• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Spec Ops: The Line [PC]

  Được đăng vào: 12, Th11, 2013 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Download - Giới thiệu |
  Tags: , , , , , , , , , , ,

  Spec Ops: The Line sẽ tạo ra điều khác biệt với sự lựa chọn chiến trường cùng một cốt truyện hợp lý và sáng tạo.

  Nếu như các tựa game bắn súng trong thời gian gần đây thường bị đóng thùng trong cách xây dựng những cuộc chiến tranh thời hiện đại và do đó khiến cho người chơi cảm thấy nhàm chán thì Spec Ops: The Line sẽ tạo ra điều khác biệt với sự lựa chọn chiến trường cùng một cốt truyện hợp lý và sáng tạo.


  Dubai, vương quốc trong mơ với sự giàu có tài nguyên giàu mỏ, với những tòa nhà cao chọc trời cùng màu vàng huyền ảo của cát sa mạc sẽ là nơi mà những cuộc truy đuổi, chạy trốn, tìm kiếm và những màn đấu súng sẽ diễn ra. Thành phố một thời hưng thịnh ấy nay đã bị vùi lấp sau khi một cơn bão cát khổng lồ chưa từng có trong lịch sử quét qua.

  Những người sống sót phải trú ẩn tại các cửa hàng nhỏ, những tiệm quần áo được xây nên bởi các tỉ phú dầu mỏ hay các hoàng tử Ả rập. Tiền, vàng hay những tòa nhà đẹp lộng lẫy giờ chẳng còn nhiều giá trị mà con người ta có thể đánh đổi mọi thứ để có được nước uống. Dù vậy, những kẻ chết khát trong thành phố vẫn còn may mắn hơn rất nhiều lần so với những cái chết khác trong trò chơi này.

  c?n Flash d? xem clip

  The Line không phải là một game bắn súng tầm thường mà chúng ta có thể tìm thấy đầy rẫy trên thị trường. Trong khi đa số lấy niềm cảm hứng từ các bộ phim chiến tranh viễn tưởng hay những chiến sĩ anh hùng xả thân cứu thế giới thì The Line đúc kết vào cốt truyện của mình sự hấp dẫn và kịch tính từ Apocalypse Now và Heart of Darkness. Thế giới của The Line vắng vẻ, ảm đạm, hoang vu, tối tăm và khiến cho bạn phải suy ngẫm nhiều điều hơn về vạn vật xung quanh hơn là mải miết kiếm tìm cho được khẩu súng mình thích.

  Ngay từ những giây đầu của cuộc chơi, bạn đã bị buộc phải thực hiện một sự lựa chọn mà tình huống câu chuyện đặt ra. Bạn ngoảnh đầu ra phía sau và chợt thấy mình đang chứng kiến cảnh hai người đàn ông còn sống bị treo ngược trên một cây cầu. Bạn sẽ được Konrad, người mà bạn (Walker) sẽ tìm kiếm trong suốt chặng đường gian nan, ra lệnh hành quyết một trong hai người đàn ông kia. Một người bị Konrad buộc tội ăn cắp nước ngọt, thứ tài nguyên quý giá bậc nhất trong thành phố còn người kia là một quân nhân đã sát hại cả ra đình mình.

  Bạn nghĩ ai là kẻ đáng chết hơn? Hay bạn là một người nhân đạo không muốn sát sinh? Có khi nào bạn ngứa tay muốn hạ cả hai? Nếu hành động một cách sáng tạo thì sao nhỉ? Có rất nhiều lựa chọn để bạn xử lý tình huống đó và The Line hỗ trợ bạn làm điều đó. Tất nhiên, với mỗi quyết định được đưa ra, bạn sẽ nhận được những kết quả khác nhau.

  Điều giúp cho The Line trở nên thú vị hơn các tựa game bắn súng khác nằm ở cách mà các nhà phát triển của Yager xây dựng những khả năng có thể xảy ra với mỗi quyết định của bạn. Game tập trung khắc họa những tình huống cụ thể đặt ra cho người chơi và để cho họ thoải mái xử lý bởi không có một ranh giới đúng hay sai nào được chỉ ra ngay lập tức mà những hệ quả sẽ đi theo bạn trong suốt cuộc hành trình.

  Càng thâm nhập sâu hơn vào thế giới của The Line, bạn sẽ càng cảm thấy khó khăn hơn để lựa chọn quyết định nào là đúng đắn nhất khi mà những mối quan hệ trong game sẽ ngày một phức tạp. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng của các quyết định bạn đưa ra ở trong đội ngũ bạn chỉ huy. Sự phản bội, mất lòng tin, sự tha hóa sẽ xâm chiếm tinh thần của những người đồng đội nếu bạn đưa ra những quyết định bất hợp lý gây tổn hại đến toàn đội.

  Một cách tinh tế, Spec ops: The Line sẽ truyền tải đến với người chơi sự thay đổi dần dần trong tính cách mỗi nhân vật xung quanh bạn theo thời gian với mỗi quyết định bạn đưa ra. Ví dụ như cánh tay trái của bạn Lugo, một lính mới trong đội, luôn luôn nói những lời châm biếm với bạn trong mọi tình huống. Anh ấy là một người rất mạnh mẽ và ngang tàng, người sẵn sàng tuyên chiến với cả thế giới. Khi bạn cần anh ấy với kĩ năng bắn tỉa siêu đẳng, bạn sẽ lại được nghe câu cửa miệng đầy cá tính: “Nhìn mà học tập”.

  Thế nhưng, sau khi kinh qua những nhiệm vụ ghê rợn như việc phải đối mặt với một đống xác chết bị cháy rụi đã phân hủy trong một thính phòng cũ kĩ, anh chàng câm nín và sự tự tin bỗng dưng biến đâu mất. Có thể anh ta sẽ mất hết niềm tin và sự tôn trọng dành cho bạn nếu bạn đưa ra một quyết định giết chóc tàn ác. Khi đó, bạn sẽ không còn được nghe những câu nói đùa gần gũi từ người đồng đội vào sinh ra tử nữa mà thay vào đó sẽ là sự lạnh lùng, xa cách dành cho một người không quen biết. Chắc chắn là điều đó sẽ không dễ chịu chút nào với bạn và cho cả tính mạng của bạn nữa.

  Sẽ thật tuyệt vời khi bạn được nghe và cảm nhận những cảm xúc mà người lính truyền tải qua lời thoại sau những gì mà họ trải qua hơn là những câu nói được lập trình sẵn cho mọi tình huống. Không gian xung quanh các nhân vật cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lột tả những cảm xúc vốn có của câu chuyện. Cảnh vật hoang tàn và chân trời mờ mịt cát vàng như muốn nói đến sự gian nan và lâu dài trong cuộc hành trình tìm kiếm của Walker và các đồng đội. Môi trường tại Dubai còn cản trở các hoạt động di chuyển và chiến đấu của bạn khi mà nền cát dưới chân lúc nào cũng có thể sụt xuống và đưa bạn tới một địa điểm ngầm dưới mặt đất.

  Là một game bắn súng mô phỏng thực, những pha hành động bắn súng góc nhìn thứ ba của The Line khá quen thuộc với hầu hết người chơi. Những con đường Dubai được thiết kế với rất nhiều tảng đá, bức tường và những vật thể để bạn ẩn nấp chiến đấu. Tháp canh cùng các phương tiện cũng xuất hiện thường xuyên trong gameplay của trò chơi giúp cho bạn được trải nghiệm những phương thức chiến đấu khác nhau. Để thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh, những cảnh hành hình được lồng vào khá nhiều trong game với điểm chung là sự lạnh lùng của những kẻ hành quyết.

  Điểm nhấn của The Line nằm ở sự đa dạng trong cách sử dụng cát của các nhà phát triển. Cát bao phủ khắp mọi ngóc ngách tại Dubai, chặn các lối đi hay tạo ra những con đường mới. Sự che phủ của cát có thể đem lại cho bạn những lợi thế trong chiến đấu nhờ khả năng cản trở tầm nhìn rất tốt mỗi khi có gió thổi qua. Trong những trận bão cát mờ mịt, khi mà trước mắt kẻ địch của bạn chỉ là một màu vàng đục mờ mịt thì đó cũng là cơ hội cho bạn tấn công một cách lén lút, bất ngờ và hiệu quả.

  Ở cái nhìn đầu tiên, Spec Ops trông giống như bất cứ một game bắn súng phổ thông nào khác. Dù vậy, khi đi sâu hơn vào nội dung và bối cảnh mà game tạo ra, chúng ta có thể thấy được những điều mới mẻ và sự khác biệt mà các nhà phát triển đã cố gắng thực hiện. Chúng ta có thể tạm quên đi tám phiên bản trước không được nổi tiếng cho lắm của sê ri Spec Ops để nhớ đến một khởi đầu mới với The Line cùng sự đột phá rất dũng cảm.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Spec Ops The Line Minimum System Requirements:

  OS: Windows XP SP3
  CPU: Intel Core 2 Duo @ 2GHz / AMD Athlon 64 X2 Equivalent
  GPU RAM: 256 MB
  GPU: NVIDIA GeForce 7900 GS/ ATI Radeon HD 2600XT
  RAM: 2 GB
  HDD: 6 GB free
  AUDIO: DirectX Compatible
  OTHER: Steam Client

  Recommended System Requirements

  OS: Windows Vista/7
  CPU: 2.4 GHz Quad Core processor
  GPU RAM: 512+ MB
  GPU: NVIDIA GeForce 9800 GTX/ATI Radeon HD 4850
  RAM: 3 GB
  HDD: 10 GB free

   

  Download game [4share/Full 4link]

  Download game [4share/Full 1link]

  Download game [4share/Repack 3link]

  Download game [4share/Repack 1link]

  Download game [Megashare]

  Download game [Megashare]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION ASSASSINS CREED IV BLACK FLAG GOLD EDITION

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận