• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Call Of Duty 3 [PS2]

  Được đăng vào: 16, Th8, 2013 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động |
  Tags: , , , , , ,

  Call of Duty 3 diễn ra vào năm 1944, thời điểm mà cuộc đổ bộ lên bờ biển Normandy được tiến hành. Sau khi thả quân thành công xuống bờ biển nước Pháp, quân đồng minh tập trung xua đuổi người Đức và giải phóng hoàn toàn cho Paris, lúc bấy giờ vẫn đang do lực lượng Phát xít chiếm đóng.Giống như trong trò chơi ra đời trước đó, bạn vào vai một số chiến sỹ khác nhau và tham dự vào các nhiệm vụ chiến đấu vì nước Mỹ, Anh, Canada và Ba Lan. Mỗi chiến dịch tại một nước lại có cốt truyện khác nhau và đều có liên quan đến cá nhân từng nhân vật game thủ điều khiển, bao gồm một anh lính không ưa thích người dân Pháp, một gã trung sỹ độc đoán và một liên lạc viên vốn bị gán mác hèn nhát.

  call-of-duty-3-ps

  Chiến đấu cho 4 quân đội khác nhau thực sự đem lại ấn tượng cho game thủ không phải bởi một lối dẫn truyện phong phú giàu tình tiết mà chủ yếu là vì cái cảm giác trong cuộc thế chiến này, không phải chỉ có thanh niên Mỹ hy sinh xương máu.Trò chơi mở đầu bằng một nhiệm vụ huấn luyện nho nhỏ nơi bạn học cách bắn, ném lựu đạn cũng như di chuyển loanh quanh. Cách điều khiển của game không mấy khó khăn dù chứa đựng rất nhiều hành động khác nhau. Người chơi có thể bắn nhanh khi nhấn R1, tuy nhiên, phím này không đem lại độ chính xác cao. Để có được khả năng sát thương chuẩn hơn, bạn cần bấm L1 để đưa súng lên ngang tầm mắt của người lính và quan sát kẻ địch qua ống ngắm.

  call-of-duty-3-ps1

  Game thủ cũng có thể giáp lá cà nếu vũ khí không còn đạn hoặc đơn giản hơn là không có đủ thời gian để ngắm bắn. Nhấp nhẹ analog trái sẽ giúp bạn sử dụng đến cặp ống nhòm. Đây không phải một lựa chọn thông minh của nhà thiết kế trò chơi bởi nếu chỉ lỡ gạt chiếc cần này lệch xuống phía dưới, nhân vật sẽ đột nhiên lăn lê bò toài trên mặt đất.

  cần Flash để xem clip

  Nhân vật của thể ném lựu đạn khói để tạo ra vỏ bọc che mắt đối phương hoặc tung mìn “giải tán” cả nhóm Wehrmacht lố nhố (Wehrmacht là lực lượng quân đội của Đức trong quãng thời gian từ 1935-1945, giờ đây, quân đội nước này được gọi là Bundeswehr). Call of Duty 3 đồng thời cũng cho phép người chơi lượm lại trái lựu từ tay kẻ thù vừa bay tới để quăng lại. Ngược lại, để ngăn chặn việc lựu đạn của mình cũng được phi trở lại, bạn có thể “chế” để chúng kích nổ trong khoảng thời gian ngắn hơn. Dù rất hữu dụng, đây không phải là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần sơ suất một chút, quả mìn sẽ nổ ngay trên tay người lính.

  call-of-duty-3-ps2

  Bởi game không cho hiển thị thanh “máu”, bạn phải chú ý màn hình để biết khi nào mình bị bắn. Mỗi lần như vậy, viền quanh màn sẽ chuyển sang màu đỏ sẫm… Khi biết mình… sắp chết, bạn cần làm 2 việc ngay lập tức: xả nốt đạn dược, bộc phá về phía kẻ thù và nhanh chóng tìm cho mình một chỗ trú ẩn để chờ sức khỏe hồi phục.

  call-of-duty-3-ps3

  Sau khóa huấn luyện, bạn nhảy lên một chiếc xe quân sự và được chở ra trận địa. Ra khỏi xe, hay đúng hơn là bay khỏi xe khi nó bị nổ, bạn lồm cồm bò tới một tường rào một khu nghĩa địa để rồi từ đó, người chơi thấy mình đang ở chính giữa chiến trường, chạy về bất cứ hướng nào, bạn cũng sẽ gặp quân địch. Đạn, lựu đạn bay “chiu chíu” qua đầu, bom nổ “bùm bùm” khắp nơi khiến các chiến sỹ đồng minh phải bò toài tới nơi ẩn nấp (có thể là một quả bom không nổ, một tấm bia, một nấm mồ hay đơn giản chỉ là … những con bò đã chết). Xác đồng đội nằm la liệt xung quanh, như một lời nhắc nhở người chơi phải chạy cho thật nhanh nếu không muốn gia nhập vào “đội quân không thở” đó.

  call-of-duty-3-ps4

  Call of Duty 3 không chỉ là một game kiểu chạy-và-bắn thông thường mà mang đậm chất chiến thuật hơn. Bạn sẽ có bên mình một số đồng đội để điều khiển. Trò chơi hay nhưng có vẻ hơi ngắn, bạn có thể hoàn thành từ đầu chí cuối chỉ trong 8-10 tiếng đồng hồ.Nhiệm vụ trong game đa dạng. Thỉnh thoảng bạn chỉ cần đi từ điểm A sang điểm B, bảo vệ một cứ điểm, giải cứu con tin và đặt mìn. Có lúc game thủ cũng phải sử dụng đến ống nhòm để đánh dấu mục tiêu cho không quân hoặc pháo thủ. Đỡ mệt nhất là level người lính được ngồi sau xe Jeep và tiễu trừ kẻ thù bằng súng máy. Một nhiệm vụ có nhiều cách thực hiện khác nhau. Địa điểm cần tới sẽ được đặt dấu ngôi sao trên bản đồ, giúp bạn không mấy khó khăn để tìm ra ngay cả khi trận đánh đang ở thời điểm ác liệt nhất.

  Nền: Giả lập

  Download game [Fshare]

  Pass: Phim

  Hướng dẫn : Tải về rồi dùng HJSplit để nối file , cài giả lập PS2 , giải nén file BIOS vào My Documents\PCSX2\bios , định cấu hình và chơi thôi  . Đã test nhưng FPS hơi chậm

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Call Of Duty 3 [PS2]

  Bình luận