• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Omerta: City of Gangsters [PC]

  Được đăng vào: 10, Th12, 2013 | Điểm: 2/10 (9 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Giống như cái tên của mình, Omerta: City of Gangsters sẽ đưa bạn đến nước Mỹ những năm 1920 – được coi là một trong những thời kì hoàng kim của nền kinh tế quốc gia này, và kéo sự phát triển đó là sự ra đời của những tập đoàn tội phạm khét tiếng trong lịch sử Hoa Kỳ.

  Omerta City of Gangsters

  Cốt truyện của Omerta: City of Gangsters cũng giống như các tựa game lấy đề tài về tội phạm nước Mỹ như Grand Theft Auto, Mafia, Mafia: The City of Lost Heaven… Bạn sẽ vào vai một người dân di cư đến Mỹ để đi theo cái gọi là American dream( giấc mơ Mỹ) với mong muốn đổi đời. Thế nhưng không phải theo cách làm ăn chân chính mà bằng con đường phi pháp là trở thành một phần tử xã hội đen. Bắt đầu game với một số tiền cho sẵn, người chơi từ băng nhóm nhỏ sẽ phát triển nó thành một thế lực có máu mặt trong thế giới ngầm.Sau khi có chỗ đứng vững chắc người chơi sẽ mở rộng đế chế của mình bằng cách tấn công địa bàn của các nhóm tội phạm khác bằng nhiều phương thức và thủ đoạn khác nhau, từng bước trở thành một trùm xã hội đen thao túng cả thành phố. Song song với xây dựng và quản lý, bạn có thể dẫn đàn em của mình với trang bị những vũ khí hiện đại nhằm bảo vệ và tạo thanh thế cho băng nhóm mình. Ví dụ như ám sát, cướp ngục, cướp ngân hàng, hoặc tấn công nơi ẩn náu của một băng đảng xã hội đen.

  cần Flash để xem clip

  Với hệ thống gamplay phong phú trên, Omerta: City of Gangsters hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống thế giới tội phạm ngầm ở Mỹ những năm 20 của thế kỉ trước. Ngoài sự kết hợp tính năng của 2 tựa game nổi tiếng của Kalypso Media phát hành là series Tropio ở tính năng mô phỏng quản lý và xây dựng và Jagged Alliance: Back in Action với phương thức chiến đấu theo lượt, Omerta: City of Gangsters còn mang đôi chút hơi hướng của thể loại nhập vai khi có một hệ thống chỉ số và phát triển nhân vật và quản lý trang bị.Để chuẩn bị cho bản chính thức, Kalypso Media phát hành một bản thử nghiệm của Omerta: City of Gangsters để cho người chơi có thể làm quen phần nào gameplay của game. Theo nhà phát hành thì bản demo có sẽ có 2 màn chơi của phiên bản chính thức là chinh phục thành phố và lập kế hoạch rồi tiến hành vụ cướp.

  Hình ảnh trong game:

  Omerta City of Gangsters1

  Omerta City of Gangsters2

  Omerta City of Gangsters3

  Omerta City of Gangsters4

  Omerta City of Gangsters5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Win XP, Vista, Win 7
  Processor: Core 2 Duo E4400 2.0GHz, Athlon 64 X2 Dual Core 3800+
  Memory: 2 GB
  Hard Drive: 5 GB
  Video Card: GeForce 210, Radeon X600 Series
  DirectX: DX 9

  Download game [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Omerta: City of Gangsters [PC]

  Bình luận