• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Shadow Warrior [PC-2013] [Fshare/4share/Torrent]

  Được đăng vào: 16, Th2, 2014 | Điểm: 3/10 (14 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Shadow Warrior là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được remake lại từ tựa game FPS nổi tiếng năm 1997. Người chơi vào vai chiến binh huyền thoại Lo Wang ngăn chặn cuộc xâm lược của ma quỷ vào thế giới loài người và xua đuổi ma quỷ trở lại vào bóng tối..Người chơi vào vai chiến binh huyền thoại và nhanh trí Lo Wang. Kết hợp sức mạnh của hỏa lực áp đảo với độ chính xác tao nhã của một thanh kiếm katana để tiêu diệt đội quân tàn bạo của vương quốc bóng tối trong một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất cổ điển.

  Shadow Warrior

  Shadow Warrior kể về câu chuyện khác thường của Lo Wang – một shogun có khả năng võ công của cả hai trường phái Trung Quốc và Nhật Bản. Lo Wang, làm việc như một vệ sĩ cho Zilla Enterprises, một tập đoàn có sức mạnh hơn tất cả các tập đoàn công nghiệp lớn khác ở Nhật Bản. Tuy nhiên, Thạc sĩ Zilla – Chủ tịch tập đoàn – không bằng lòng làm chủ tịch một tập đoàn lớn nhất Nhật bản. Ông ta còn muốn nhiều hơn: thống trị Nhật bản và xa hơn nữa.

  Shadow Warrior1

  Lo Wang, được sắp xếp theo chủ nhân của mình để theo dõi nhằm có được một thanh kiếm huyền thoại có quyền lực vô hạn được gọi là Nobitsura Kage. Bị phản bội và bỏ mặc cho chết, Lo Wang sau đó biết được rằng thanh kiếm trên dùng để kết nối với các vị thần cổ đại từ một thế giới khác và Zilla đang lên kế hoạch để chinh phục Nhật Bản bằng cách sử dụng các sinh vật từ “dark side” và điều này đưa thế giới tới bờ vực của sự hủy diệt.

  Shadow Warrior5

  Được hỗ trợ bởi Hoji, một linh hồn bị trục xuất khỏi thế giới bí ẩn này, giờ đây, người anh hùng bất đắc dĩ Lo Wang phải trở thành huyền thoại thông qua một sự kết hợp bậc thầy của súng, dao, ma thuật và trí thông minh để ngăn chặn cuộc xâm lược của ma quỷ và xua đuổi ma quỷ trở lại vào bóng tối.

  cần Flash để xem clip

  – Shadow Warrior đặt rất nhiều sự nhấn mạnh về cận chiến. Nó cũng cực kỳ đẫm ​​máu trong một phong cách hoạt hình, chẳng hạn như khi nhân vật chính Lo Wang sử dụng đầu một con quỷ bị cắt đứt như một vũ khí.

  Shadow Warrior2

  – Tay kiếm thanh lịch – Wang có thể sử dụng thanh katana của mình một cách đáng tin cậy để gửi những kẻ thù quỷ khác nhau trong game về nơi mà chúng phải đến. Thanh kiếm cực kỳ mạnh mẽ và rất tốt để sử dụng. Bạn có thể sử dụng thanh gươm katana huyền thoại của bạn để cắt kẻ thù ra từng mảnh bằng cách nhắm vào 1 mục tiêu chính xác hoặc mở ra các loạt combo cho các cuộc tấn công nhằm đối phó với đám đông kẻ thù.

  Shadow Warrior3

  – Tay súng oai hùng – Ngoài thanh katana bạn còn có thể sử dụng một số vũ khí cổ điển của Nhật như các mũi ám khí chẳng hạn. Tuy nhiên, theo game6789.net chúng không thực sự hữu dụng bằng súng đạn. Sử dụng tất cả các khẩu súng trong kho vũ khí đáng gờm của bạn – từ súng lục ổ quay, shotguns, crossbow cho tới bệ phóng tên lửa dẫn đường bằng laser … Mỗi vũ khí cung cấp một số nâng cấp độc đáo để tăng sức mạnh, tốc độ, và thêm tàn phá ….

  Shadow Warrior4

  – Quyền hạn huyền bí – Kêu gọi quyền năng huyền bí để bảo vệ mình và làm tê liệt kẻ thù của bạn. Với phép thuật, Wang có thể chữa lành bản thân và tấn công kẻ thù từ xa, ném ra vụ nổ từ tay hoặc katana của mình. Tuy nhiên game6789.net xin lưu ý rằng tất cả ma thuật đi kèm với một mức giá, và khi Wang sử dụng nó những kẻ thù quỷ xung quanh sẽ tức giận, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows Vista 32-bit
  Processor: Core2 Duo or equivalent
  Memory: 2-GB RAM
  Hard Disk Space: 2-GB free space
  Video Card: 512-MB DirectX 10Sound: Any Windows Vista compatible sound device, stereo speakers or head phones
  DirectX®: February 2010 or newer (DX10)

  Download game [Fshare]

  Password: http://kactus-games.blogspot.com

  Download game [4share]

  Password: http://kactus-games.blogspot.com

  Download game [Fshare/3link]

  Download game [4share/4link]

  Download game [Tenlua/1link]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Shadow Warrior [PC-2013] [Fshare/4share/Torrent]

  Bình luận