• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Battle Rage: The Robot Wars – Đấu trường robot

  Được đăng vào: 19, Th10, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game đối kháng, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , , , , , , ,

  Game cho bạn điều khiển những con robot khổng lồ tối tân và hầm hố, bạn sẽ được ném vào một đấu trường trong một cuộc quyết đấu tuy ngắn ngủi nhưng cực kỳ khốc liệt và hung bạo.Mặc dù là một game bắn súng góc nhìn người thứ 3, nhưng Battle Rage: The Robot Wars có gameplay của một game beat’em up. Game cho bạn điều khiển những con robot khổng lồ tối tân và hầm hố, bạn sẽ được ném vào một đấu trường trong một cuộc quyết đấu tuy ngắn ngủi nhưng cực kỳ khốc liệt và hung bạo. Bạn có thể một mình chiến đấu với các robot khác cũng to và hầm hố không kém, tối đa là 3 hoặc có thể chiến đấu theo team.

  battle-rage-the-robot-wars

  Mặc dù mỗi robot đều có những vũ khí riêng của mình, một vũ khí cận chiến và một vũ khí bắn xa nhưng trong đấu trường bạn có thể thu nhặt các loại vũ khí khác và sử dụng. Game mang đến cho chúng ta 8 robot khổng lồ, 20 loại vũ khí đặc biệt và 10 đấu trường. Điều khiến các game thủ rất thích là mỗi robot đều có một tiểu sử riêng chứ không chỉ là các robot vô danh chỉ biết lao vào nhau chiến đấu.

  Đồ họa của Battle Rage: The Robot Wars có thể nói là rất tuyệt, mô hình các robot cực kỳ chi tiết, với các hiệu ứng như Blur (làm mờ) hay hiệu ứng ánh sáng động khiến cho các cuộc chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Phần âm thanh của game cũng đã thể hiện khá tốt.Chơi Battle Rage: The Robot Wars chúng ta có cảm tưởng như đang được chứng kiến những cuộc chiến đẫm máu của các võ sĩ giác đầu ngày xưa. Một game mà các game thủ không thể bỏ qua.

  Hình ảnh trong game:

  battle-rage-the-robot-wars1

  battle-rage-the-robot-wars2

  battle-rage-the-robot-wars3

  battle-rage-the-robot-wars4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  CPU : P4 2G; Ram : 512mb; Card VGA :128MB PS 2.0

  Download here (Download trực tiếp)

  http://www.mediafire.com/?j3m0wyngtzm

  http://www.mediafire.com/?2zwzmtjkyzm

  http://www.mediafire.com/?2meddzoza3k

  http://www.mediafire.com/?otwc32g2dci

  http://www.mediafire.com/?fwjxn0m3ycn

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Battle Rage: The Robot Wars – Đấu trường robot

  Bình luận