• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Metro: Last Light [PC-2013]

  Được đăng vào: 14, Th5, 2013 | Điểm: 8/10 (40 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , ,

  Phiên bản tiếp theo của tựa game nổi tiếng Metro 2033 mang tham vọng biến một trò chơi bình thường trở thành viên ngọc quý. Vừa ra mắt vào năm ngoái, tựa game Metro 2033 của 4A Games đã cho game thủ cơ hội được thưởng thức thế nào là sự đáng sợ của ngày tận thế, dưới cái nhìn và văn hóa của Tây phương. Metro 2033 tái hiện lại ngày tận thế dựa trên nỗi sợ xưa cũ của thế giới cộng với một chút gì đó hương vị nước Nga.

  metro-last-light

  Dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả người Nga Dmitry Glukhovsky, Metro 2033 được phát triển bởi đội ngũ làm game tại Ukraine. Khi mới ra mắt, đây là một sản phẩm mang hơi hướng rất khác so với các tựa game cùng thể loại. Nếu xét trên phương diện game FPS, nó mang lại cho bạn cảm giác phiêu lưu và đấu tranh sinh tồn trong bối cảnh loạn lạc tại Moscow, thủ đô nước Nga. Thêm vào đó là tính ghê rợn theo phong cách game kinh dị sinh tồn thông qua việc bạn chỉ có trong tay một lượng đạn dược khiêm tốn.

  metro-last-light5

  Tuy nhiên, ngay cả THQ, nhà phát hành game cũng phải thừa nhận với báo giới rằng game vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề. Đáng phải kể đến đó là hằng hà sa số các loại lỗi không đáng có. Vì thế, Last Light (ánh sáng cuối cùng), sequel nối tiếp Metro 2033 hứa hẹn sẽ giải quyết những vấn đề tồn đọng trong phiên bản trước.Mục đích chính của nhóm phát triển đó là hoàn thiện AI, cân bằng sức mạnh giữa các loại vũ khí, tạo cho khung cảnh chiến đấu cảm giác ấn thú vị và chiến thuật hơn.

  cần Flash để xem clip

  Thông qua bản beta, các chuyên gia đánh giá game đã nhìn nhận thấy những tiềm năng của tựa game này. Mở đầu bằng cảnh đổ nát tại một nhà thờ lớn, camera quét qua những gì còn sót lại, hướng tới nơi phát ra tiếng động lạ – nghe như tiếng một sinh vật giống chuột đang ăn xác chết vậy.Người dẫn truyện từ từ bắt đầu: “Quá nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi lũ sinh vật tối tăm bị quét sạch khỏi Trái Đất. Không khí không còn đủ trong lành để thở nữa nhưng thỉnh thoảng chúng ta vẫn còn được tận hưởng chút ánh năng mặt trời hay bầu trời xanh. Thật buồn, bản thân chúng ta thì lại chẳng thay đổi gì cả. Chiến tranh vẫn hoành hành khắp Metro”.

  metro-last-light1

  Trong Last Light, thành phố hiện đại Metro đang chiến đấu xung quanh việc giành quyền kiểm soát một thiết bị “điều khiển ngày tận thế” bị đóng băng trong khu quân sự D6. Camera lướt nhanh qua thánh đường, từ từ chiếu đến khu đổ nát ở Moscow với những chiếc xe ô tô bỏ hoang, những sinh vật bò lổm ngổm trên hàng đống phương tiện giao thông cũ kỹ, mục nát. Cuối cùng nó dừng lại ở phân cảnh 2 người đàn ông đang mở nắp cống, trèo xuống cống ngầm Metro. Màn hình dần tối đen lại…

  metro-last-light2

  Và bây giờ thì người chơi mới chính thức giành quyền điều khiển tựa game sau một loạt những đoạn cắt cảnh. Artyom, tên của nhân vật bạn điều khiển đeo lên mắt đôi kính mắt cú. Anh ta đang đứng trong cửa hầm tối đen như mực. Lúc đó, hai người đàn ông vừa mô tả còn đang quay sang nói chuyện với nhau bằng một thứ ngôn ngữ gì đó và từ từ xem xét mọi thứ xung quanh.

  metro-last-light3

  Cuối cùng họ chia nhau ra và Artyom lẳng lặng đến sau một người, hạ gục anh ta trong nháy mắt sau đó, bắn gục người còn lại bằng một khẩu súng tự chế. Artyom lướt nhanh trong cống ngầm cho đến khi nhìn thấy trung tâm điều khiển với chữ “Reich” được trang trí đẹp mắt. The Reich không gì khác, chính là bè lũ Phát Xít.Sau một màn đấu súng kịch liệt với lũ Phát Xít, Artyom cùng một NPC khác buộc phải tháo lui thông qua sảnh đường lớn đầy đàn ông, đàn bà và trẻ em. Cuối cùng người chơi bắt được một đoàn tàu quân sự và tháo lui lên đây.

  metro-last-light4

  Qua đánh giá sơ bộ thì Metro: Last Light không hề tồi, ít ra là với những gì nó thể hiện ở màn đầu tiên, với một chút gì đó kinh dị, đáng sợ và hành động. Nhóm phát triển còn đang nghĩ đến việc sẽ tiến hành cho người chơi sử dụng đạn dược như một thứ tiền tệ, bắt buộc họ phải quý trọng nó hơn. Đó cũng có thể là một điểm thú vị.

  Hình ảnh trong game:

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  Minimum:

  OS: Windows XP (32-Bit only), Vista, 7, or 8
  Processor: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU or better)
  Memory: 2GB
  Hard Disk Space:
  Video Card: DirectX 9, Shader Model 3 compliant graphics cards (GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250, etc)
  DirectX®: 9.0c
  Additional: Metro: Last Light utilizes NVIDIA 3D Vision with compatible cards and hardware.

  Recommended:

  OS: Windows 7 or 8
  Processor: Any Quad Core or 3.0+ GHz Dual Core CPU
  Memory: 2GB
  Hard Disk Space:
  Video Card: DirectX 11 compliant graphics card (GeForce GTX 480 and above)
  DirectX®: 11
  Additional: Metro: Last Light utilizes NVIDIA 3D Vision with compatible cards and hardware.

  Download here (Download trực tiếp) [4share]

  Pass: kactus

  Link dự phòng1 [Fshare]

  Pass: kactus

  Link dự phòng2 [Megashare]

  Link dự phòng3 [Billionuploads]

  Password: www.skidrowcrack.com

  Torrent download

  TPB (được test bới: Minh Đăng)

  Hướng dẫn cài:

  có 1 file rar k có số, sau đó bấm vào exe, xong vào thư mục của game copy tất cả, dàn vào nguồn game cũ và chơi thoải mái
  mái
  Lưu ý: có điều là tự dưng save game của e mất hết, save game cũ, cho nên lưu ý.Nhớ vào phần chapter, xong new game trong đó và chọn nhiệm vụ, hình như nó lỗi cấu hình giật giật thì phải

  Kat.ph

  Crack

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Metro: Last Light [PC-2013]

  Bình luận