• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  ASSASSIN’S CREED 3: TYRANNY OF KING WASHINGTON – DLC

  Được đăng vào: 21, Th2, 2013 | Điểm: 3/10 (15 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , ,

  Tại lễ trao giải thưởng Video Game Awards 2012 vừa qua, Ubisoft đã cho ra mắt đoạn trailer dành cho DLC đầu tiên của Assassins Creed III mang tên: The Tyranny King Washington (bạo chúa Washington) bổ sung một số nhiệm vụ cho phần chơi đơn. King Washington được nhắc tới ở đây chính là George Washington – tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ (22/2/1732 – 14/12/1799) đồng thời là chỉ huy trưởng của quân đội Continental trong chiến tranh Cách mạng Mỹ.The Tyranny of King Washington diễn ra trong một bối cảnh lịch sử giả tưởng (alternate history) và người chơi phải chiến đấu với George Washington vì ông đã trở thành một tên bạo chúa thèm khát quyền lực. Washington và quân đội Continental đã đánh bại Anh để giành độc lập của họ, nhưng sau đó ông tự nhận mình là vua thay vì tạo ra một nước cộng hòa. Washington nhanh chóng bị sức mạnh của quyền lực chi phối.

  assassins-creed-3-tyranny-of-king-washington-dlc

  Trailer cho thấy Washington có sở hữu một Piece of Eden và có thể sức mạnh của linh vật đã ảnh hưởng tới ông và làm ông thay đổi, trở thành một tên bạo chúa thay vì vị tổng thống. Mặt khác, cũng có chính ông đã kiểm soát và lợi dụng sức mạnh của Piece of Eden để chiếm lấy vương miện cho riêng mình. Dù bằng cách nào đi nữa, triều đại của ông phải được chấm dứt.Theo như thông tin được biết thì chuỗi nhiệm vụ và giai đoạn này sẽ không có tồn tại Connor. Người chơi vẫn sẽ được vào vai nhân vật Ratonhnhaké:ton, thế nhưng anh ta không bao giờ trở thành một sát thủ trong lịch sử khác này. Nhân vật chính phải tìm các cách khác nhau để học được những kỹ năng cần thiết để đánh bại Washington. Trong trailer này cũng cho thấy trong bản DLC mới này Ratonhnhaké:ton sẽ có một bộ trang phục khác làm từ da sói.

  cần Flash để xem clip

  Hãng Ubisoft mô tả về bản DLC này như sau: “Mờ mắt bởi quyền lực, George Washington đã biến Nước Mỹ non trẻ trở thành một đế chế chuyên quyền. Sau khi chứng kiến **cái chết của những người thân yêu trong bộ tộc của mình vào tay vua Washington, một anh hùng sẽ trỗi dậy, kêu gọi các khả năng đặc biệt trong dòng dõi của mình, để tìm kiếm công lý và tự do cho người dân”.The Tyranny of King Washington ban đầu vốn được dự định công bố vào tháng 10 bao gồm 3 phần. Tất cả ba gói mở rộng cùng với Hidden Secrets và Battle Hardened, có thể được mua trọn bộ với nhau thông qua gói Assassins Creed III Season Pass. Mỗi DLC cũng có thể được mua riêng nhưng những người đã mua Season Pass sẽ được ưu đãi giảm giá 25% so với mua việc mua riêng lẻ. Season Pass hiện có giá 2400 Microsoft Points trên Xbox Live hoặc $29,99 trên PlayStation Network.

  Hình ảnh trong game:

  assassins-creed-3-tyranny-of-king-washington-dlc1

  assassins-creed-3-tyranny-of-king-washington-dlc2

  assassins-creed-3-tyranny-of-king-washington-dlc3

  assassins-creed-3-tyranny-of-king-washington-dlc4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống
  Système d’exploitation : Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
  Processeur : 2.60 GHz Intel® Core™2 Duo E8200 ou 2.60 GHz AMD Athlon™ II X4 620
  Mémoire vive : 2 Go
  Affichage : DirectX® 10 512 Mo compatible avec Shader Model 4.0 ou supérieure (voir la liste des cartes compatibles*)
  DirectX® : 10

  Download here (Download trực tiếp) [4share]
  Password: kactus

  Link dự phòng1 [Fshare]

  Password: kactus

  Link dự phòng2 [Upload]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Crack

  Hiện tại chưa có crack chuẩn cho DLC này, nhưng bạn vẫn có thể chơi bằng cách sau:
  1. Backup save (RELOAED save trong C:\Program Data\Orbit\54)
  2. Download save này giải nén vào thư mục save, đè lên save cũ (dùng cho crack RELOADED):    Here

  assassins-creed-3-tyranny-of-king-washington-dlc6

  Nguồn: vn-zoom

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game ASSASSIN’S CREED 3: TYRANNY OF KING WASHINGTON – DLC

  Bình luận