• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Delta Force: Xtreme 2

  Được đăng vào: 19, Th1, 2013 | Điểm: 1/10 (4 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất này cho người chơi tham gia lực lượng đặc nhiệm Delta nổi tiếng để bảo vệ nước Mỹ và cả thế giới trước các lực lượng phiến quân, khủng bố, bọn buôn bán ma túy…..Điểm nổi bật nhất trong trò chơi là việc nhà sản xuất tuyên bố chế độ multiplayer của game hỗ trợ đến 150 người chơi trong 40 màn được xây dựng sẵn.

  deltadelta-force-xtreme-2

  Đây là một con số khá ấn tượng và hứa hẹn một game bắn súng trực tuyến đình đám. Nhưng thực tế là với cấu hình là chất lượng đường truyền hiện nay (ngay cả ở nước ngoài) thì game chỉ có thể đáp ứng khoảng 1/3 số người chơi cho phép. Thêm nữa các map trong game rất rộng và sẽ là thiên đường của những sniper chuyên nghiệp, gây nên tình trạng mất cân bằng trong game.

  cần Flash để xem clip

  Tuy nhiên, không vì thế mà multiplayer gây nên thất vọng, Delta Force: Xtreme 2 có 2 chế độ chơi rất thú vị là King of the Hill và Capture the Flag, đòi hỏi khả năng đồng đội (teamwork) và việc sử dụng các phương tiện vận chuyển trong game (bao gồm trực thăng, thiết giáp, cano và có cả môtô địa hình). Trực thăng rất mạnh, rất cơ động và là phương tiện chiến đấu yêu thích của nhiều người chơi, việc vô hiệu hóa con quái vật này ra sao để dành chiến thắng cho đội của mình là một câu hỏi lớn đối với bạn.

  deltadelta-force-xtreme-21

  Trái với chế đội chơi multiplayer hấp dẫn, phần single-player của game xem ra không như mong đợi. Nhiệm vụ thường xuyên của bạn là tiêu diệt các phần tử khủng bố, chúng có mặt khắp nơi trên thế giới, từ sa mạc khô cằn để những vùng băng tuyết lạnh lẽo. Kẻ thù của bạn có khả năng bắn súng khá tốt và bạn sẽ vất vả với chúng, tuy nhiên phải nói rằng AI trong game bị lỗi khá nhiều, bạn sẽ gặp vài trường hợp địch đứng trước vật chắn khi đấu súng, hay một nhóm quân vẫn ở yên trên xe khi tên tài xế đã bị bạn hạ gục….

  deltadelta-force-xtreme-22

  Game cung cấp cho bạn tổng cộng 22 loại vũ khí để “sống sót” trong các màn chơi, bao gồm những thứ “đồ chơi” quen thuộc như M4A1, AK47…. Nhưng như đã nói bên trên, việc bản đồ quá rộng khiến cho lực lượng sniper lên ngôi và thật khó tiếp cận những tên bắn tỉa này.

  deltadelta-force-xtreme-26

  Đồ họa trong game sẽ gây ra cho bạn nhiều thất vọng khi nó giống như những game được phát hành cách đây 3-4 năm vậy, nhưng cũng vì thế mà game khá nhẹ, đáp ứng được hầu hết các cấu hình hiện nay, giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận chế độ multiplayer.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  System requirements:
  Operating system: Windows XP SP2 / Vista
  Processor: Pentium 4 2.4GHz
  Memory: 1 GB
  Video: Video Card: Direct3D video card with 64 MB or greater
  Sound: Sound card compatible with DirectX 9.0c
  HDD: 1 GB

  Download here(Download trực tiếp) [4share]

  Torrent download

  TPB

  kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Delta Force: Xtreme 2

  Bình luận