• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Act of War: High Treason [PC][Fshare/Tenlua]

  Được đăng vào: 2, Th1, 2015 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , ,

  Act of War: High Treason là phiên bản tiếp theo của tựa game chiến thuật quân sự hấp dẫn Act of War. Từ sau khi ra mắt lần đầu tiên, rất nhiều ý kiến tích cực đã được cộng đồng game thủ dành tặng cho nhà sản xuất. Chính vì vậy, High Treason với sự nâng cấp về đồ họa cũng như lối chơi và bối cảnh chiến trường có thể coi như một sự tri ân gửi tới những ai yêu mến tựa game này.

  act-of-war-high-treason-pcfsharetenlua

  Những tưởng trong phần trước Act of War: Direct Action, lực lượng chống khủng bố Task Force TALON với những kế hoạch và chiến dịch tổng lực đã làm cho thế lực khủng bố trên toàn thế giới bị suy giảm. Nhưng trên thực tế, tàn dư của chúng vẫn còn và đang tập hợp lại chuẩn bị cho một cuộc phản kích không ai ngờ tới. Bối cảnh diễn ra những cuộc giao tranh ác liệt không còn chỉ gói gọn ở các căn cứ địa nằm rải rác trong rừng rậm hoặc sa mạc nữa mà chuyển sang khu vực thành phố nhộn nhịp. Một điểm đáng giá của High Treason chính là sự mở rộng quy mô cuộc chiến sang hải quân với sự tham gia của những hạm đội tàu chiến mạnh nhất. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng cách mà những con quái vật này nắm giữ biển khơi.

  cần Flash để xem clip

  Với các chiến dịch trên đất liền, bộ binh có lẽ vẫn là sự lựa chọn tối ưu nhất. Sau khi chiếm được các căn cứ, bạn có thể sử dụng toàn bộ khí tài quân sự bị bỏ lại bao gồm xe tăng, xe bọc thép, máy bay chở quân, trực thăng chiến đấu… Tuyệt vời nhất trong phiên bản lần này như đã nhắc ở phần đầu chính là chiến dịch trên biển. Vũ khí được sử dụng bao gồm cả những khẩu đại bác tầm xa, súng đại liên và tên lửa định vị. Mỗi quả tên lửa được phóng ra có thể coi như cái chết được báo trước.Các trận chiến trên biển còn có sự tham gia của máy bay chiến đấu và trực thăng. Độ hấp dẫn và đẹp mắt vượt trội so với trên đất liền. Nếu bạn là fan của thể loại chiến thuật quân sự thì không có lý do gì để bỏ qua Act of War: High Treason. Trên sinhvienit.net đã sẵn có phiên bản trước là Direct Action dành cho những ai muốn sưu tầm đủ bộ. Act of War, đúng như tên gọi của nó, nghệ thuật chiến tranh, nâng tầm chiến thuật.

  Hình ảnh trong game:

  act-of-war-high-treason-pcfsharetenlua1

  act-of-war-high-treason-pcfsharetenlua2

  act-of-war-high-treason-pcfsharetenlua3

  act-of-war-high-treason-pcfsharetenlua4

  act-of-war-high-treason-pcfsharetenlua5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Supported OS: Windows 2000/XP/Vista/7
  Processor: 1.5 GHz CPU or better
  RAM: 256 MB RAM
  Graphics: 64 MB video RAM with full hardware T&L support
  DirectX Version: DirectX® 9.0c (included) or higher
  Hard Drive: 7 GB free HD space

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [Tenlua/1link]

  Torrent download

  Serial: EUG4-FCU4F-YTSUY-XUYXY-SYUUF-VY03W-W66WQ-DA25

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Act of War: High Treason [PC][Fshare/Tenlua]

  Bình luận