.N III, chỉ có vài người đặc quyền cũng như các lực lượng NEVEC mới được hỗ trợ rút đi. Những người đã bị bỏ lại phía sau phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là sống sót trên một đất hoang đông lạnh, lũ Akrid, mà không có công nghệ VS sẽ được phát triển sau này. Không có sự lựa chọn, những người này liên kết với nhau để hỗ trợ và bảo vệ lẫn nhau. Lực lượng này trở thành được biết đến như Snow Pirate.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum:
  OS: Windows XP
  Processor: Dual core CPU 2.5 GHz
  Memory: 3 GB RAM
  Graphics: NVIDIA® GeForce® 9800 or better, ATI Radeon™ HD 4770 or better
  Hard Drive: 16 GB available space
  Sound Card: Standard audio device

  Recommended:
  OS: Windows 7
  Processor: Quad core 2.7 GHz or better
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: NVIDIA® GeForce® GTX 460 or better
  Hard Drive: 16 GB available space
  Sound Card: Standard audio device

  Download game [Fshare]

  Download game [4share]

  Download game [4share]

  Pass: http://kactus-games.blogspot.com

  Download game [Fshare]

  Pass: http://kactus-games.blogspot.com

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Lost Planet 3 [PC-2013]

  Bình luận