• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Lionheart: King’s Crusade – Thập tự chinh đến vùng Đất Thánh

  Được đăng vào: 13, Th10, 2010 | Điểm: 0/10 ( phiếu bầu)
  Posted under Game chiến thuật, Game Hành Động |
  Tags: , , , , , , , ,

  Cuộc Thập tự chinh thứ 3 là giai đoạn giao tranh dữ dội bắt đầu bởi những vị vua, người đứng đầu của Châu Âu, nhằm chiếm lại Thánh địa từ sự kiểm soát của quân Hồi giáo của Saladin.Neocore Games và Paradox Interactive đang lên kế hoạch tung ra một tựa đề game thể hiện lại thời gian tàn bạo đó của chiến tranh. Mang lối chơi dàn trận chiến lược thời gian thực, Lionheart: Kings’ Crusade hứa hẹn sẽ tạo cho game thủ cơ hội viết lại lịch sử về cuộc Thập tự chinh đẫm máu đó.

  lionheart-kings-crusade

  Lionheart: Kings’ Crusade cho phép bạn hóa thân vào Richard, người lãnh đạo các đội quân đứng đầu Châu Âu, cố gắng đánh bại Saladin, hoặc như Saladin cố gắng đẩy lùi các lực lượng xâm lược của Châu Âu. Mỗi bên đều có những chiến dịch riêng biệt với mục tiêu khác nhau để hoàn thành. Tấn công và củng cố vị trì luôn có mối quan hệ mật thiết với nhau, dù là ở bất kể bên nào. Khi bạn chiếm được một vị trí mới, dù chiến lược hay không, bạn đều phải dành một khoảng thời gian tương đối để bảo vệ, nhằm đảm bảo nó vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Việc thắng một trận chiến, chiếm một vùng đất mới có thể dẫn đến những cuộc chiến mà bạn phải củng cố, bảo vệ để không làm mất những vùng đất chiến lược đó.

  Lionheart: Kings’ Crusade cung cấp nhiều chiến lược mà game thủ có thể áp dụng. Tùy chiến trường sẽ có những chiến lược khác nhau. Bạn có thể loại bỏ bộ binh từ xa bằng cách sử dụng triệt để sức mạnh tập thể từ cung thủ, hoặc có thể tăng thêm mức độ sát thương bằng việc bổ sung bắn tên được châm lửa. Một khi trận chiến bắt đầu, bạn sẽ phải tập trung hoàn toàn vào đó. Hành động diễn ra theo thời gian thực, nơi game thủ cần chú ý đến việc dàn quân, hình thành quân, tận dụng địa hình để cung cấp cho quân đội bạn một lợi thế lớn hơn lực lượng đối địch.

  lionheart-kings-crusade4

  Cả 2 bên đều không có sự khác biệt khi tiếp cận với cuộc chiến, tuy nhiên vẫn có những điểm khác biệt cơ bản. Nếu bạn chơi như Richard, bạn sẽ có được lời khuyên và sự giúp đỡ từ 1 trong 4 phe phái về phía bạn. Frech, Templars, Holy Roman Empire và Papal Court sẽ thường xuyên cung cấp cho bạn những phương án tấn công cực kì quý giá. Họ sẽ cho bạn biết tấn công kẻ thù như thế nào, ưu nhược điểm của kẻ thù, cũng như thời gian nào tấn công là thuận lợi cho bạn nhất. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính tương đối, sự thành công trên chiến trường là do kinh nghiệm của bạn. Saladin không có phe phái để có thể giúp những lời khuyên, tuy nhiên quân đội của ông đã được thống nhất để đẩy lùi quân xâm lược. Việc tích lũy các điểm kinh nghiệm được sử dụng để tăng cường khả năng của quân đội mình. Việc phân phối điểm kinh nghiệm linh hoạt, có thể thay đổi sẽ tạo nhiều thuận lợi cho chiến lược trước mỗi trận chiến.

  lionheart-kings-crusade3

  Sau mỗi trận đánh thắng, bạn sẽ được cung cấp thêm vàng, danh tiếng và điểm đức tin. Tất cả đều có thể được dùng để tăng cường cho quan đội bạn. Vàng cho phép bạn mua thêm những đơn vị mới, thiết bị hoặc củng cố chỉ số quân đội, cho phép họ chiến đấu, gây nhiều thiệt hại hơn hoặc giúp chữa lành vết thương cho họ. Danh tiếng cho phép bạn thu hút những anh hùng và chiến binh mạnh mẽ mới, ủng hộ và kề cận bên bạn trong những trận chiến. Đức tin giúp quân đội tăng thêm sĩ khí, cho phép họ dai máu hơn, chiến đấu kiên cường hơn, ngay cả những thời điểm dường như mọi thứ đều vô vọng.

  lionheart-kings-crusade2

  Game thủ có thể tìm thấy các di tích thánh nằm rải rác khắp nơi trên Đất Thánh, có thể được sử dụng cho các mục đích chiến lược. Nếu bạn là Richard, bạn sẽ sử dụng di tích thánh để tăng thêm chỉ số cho quân đội hoặc gửi chúng cho các mục sư của Papal Court, kết quả là sẽ làm tăng thêm điểm đức tin đáng kể cho quân đội bạn. Ngược lại, nếu bạn chơi như Saladin, bạn sẽ không gửi chúng cho bất kì ai. Thay vào đó, chúng được sử dụng như một bộ áo giáp, vũ khí hoặc lá chắn cho những chiến binh vĩ đại, truyền cảm hứng chiến đấu cho lực lượng của bạn, đồng thời củng cố những chỉ số khác của đơn vị.

  lionheart-kings-crusade1

  Lionheart: Kings’ Crusade là một trong những game chiến lược cực kì sâu sắc khi thể hiện lịch sử thế giới khá chuẩn. Nhà phát triển đã cung cấp một trong những game có thể xem như tài liệu cho game thủ vừa chơi vừa học hỏi và hiểu rõ hơn về cuộc Thập tự chinh.

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Operating System: XP/SP2/Vista/Windows 7
  Processor: AMD64 3500+ or Pentium IV 3.2 Ghz
  Memory: 1 GB RAM (XP) or 1.5 GB RAM (Vista / 7)
  Hard Drive: 7 GB hard disk space
  Video Card (graphics): Nvidia 6600 (256MB) / ATI Radeon X70 (256MB) video card
  DirectX 9 compliant sound card
  DirectX: DirectX 9.0c or higher
  Nvidia (AGEIA) PhysX 3-button mouse, keyboard and speakers
  Internet Connection required for multiplayer and Online Activation

  Download here (Download trực tiếp)

  Link dự phòng

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Lionheart: King’s Crusade – Thập tự chinh đến vùng Đất Thánh

  Bình luận