• Đăng nhập

  Bạn có thể đăng nhập vào get-game qua facebook. Click vào nút dưới đây để đăng nhập

  Đang nạp lại web. Làm ơn chờ...

  Rambo The Video Game [PC-2014][Fshare/4share/Torrent]

  Được đăng vào: 22, Th2, 2014 | Điểm: 3/10 (14 phiếu bầu)
  Posted under Game Hành Động, Game phiêu lưu |
  Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

  Rambo The Video Game là game bắn súng góc nhìn người đầu tiên được phát triển bởi Teyon và được xuất bản bởi Reef Entertainment. Game được dựa trên loạt phim Rambo và đặt người chơi trong vai trò của John Rambo. Đọ súng, giết người, tàng hình, phá hủy, chơi dao… là tất cả những gì có thể nói về game.

  rambo-the-video-game

  Rambo: The Video Game sẽ dựa trên ba phim Rambo huyền thoại ban đầu là First Blood, First Blood Part II và Rambo III. Trong game, Get-game.net và các bạn vào vai John Rambo như những cảnh ông đóng trong ba bộ phim trên. Cơ chế của trò chơi bao gồm tàng hình và phá hủy để chống lại kẻ thù. Người chơi sử dụng dao và súng sử dụng cùng một hệ thống cover để tránh bị bắn. Trò chơi cũng có địa hình bị phá hủy.

  cần Flash để xem clip

  Gameplay

  Bắn súng: Get-game.net và các bạn sẽ cần phải sử dụng chiến thuật ẩn nấp để tồn tại trước sự tấn công của đối phương. Nhiều Mini game, nhiều con đường, quick-time-events, cảnh quan tương tác và hơn 25 loại kẻ thù sẽ giữ cho người chơi luôn hồi hộp.

  Thợ săn thầm lặng: Xâm nhập căn cứ địch chỉ với cây cung và dao. Sử dụng các cuộc tấn công cung của bạn một cách hoàn hảo để âm thầm loại bỏ kẻ thù từ trong bóng tối. Phần con dao sẽ cung cấp cho người chơi lựa chọn gây chết người hoặc không gây chết người.

  Phá hủy: Sử dụng các vũ khí hạng nặng như M60, thuốc nổ, bom để gây thiệt hại trên diện rộng đối với các mục tiêu khó khăn. Tham gia những cảnh mang tính biểu tượng từ những bộ phim như Rambo hủy diệt đồn cảnh sát trong FIRST BLOOD. Sẽ có những trận đấu Boss từ những cảnh trong bộ phim chẳnh hạn như bắn hạ một máy bay trực thăng của Nga với DShK 12.7mm Heavy Machine Gun.

  QTE:(quick-time-events) Các cảnh chiến đấu từ những bộ phim được tái tạo trong góc nhìn người thứ ba, người chơi sẽ sử dụng QTE để vượt qua.

  Súng & Xe cộ: Người chơi sẽ được sử dụng các tháp pháo và bệ phóng tên lửa trong loạt phim RAMBO: FIRST BLOOD PART II và RAMBO III

  Môi trường cảnh quan tuyệt đẹp: Get-game.net và các bạn sẽ trải qua cuộc hành trình thông qua các môi trường mang tính biểu tượng từ bộ phim FIRST BLOOD, RAMBO: FIRST BLOOD PART II và RAMBO III. Get-game.net và các bạn sẽ chiến đấu thông qua thị trấn Hope, các vùng núi xung quanh như Rambo phải đối đầu với một cảnh sát trưởng. Quay trở lại những khu rừng của cuộc chiến tranh vẫn còn ám ảnh Rambo cứu các tù binh chiến tranh bị bỏ rơi bởi chính đất nước của họ. Cuối cùng, Rambo đi đến sa mạc khắc nghiệt của Afghanistan giải thoát người bạn của mình Đại tá Trautman từ lực lượng Nga.

  Kẻ thù và đồng minh

  Đại tá Samuel Trautman: Trautman đã được quân đội lựa chọn để xây dựng một đơn vị lực lượng đặc biệt được gọi là BAKER TEAM. Chính tại đây Trautman đào tạo John Rambo. Trong những năm tiếp theo Rambo và Trautman tìm thấy sự nghiệp và cuộc sống gắn bó với nhau trong các nhiệm vụ bí mật.

  Co Bao: Một nữ chiến binh địa phương. Cô giúp Rambo trong cố gắng để giải phóng các tù binh.

  Delmar Barry: Ông là một kỹ sư và chuyên gia chất nổ trong chiến tranh. Chỉ có John Rambo và Delmar Barry là những thành viên trong nhóm Baker còn sống và giải ngũ. Delmar chết vì ung thư trước khi Rambo có thể gặp anh ấy lần đầu tiên sau chiến tranh.

  Cảnh sát Wilfred Teasle: Teasle là cảnh sát trưởng của Hope, Washington. Ông là một người đàn ông hoang tưởng và là nhân vật phản diện chính trong Rambo First Blood. Teasle đang cố gắng để bảo vệ thị trấn của mình từ những người không mong muốn. Không may cho anh ta, Teasle đã lựa Rambo để gây sự.

  Hình ảnh trong game:

  rambo-the-video-game1

  rambo-the-video-game2

  rambo-the-video-game3

  rambo-the-video-game4

  rambo-the-video-game5

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống

  OS: Win XP, Vista, 7, 8, 8.1 (32 & 64 bit)
  Processor: Core 2 Duo 2.8, AMD x2 3.1
  Memory: 2 GB RAM
  Graphics: Direct X10 compatible, Nvidia, AMD ATI or Intel DX11 compatible. Faster than GeForce 8800, GeForce 630, Radeon 3870 or Intel HD 4400
  DirectX: Version 10
  Hard Drive: 8 GB available space

  Download game [Fshare/1link]

  Download game [4share/1link]

  Download game [Tenlua/1link]

  Download game [Megashare/1link]

  Download game [Fshare/4link]
  Download game [4share/4link]
  Download game [Tenlua/4link]
  Password: kactusgames.org

  Torrent download

  TPB
  Kat.ph

  Tài khoản Vip Fshare, 4share, megashare, upfile

  Tổng hợp game HOT 2014

  Tổng hợp game Mới 2014

  Nếu bạn gặp trường hợp này . Hãy đợi 5 giây rồi bấm để tải game

  Báo cáo link die  Các hướng dẫn nên biết: Hướng dẫn download với Torrent, Một số lỗi thường gặp khi cài game và cách khắc phục, Kết nối các file bằng HjSplit, Sử dụng ổ đĩa ảo, Hướng dẫn sử dụng file nén, Và các hỗ trợ khác...

  Trailer Game Rambo The Video Game [PC-2014][Fshare/4share/Torrent]

  Bình luận