• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Laxius Force: Heroes Never Die [PC]

  Được đăng vào: 18, Th5, 2014 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

  Laxius Force: Heroes Never Die – Tựa game nhập vai theo lối cổ điển.Không sở hữu đồ họa khủng khiếp như bất cứ tựa game nhập vai hiện đại nào, lối vẽ hoạt hình 2D đậm chất Manga cùng một lối chơi chiến thuật theo lượt quen thuộc – Laxius Force: Heroes Never Die cũng tạo được sức hút rất mạnh mẽ tới cộng đồng game thủ – Game nhận được số điểm đánh giá khá cao, 90/100 từ Just-RPG.

  laxius-force-heroes-never-die-pc

  Cốt truyện

  Random Pendragon và bạn gái của mình Sarah Brandolino từ bỏ nơi trú ngụ an toàn của mình và bắt đầu lên đường khám phá sự diệt vong đang cận kề của thế giới. Tổ chức nguy hiểm có tên là Order đang đe dọa phá hủy một thị trấn xa xôi gọi là Adretana. Random quyết định đến đó để liên lạc với nhà vua của Adretana, Julian Xander. Cuối cùng, họ đã tự ý tấn công chúng nhưng một trong những bạn bè của họ, Sandy Richardson, bị bắt cóc. Order đe dọa sẽ giết cô nếu Random, Sarah và Luciana từ chối trao đổi bản thân. Random quyết định đi và cố gắng đưa Sandy đi, nhưng nhiệm vụ thất bại và Sandy bị giết.

  Các class nhân vật trong game Laxius Force

  Sau đó, nỗ lực thứ hai của họ càng tồi tệ hơn khi có thêm hai xác chết: Louis de Van Gal và Marion Vencjak. Random quyết định từ bỏ nhưng sự xuất hiện của Yveen thúc đẩy anh ta tiếp tục đi. Anh chấp nhận để đặt bản thân vào một cuộc chiến mà người chiến thắng sẽ được vinh danh là anh hùng còn cái chết sẽ là sự trừng phạt đối với kẻ thất bại. Tất cả đều nằm trong tay và sự quyết định sáng suốt của bạn…

  Gameplay

  Laxius Force là một game cổ điển thuộc thể loại RPG tương tự như các game Baldur’s Gate và Final Fantasy cũ và Dragon Quest. Sẽ thật sự là quen thuộc nếu danh sách trên chứa đựng bất cứ một tựa game yêu thích nào của bạn. Game có cấu hình yêu cầu cũng như một dung lượng khá khiêm tốn, chỉ có thể xếp vào danh mục Minigame, do đó sẽ không có bất cứ rào cản nào để có thể ngăn cấm bạn thưởng thức game. Hãy cùng Share99.net tải về tựa game này và trải nghiệm lại một tựa game cũ mà hay nhé !

  Hình ảnh trong game:

  laxius-force-heroes-never-die-pc1

  laxius-force-heroes-never-die-pc2

  laxius-force-heroes-never-die-pc3

  laxius-force-heroes-never-die-pc4

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Windows 2000/XP/Vista;
  800 MHz;
  256 MB RAM

  Download game [rghost/1link]

  Pass: diendanbaclieu.net

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Bình luận