• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  [Tổng hợp] Series game kinh dị Dead Space [PC]

  Được đăng vào: 7, Th8, 2014 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game kinh dị |
  Tags: , , , , , , , , ,

  Dead Space,một tựa game kinh dị nổi tiếng của làng game và được đánh giá là có khả năng làm hài lòng những fan khó tính nhất.Visceral Games vốn nổi tiếng tài danh với khả năng sử dụng một cách thông minh ánh sáng và âm thanh trong game để tạo nên bối cảnh kinh dị và ghê sợ cho dòng game bắn súng trên vũ trụ Dead Space.Khi chơi game ,người chơi thường bị lôi quấn bởi phần chơi không trạng thái vô cùng thú vị,ngoài ra thì cốt truyện là phần không thể thiếu để làm nên tên tuổi của Dead Space.

  Dead-Space-2-Game-Shooting-Game

  Dead Space

  DeadSpace

  Trong Dead Space, người chơi sẽ phải vượt qua nhiều phần trong lòng con tàu Ishimura, nơi bạn sẽ bị bao vây bởi những con quái vật dữ tợn đến từ hành tinh khác có tên Necromorphs. Game thuộc thể loại bắn súng nội dung kinh dị, khoa học viễn tưởng, góc nhìn thức ba – bán thân (giống như Resident Evil 4). Giao diện của trò chơi không giống với các trò bắn súng thông thường: thay vì hiển thị ngay trên màn hình giao diện, các thông tin như cột máu, năng lượng lại xuất hiện dựa trên cách biểu thị độ sáng của ánh đèn. Nếu nhân vật sắp chết, độ sáng đèn sẽ giảm không gian trở nên mù mờ. Bạn nên tìm một chỗ kín và sử dụng các gói hồi sức, màn hình sẽ sáng rõ trở lại.

  Download game Dead Space

  Dead Space 2

  dead-space-2-7-shop

  Khó có thể tin vào một bảng đánh giá dành cho game nhưng nếu đó là tổ hợp của rất nhiều bảng đánh giá khác nhau của các trang tin game danh tiếng thì sao? Chắc chắn rằng giá trị của tựa game đó sẽ đáng để cho bạn suy ngẫm. Điều này đúng với Dead Space 2. Khi lời nhận xét của các tester ra mắt các fan xen lẫn với sự ấn tượng và thán phục, người ta có đôi chút nghi ngờ rằng Visceral Games lại có thể một lần nữa, thành công hơn cả với tựa game đàn em nhưng giờ đây thì đã hết.

  Download game Dead Space 2

  Dead Space 3

  dead_space_3_game-wide

  Isaac Clarke và Ellie Langford thoát ra khỏi EarthGov trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Cả hai đã tới gần một hành tinh gọi là Tau Volantis, một vùng đất bằng giá để tìm kiếm nguồn gốc của “Markers”, thứ đã tạo nên những con necromorph.Gần 200 năm trước, một cơ sở nghiên cứu của chính phủ đã được đặt ở đây và sau cơn đại biến, tất cả đã bị tiêu diệt dưới sức tàn phá của Necromorph, rồi tất cả chìm vào băng giá.Trong khi chuẩn bị hạ cánh, phi thuyền của họ gặp sự cố và bốc cháy. Isaac và Ellie bị chia tách ra. Trong suốt quá trình tìm kiếm đồng đội và khám phá nơi đây, Isaac gặp John Carver, một chiến binh cũ từng chứng kiến sự diệt vong của khu vực Marker Site này.

  Download game Dead Space 3

  Dead Space 3 Awakened DLC

  Dead-Space-3-Awakened-DLC-trailer-and-release-date-950x545

  Một trong những phàn nàn phổ biến về Dead Space 3, tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 vừa phát hành vào tháng trước, đó là phần mới nhất này đã loại bỏ những gì làm nên độ kinh dị, đáng sợ ở các phần trước mà chú trọng hơn vào gameplay thiên về hành động. Thực ra, cảnh đáng sợ duy nhất đáng lý phải có thì chỉ được thể hiện dưới dạng ảo giác mà đồng đội mới là John Carver đã trải qua, nhưng các ảo giác đó sẽ trở lại với nhân vật chính của dòng game là Isaac Clarke.Tháng trước EA đã thông báo bản nội dung mở rộng tải về đầu tiên cho Dead Space 3 có tên gọi là “Awakened” và tuần rồi một đoạn trailer đã được tung ra hé lộ thêm chi tiết về bản mở rộng DLC này.

  Dead Space 3 Awakened DLC

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận