• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Cryostasis: Sleep of Reason [PC]

  Được đăng vào: 11, Th2, 2014 | Điểm: 1/10 (1 phiếu bầu)
  Posted under Game kinh dị, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , ,

  Cryostasis là một biến thể của dòng game “bắn súng trong căn nhà ma”, người chơi bị lạc vào một môi trường bí ẩn và tăm tối, buộc phải sử dụng đến trực giác và bản năng tự nhiên để tồn tại.Hãng phát hành 1C từ trước tới nay vốn chỉ được biết đến với các sản phẩm chiến thuật và mô phỏng (gần đây nhất là màn giới thiệu game RTS XIII Century). Nhưng với Cryostasis, công ty này đã bày tỏ ham muốn tấn công sang miền đất mới: Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với đồ họa tân tiến.

  cryostasis-sleep-of-reason

  Game diễn ra trên North Wind, một con tàu phá băng chạy bằng năng lượng hạt nhân những đã bị mắc kẹt giữa vùng Bắc cực xa xôi. Game thủ vào vai Alexander Nesterov, một nhà khí tượng học còn sót lại trong khoang tàu. Chiếc tàu giờ đã trở thành điểm trú ẩn duy nhất giúp anh trốn được cái rét chết người bên ngoài.Tuy nhiên, Alexander không đơn độc. Tàu North Wind trước đây đã từng được sử dụng để làm địa điểm tiến hành những cuộc thí nghiệm cấy ghép gen quái đản. Và đến thời điểm này, những nhân vật dị dạng, kết quả của các cuộc thí nghiệm ấy, tìm cách thoát ra… Cuộc chiến bảo toàn mạng sống của nhân vật chính bắt đầu.

  cần Flash để xem clip

  Trong game, thanh máu của nhân vật thực chất là thanh nhiệt độ, biểu thị độ nóng lạnh trên thân xác anh ta. Nếu lang thang ra ngoài trời băng giá, thanh nhiệt độ này sẽ bị tụt giảm nhanh chóng. Tệ hại hơn nữa, kẻ thù đột biến trên con tàu lại có khả năng sử dụng giá rét làm vũ khí.Cách duy nhất để hồi phục là tìm ra nguồn lửa để sưởi ấm. Đó có thể là máy sưởi, bếp lò hay đơn giản hơn chỉ là một chiếc bóng đèn rực sáng. Dù ‘nóng’ ít hay nhiều, những nguồn nhiệt này đều có vai trò đặc biệt quan trọng trong game.

  cryostasis-sleep-of-reason1

  Thách thức dành cho người chơi là tìm mọi cách khiến con tàu vận hành trở lại trong khi tiêu diệt lũ biến dị. Để làm được điều đó, đôi khi bạn sẽ phải chạy ra ngoài để di chuyển đến phần khác của con tàu, lao vào những căn phòng tối om hoặc dày đặc dây dợ, đường ống phức tạp…1C cho biết tất cả các level trong game được họ mô phỏng trên một con tàu phá băng của Nga ngoài đời thực. Bên cạnh các màn chiến đấu với kẻ thù, game thủ còn phải vắt óc trước những câu đố dựa trên tài gợi lại “tiếng vọng linh hồn” của Alexander. Nhân vật có một khả năng khá đặc biệt là tiến đến những xác chết và chạm vào đó để biết được những ký ức gần nhất của anh ta hoặc cô ta (hoặc là một giống loài nào đó…)

  cryostasis-sleep-of-reason2

  Hơn thế, ngoài việc xem lại ‘khoảnh khắc trước lúc chết’ của nạn nhân, Alexander còn có thể thay đổi được chính những việc xảy ra trong quá khứ. Ví dụ, bạn tìm thấy một đường đi đến buồng lái, nhưng không may thay, đường đi này lại bị một chiếc cần cẩu chắn ngang.Ngay bên cạnh đó là một xác chết nằm sõng soài. Bằng “tiếng vọng linh hồn”, Alexander biết được nguyên nhân khiến chiếc cần cẩu đổ xuống và anh thay đổi quá khứ bằng cách ngăn không cho cần cẩu chuyển động. Sau đó, nhân vật chính quay lại thế giới hiện tại: Con đường đã thông suốt.Tất nhiên, nhân vật sẽ được cung cấp khá nhiều loại vũ khí trên đường đi, từ súng trường được dùng từ thời thế chiến thứ I và thứ II cho đến súng lục…

  cryostasis-sleep-of-reason3

  Kẻ thù trong game cũng có đến 15 hình dạng, từ những con zombie dị dạng di động cho đến những gã quái nhân được trang bị vũ khí, áo giáp đầy đủ…Hình ảnh trong Cryostasis khá ổn. Trò chơi sử dụng một cơ cấu đồ họa công nghệ cao có thể sánh với rất nhiều game bắn súng thế hệ mới đang “chinh chiến” khác. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng đủ hấp dẫn để tạo ra… ức chế tâm lý cho người chơi, ví dụ như việc một chiếc đèn lắc lư qua lại, chiếu thứ ánh sáng mờ nhạt quét leo lét xuống một hành lang tối… Game cũng chứa nhiều… nước. Và nếu để ngoài trời lạnh một thời gian ngắn, nước cũng bị đóng băng.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows XP/Vista, Intel Pentium 4, AMD Athlon XP,
  1GB RAM
  nVidia GeForce 7800
  ATI Radeon X1800
  6GB HDD

  Download game [4share]

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Thuốc

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Cryostasis: Sleep of Reason [PC]

  Bình luận