• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Call Of Duty: Black Ops

  Được đăng vào: 9, Th11, 2012 | Điểm: 1/10 (3 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , ,

  Mới đây, lãnh đạo studio Treyarchđã có một buổi trò chuyện trước báo giới về phiên bản Call of Duty sắp ra đời này.

  call-of-duty-black-ops

  Với việc lấy đề tài chiến tranh lạnh giữa Liên bang Xô viết cũ và nước Mỹ, Call of Duty: Black Ops sẽ là phiên bản Call of Duty đầu tiên của Treyarch vượt ra ngoài khuôn khổ thế chiến thứ 2. “Chúng tôi rất hào hứng với việc phát triển nội dung của game dựa trên những sự kiện xảy ra trong khoảng thời gian này. Đây chắc chắn sẽ là một kho tàng thông tin hêt sức phong phú để chúng tôi khai thác và mang lại những trải nghiệm mới đến với các game thủ.” – Mark Lamia cho biết.

  call-of-duty-black-op1

  Bên cạnh chế độ chơi đơn theo cốt truyện như truyền thống, Call of Duty: Black Ops sẽ có chế độ chơi co-op từ 2 đến 4 người cũng như mục chơi mạng online như các game cùng thể loại. Có thể thấy xu hướng xây dựng chế độ phối hợp co-op cho nhiều người chơi đã trở thành một yếu tốt thiết yếu cho những tựa game FPS trong thời gian gần đây.

  C?n flash d? xem clip

  Với phần chơi đơn, các game thủ sẽ được trải nghiệm cốt truyện của Call of Duty: Black Ops dưới góc nhìn của ít nhất hai nhận vật chính. Những âm mưu được giấu diếm trong suốt thời kỳ chiến tranh lạnh từ 2 phía sẽ dần dần được phơi bày trong quá trình hoàn thành trò chơi.

  call-of-duty-black-op2

  Không cần kể lể dài dòng, các game thủ sẽ được hóa thân vào các nhân vật trong đội đặc nhiệm Black Ops và thâm nhập vào hàng ngũ của đối phương. Giám đốc studio Treyarch phát biểu: “Quãng thời gian xảy ra chiến tranh lạnh cho phép chúng tôi thỏa sức sáng tạo bởi nó chưa hề được sử dụng trong bất kỳ tựa game FPS nào từ trước tối nay. Mặc dù không đi sâu vào một mốc thời gian hay sự kiện cố định, chúng tôi sẽ bao quát toàn bộ quá trình cuộc chiến tranh lạnh diễn ra. Trong đó có đủ hết những chiến dịch quân sự bí mật, những cuộc giao tranh chưa từng được tiết lộ.”

  call-of-duty-black-op3

  “Đó là những toan tính đến từ các cường quốc trên thế giới. Do có sự cam kết không phát động chiến tranh trên diện rộng, cả Liên Xô và Mỹ đều có những chiến dịch bí mật nhằm vào đối thủ của mình.” – Mark Lamia cho biết thêm. Để hoàn thiện nội dung của Call of Duty: Black Ops, nhóm phát triển đã được sự giúp đỡ hết sức nhiệt tình từ những cựu binh Mỹ, những người đã trực tiếp tham gia cuộc chiến tranh tại Việt Nam cũng như những chiến sĩ đặc nhiệm của Liên Xô cũ. Dù Call of Duty: Black Ops chỉ là một tựa game giải trí, nhưng sự giúp đỡ của những cựu binh này chắc chắn sẽ giúp cho những yếu tố chuyên môn trong trò chơi được phát triển một cách chính xác nhất.

  call-of-duty-black-op4

  Theo đó, các cựu chiến binh đã có những đóng góp không nhỏ vào việc tư vấn cách xây dựng nhân vật, vũ khí, tình huống trong game. “Họ quả thật là những con người tuyệt vời với trí thông minh, khả năng thích ứng và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc” – Mark ca ngợi. Ví dụ điển hình nhất là việc xuất hiện những chiếc cung và nỏ trong game. Bên cạnh những vũ khí hiện đại, những chiếc nỏ này chính là một trong những thứ vũ khí thô sơ đã được quân dân Việt Nam sử dụng trên chiến trường. Không chỉ vậy, những vũ khí này còn có thể được cải tiến để tăng sức sát thương cũng như phạm vi sử dụng.

  call-of-duty-black-op5

  Sau sự cố giữa Activision và Infinity Ward, trách nhiệm phát triển thương hiệu Call of Duty sẽ được đặt lên vai của studio Treyarch. Có thể nói, Call of Duty: Black Ops sẽ là một bước tiến mới trong lịch sử phát triển game FPS của họ. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về tựa game đầy hứa hẹn này trong thời gian tới.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Windows® Vista/ XP / 7
  Processor:Intel® Core2 Duo E6600 or AMD Phenom X3 8750 or better
  Memory: 2GB
  HDD:12GB
  Video: Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro or better
  Sound: DirectX 9.0c-compatible
  DirectX: 9.0c

  Download here(Download trực tiếp)

  (4share/ Full 4 link)

  Hướng Dẫn:

  Tải về file có đuôi *.arc có thể dùng chương trình sau để giải nén: TẠI ĐÂY

  Chú ý : nếu ko tải được = IDM phải chình lại IDM
  bật IDM >>> Options>> chọn thẻ file types>> Đánh chữ ARC zô đây nhớ có khỏang cách
  Bởi vì IDM chưa hỗ trợ tải file có đuôi ARC

  ————————————-
  Cách qua màn Khe Xanh + Huế trong CoD 7 mà ko cần bắn quân mình ^^! :

  Khi vào game tới menu( đang ngồi trên ghế ) …Sau đó giữ yên thanh dài ( Spacebar ) cho nhân vật đứng dậy sau đó bỏ ra….Đi tới cái máy vi tính sau lưng rồi ấn dòng chữ này vào : ” 3ARC UNLOCK ” …. Rồi enter , All misson has been unlock sau đó chon nv kế tiếp mà chơi ^^!

  Link dự phòng1

  (4share/ Repack 1 link)

  Link dự phòng2

  (Fshare/1link)

  Link dự phòng3

  (4share/8 link)

  Torrent download

  thepiratebay

  kat.ph

  Crack

  Save Game: Tại Đây

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Call Of Duty: Black Ops

  Bình luận